gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau mp3 - V8.1.9

ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấVới sự suy giảm hơn nữa của môi trường trong nước gần đây của Venezuela và các lệnh trừng phạt có thể có mà Hoa Kỳ có thể tiến hành, sản lượng của đất nước dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa, điều này sẽ dẫn đến những lo ngại của thị trường để tăng và thúc đẩy giá dầu.

ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấVà đây không phải là lần đầu tiên các lực lượng vũ trang Houthi phát động một cuộc tấn công vào Ả Rập Saudi. Trước đó vào tháng Tư, một bánh xe dầu của Saudi đã bị Hussean tấn công tại Nhà Heda ở Yemen, nhưng chỉ gây ra thiệt hại nhẹ và hoàn thành tuyến đường về phía bắc về phía bắc. Tinh hoaếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấBởi vì Yemen nằm trong cổ họng vận chuyển dầu của Biển Đỏ, hàng triệu thùng dầu thô mỗi ngày sẽ được vận chuyển đến châu Âu qua Kênh đào Suez.

ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấThị trường lo ngại rằng điều này có thể làm giảm nguồn cung dầu thô và giá dầu đã tăng thêm.ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấKhi Hoa Kỳ, Anh và Pháp tiến hành một cuộc tấn công tên lửa vào Syria, giá dầu đã đạt đến mức cao gần đây.ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấDo những lo ngại về thị trường, tình hình ở Syria có dấu hiệu suy thoái hơn nữa, điều này đã cản trở tuyến đường truyền dầu ở Trung Đông.ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấTuy nhiên, Nga nói rằng sự căng thẳng hiện tại sẽ không ảnh hưởng đến giao thông năng lượng của Nga đối với châu Âu.ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấNga nói rằng mặc dù cuộc tấn công của Hoa Kỳ vào chế độ Bashar ở Syria đã khiến Nga và phương Tây căng thẳng, Nga hứa sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác với Ả Rập Saudi và tiếp tục cung cấp năng lượng cho châu Âu.

ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấPutin đã nói, Kipuskov nói rằng trong những trường hợp khó khăn nhất hiện tại, Nga cũng sẽ chứng minh rằng đó là một sự đảm bảo tuyệt đối về an ninh năng lượng châu Âu, và nó cũng sẽ là quốc gia cung cấp năng lượng đáng tin cậy nhất của khách hàng.ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấĐiều này làm giảm căng thẳng của thị trường.ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấTuy nhiên, giá dầu vẫn không xa so với ba năm trước đó, và về cơ bản không có sự hồi hộp nào vào tháng thứ hai của tháng.

ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấHoa Kỳ có thể áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với IRAH, và việc giảm tập thể giảm OPEC tập thể đã tiếp tục kiểm soát sản lượng, kết thúc cung cấp lo lắng và giá dầu được hỗ trợ.ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấTính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ đã giảm 0,94%xuống còn 67,46 đô la/thùng, và gần ba ngày giao dịch giảm 67,41 đô la Mỹ/thùng; dầu thô Brent đã giảm 0,88%xuống còn 73,14 đô la/thùng. Xuống còn 73,09 đô la.ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấBenjamin Lu, một nhà phân tích hàng hóa tại Huili Futures, cho biết: & ldquo; giá dầu vẫn còn trong phạm vi hẹp, và các nguyên tắc cơ bản của thị trường vẫn còn lạc quan do sự suy giảm hàng tồn kho và Iran có thể bị trừng phạt.ếntranhtoàndiệnWarHammer3DLCThayđổiCáccặpmacàrồngđãthamgialựclượngđểchiếnđấ& rdquo; Công ty dịch vụ năng lượng Baker Hughes nói rằng trong tuần 27 tháng 4, giàn khoan hoạt động của Mỹ đã tăng năm lên 825, tăng trong bốn tuần liên tiếp, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.

Dầu thô của Mỹ sản xuất hơn 25%kể từ giữa -2016 đến 10,59 triệu thùng mỗi ngày.Chỉ có sản lượng của Nga vượt quá Hoa Kỳ.

Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.Đồng thời, dầu thô Brent đã tăng gần 6%trong tháng này, vì thị trường hy vọng Hoa Kỳ sẽ tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran.Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran trước ngày 12 tháng 5.Sau khi đạt được thỏa thuận hạt nhân của Iran, Hoa Kỳ đã dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran.

Nếu các lệnh trừng phạt của Iran được áp dụng một lần nữa, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm, do đó thắt chặt thêm nguồn cung dầu toàn cầu.Iran là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC.Ngoài ra, sản lượng dầu của Venezuela và Angola đã giảm giá hơn nữa.Dầu thô Brent có thể đánh giá lại vị trí hỗ trợ của US $ 73,11 và phân tích dự đoán rằng dầu thô Brent có thể đánh giá lại mức hỗ trợ là $ 73,11 mỗi thùng.

Mức hỗ trợ trên là dự báo 161,8%ở mức tăng 63,19 đô la.Làn sóng này có thể đã đạt 75,47 đô la vào ngày 24 tháng 4.

Chu kỳ năm sóng bắt đầu ở mức 66,86 đô la Mỹ cũng đã được hoàn thành ở đó.Sự điều chỉnh bắt đầu từ điểm cao nhất bao gồm Sanlang.

Chỉ có hai sóng đã bắt đầu.Sóng C sóng thứ ba sẽ đạt $ 73,11.Làn sóng hiệu chỉnh này có thể chỉ là một khởi đầu lớn hơn. Mức độ kháng chính của giá dầu trên biểu đồ hàng ngày là 75,62 Đây là yếu tố dự báo 100%của sóng C lớn.Tuần này, giá dầu có thể giảm xuống 71,37 trước.Nếu nó tăng lên 75,45 có thể vào khu vực 76,34-76,90.Dầu thô của Mỹ sẽ được hỗ trợ dự kiến ​​bởi 67,05 đô la Mỹ để hỗ trợ mức hỗ trợ là 67,05 đô la mỗi thùng. Nếu nó giảm xuống dưới bit này, nó có thể giảm xuống còn 66,05 đô la ở vị trí hỗ trợ thấp hơn.

Hai mức hỗ trợ này là 61,8%và 50%dự đoán của 61,8%và 50%mức tăng 61,81 đô la.Thang máy được chia thành năm sóng và sóng thứ năm không hoàn thành là Wave 5.

Đỉnh cao của sóng và sóng 5 rất gần, vì vậy nó dường như là gấp đôi. Giá dầu có thể xác nhận điều này.Mức mục tiêu giảm 65,05 của Hoa Kỳ có thể được thiết lập tại thời điểm đó.

Miễn là giá dầu dao động dưới mức điện trở hiện tại là 68,29 đô la, nó có khả năng giảm xuống dưới 67,05 đô la và giảm xuống còn 65,05 đô la.Nếu nó tăng lên 68,29 đô la, sự gia tăng có thể bị cản trở ở mức 69,14 đô la.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:22 Giờ Bắc Kinh, dầu thô của Mỹ báo cáo đô la/thùng Mỹ và dầu thô Brent được báo cáo cho đô la/thùng Mỹ.Số lượng khoan ở Hoa Kỳ tăng lên đến sự gia tăng, và dầu thô sẽ không bao giờ dễ theo dõi.Vào thứ Hai (30 tháng 4), thị trường châu Á đã vào sáng sớm và vẻ đẹp của dầu đã rung chuyển.Trước đó, bị ảnh hưởng bởi kỳ nghỉ ngày tháng Năm, giá dầu giảm nhẹ.

Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 67,87 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 68,16 đô la và 67,82 đô la.Số lượng khoan dầu thô của Hoa Kỳ là sáng tạo. Trong tương lai, sự gia tăng dầu đá phiến cũng sẽ làm tăng số lượng máy khoan dầu thô của Mỹ trong bốn tuần liên tiếp. Khi giá dầu tăng lên hơn ba năm, nó đã khiến các nhà sản xuất phải tăng thêm sản lượng.

Số lượng khoan dầu thô vào ngày 27 tháng 4 đã tăng năm đến 825, một mức kể từ tháng 3 năm 2015.Số lượng khoan dầu thô trong suốt tháng Tư đã tăng tổng cộng 28 lần, đó là một sự gia tăng đáng kể từ hai người vào tháng 3.

Kể từ năm 2018, tổng cộng 78 lần khoan dầu thô đã được thêm vào.Các nhà sản xuất dầu thô của Mỹ đang tăng thêm số lượng khoan dầu thô, và nó chủ yếu tập trung ở lưu vực Permian của West Dharsas và New Mexico và vùng Bagan của Bắc Dakota. Điều này làm cho sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ gần 10,6 triệu thùng/ Vào ngày, một kỷ lục cao.

Khu vực Bagan tăng 3 lần vào tuần trước để tăng số lượng máy khoan trong khu vực lên 56, đây là mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2015.Chính phủ Hoa Kỳ hy vọng rằng sản lượng của dầu thô ở khu vực Bakken sẽ đạt 1,2 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Năm. Nếu có thể đạt được, điều này cũng sẽ đặt mức cao nhất kể từ năm 2015.Các nhà phân tích của ngành năng lượng của Ngân hàng Đầu tư Paijie ở Hoa Kỳ cho biết tuần này đã tăng nhẹ kỳ vọng của họ về số lượng cuộc tập trận của Mỹ trong năm 2018 và 2019. Dự kiến ​​số lượng dầu thô và khí đốt tự nhiên trung bình trong năm 2018 dự kiến Để đạt được 1015. Nó sẽ đạt 1130.Trước đó, dự đoán của công ty là 1014 vào năm 2018 và 1129 vào năm 2019.

Dầu khí Conger cho biết, điểm lãi và lỗ tại dự án dầu đá phiến của Hoa Kỳ dưới 45 đô la, thấp hơn 20 đô la Mỹ so với mức giá hiện tại. Hàng quý đạt được lợi nhuận.Nhu cầu mạnh mẽ về dầu thô dẫn đến phí bảo hiểm tại chỗ, hoặc giảm liên tục của hàng tồn kho dầu thô Kelbas, Kylebas, tin rằng nhu cầu dầu sắp tăng.

Người sáng lập và giám đốc đầu tư của Công ty quản lý Capital Capital, Bath cho biết, nhu cầu về dầu thô trong hai năm tới sẽ thay đổi từ dư thừa sang cung.Bath cũng tin rằng thị trường đánh giá quá cao tác động tiêu cực của xe điện đối với nhu cầu xăng dầu.

Bath nói rằng có một quan điểm trên thị trường rằng xe điện sẽ có tác động đáng kể đến nhu cầu gần đây đối với dầu thô, nhưng ông nói rằng từ tình hình hiện tại, xe điện thậm chí không thể làm suy yếu nhiên liệu truyền thống của thế giới trước năm 2030. Nhu cầu.Chính phủ Hoa Kỳ hy vọng rằng giá dầu trung bình trong năm 2018 sẽ tăng 14%so với cùng kỳ năm 2017.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: