Vo Tinh Nhat Duoc Tong Tai Tap 13 - V8.5.6

Bao gồm súng trường tự động của chế độ Supos, da vũ khí tấn công kỳ lạ, vỏ bên trong của bầu trời, tàu vũ trụ không an toàn/nguy hiểm, giúp những người chơi mới bắt đầu "Destiny 2" nhanh chóng tự trang bị, chiến đấu bên cạnh bạn bè trong bản đồ khó khăn cao hơn.

So với các quy tắc Master OCG, Rush Duel (Speed ​​Duel) không chỉ khác nhau trong các quy tắc, mà còn phải sử dụng một kiểu thẻ mới để đấu tay đôi.Nó được đặc trưng bởi hình thức đấu tay đôi nhanh nhất trong lịch sử với các quy tắc OCG khác nhau.

Switch

· Thông tin chi tiết về trò chơi mới của phiên bản Switch của "Mechen King Rush Duel" chưa được phát hành, nhưng theo phân tích tiêu đề, nó sẽ được liên kết với một số quy tắc và sự kiện với hoạt hình truyền hình "Mechen King Seveens" . Có lẽ bạn có thể thấy rất nhiều từ trong trò chơi. Vai trò hoạt hình.Theo tin tức mới về dịch vụ chính thức của Square Enix, "Tram Go!"Gallow the Mountain Hand Line" xác nhận rằng nó sẽ có sẵn trên nền tảng NS vào ngày 18 tháng 3 năm 2021. Hiện tại, công việc đã có sẵn trên nền tảng PS4."Tram đi!Hình ảnh mới của dòng tay trên núi phi nước đại ":" Tram Go!"Gallow Bar Mountain Handline" là một công việc mô phỏng mới do East và Square Enix đưa ra. Nó chủ yếu mô phỏng các xe điện khác nhau trong tuyến đường sắt hành khách Nhật Bản. Người chơi cần hoàn thành tất cả các loại nhiệm vụ xe điện. Sê -ri này là về mô phỏng. xa nhất có thể để lái xe điện thực sự."Tram đi!"Gallow the Mountain Hand Line" xác nhận rằng nó sẽ có sẵn trên nền tảng NS vào ngày 18 tháng 3 năm 2021. Hiện tại, trò chơi đã có sẵn trên nền tảng PS4. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Gần đây, Digital Foundry đã phát hành phiên bản PC của phiên bản PC của phiên bản PC của phiên bản PC của phiên bản PC của phiên bản PC.Sau khi mở cuộc rượt đuổi ánh sáng, màn hình trò chơi đạt đến độ cao mới: ảnh hưởng của gợn sóng mặt nước, tòa nhà bên đường, ống thông gió và các vật liệu khác đã trở nên thực tế hơn và rất gần với thực tế.Trò chơi đang cố gắng thay đổi sê -ri "Bức xạ" cổ điển và phổ biến, và đã bị chỉ trích vì nhiều vấn đề và nội dung.

Tuy nhiên, người ta ca ngợi rằng B vẫn đang tiếp tục mở rộng nội dung của trò chơi thông qua các bản cập nhật miễn phí, chẳng hạn như bản cập nhật Steel Dawn gần đây.Chính thức B cũng đã phát hành đánh giá hàng năm về "Bức xạ 76" vào năm 2020 để tóm tắt dữ liệu trò chơi của "Bức xạ 76" trong năm.Theo dữ liệu hồi cứu hàng năm, vào giữa năm 2020, "Bức xạ 76" người chơi đã chết 700 triệu lần, trong đó 16 triệu người chết là do ngã.Nó đã giảm 5 triệu vũ khí hạt nhân và hoàn thành gần 5 triệu hoạt động hàng ngày, loại bỏ gần 5 tỷ xác chết.

Bessel cũng đã dành một năm bận rộn và một số lượng lớn các bản cập nhật và hoạt động nội dung miễn phí đưa nhiều người chơi trở lại "Bức xạ 76"."2020 rõ ràng là một trong những năm khó khăn nhất trong lịch sử hiện đại, nhưng nhìn thấy hàng triệu người có thể tập trung trong" Bức xạ 76 "và gặp gỡ những người bạn mới để cùng nhau phiêu lưu, điều này rất hữu ích cho chúng tôi.

Switch

Chúng tôi đã ở bên bạn, chiến đấu cạnh nhau, lắng nghe phản hồi của bạn trong thời gian thực.Sự chú ý và tình yêu của bạn cho trò chơi giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và đổi mới "Bức xạ 76".Và năm 2020 đã mang lại những thay đổi và phát triển lớn nhất cho đến nay.Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tìm thấy một nơi an toàn với bạn bè của bạn ở đây trong "Bức xạ 76". Chúng tôi muốn dành một ít thời gian để xem xét năm của chúng tôi cùng nhau. Đồng thời bản chất

Năm nay, chúng tôi đã ra mắt "Chất thải Thổ Nhĩ Kỳ", "Iron Dawn" và thêm nhiều tính năng mới vào trò chơi, bao gồm mùa, đất hoang và hoạt động hàng ngày, và Trại ẩn náu.Tất cả những thứ này là miễn phí, và đây là vì bạn gửi phản hồi cho chúng tôi.Đã xuất bản một bức tranh trại tuyệt đẹp, cho chúng tôi biết về trải nghiệm đau đớn của bạn và tập hợp lại như một cộng đồng để chia sẻ, xây dựng và phát triển trò chơi này.Với những nội dung mới miễn phí này và cộng đồng tích cực nhất trong trò chơi, chúng ta thấy rằng vào năm 2020, số lượng người chơi đã tăng mạnh.

"Bức xạ 76" đã đạt được tiến bộ lớn trong năm nay, nhưng chúng tôi vẫn muốn mang lại nhiều thứ hơn cho trò chơi và cộng đồng này.Chúng tôi đã bắt đầu cải thiện các chức năng, sự kiện, nhiệm vụ và chất lượng cuộc sống khác nhau mà chúng tôi thực hiện vào năm tới và chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ thêm thông tin về mỗi bản cập nhật mới, vì chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vào năm 2021.

Switch

"Hôm nay (ngày 18 tháng 12), D3P đã phát hành một video trình diễn mới về "Lực lượng phòng thủ Block Earth", chủ yếu cho thấy các chi tiết của trò chơi vũ khí. Công việc dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 12 năm 2020 và hạ cánh trên PS4 và các nền tảng NS vào ngày 24 tháng 12 năm 2020., dự kiến ​​phát hành phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh của "Block Earth Lực lượng phòng thủ thế giới anh em" vào mùa xuân năm 2021: Hồ sơ trò chơi: "Trái đất thông tư đã trở thành một hình vuông?"Ngã tưTrong khối nhà hàng phòng thủ Trái đất Lực lượng phòng thủ Trái đất Thế giới anh em ", loạt vũ khí và quái vật khác nhau của loạt" Lực lượng phòng thủ Trái đất "được hiển thị trước người chơi với một hiện tượng vuông, và toàn bộ thế giới cũng bao gồm các hình vuông.

Đó là trong một thế giới như vậy, con người cũng phải vượt qua khó khăn và bảo vệ nhà của họ.Người chơi có thể thành lập một đội 4 người chơi trong trò chơi, với 100 nhân vật có thể trở thành đồng đội của người chơi.Pixels mới "Trái đất tròn đã trở thành một hình vuông?Ngã tưBlock Earth Defense Force Defet Earth World World Brothers "(Block Earth Lực lượng phòng thủ thế giới anh em) dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 12 năm 2020, đã hạ cánh trên các nền tảng PS4 và NS, và phát hành phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh của mùa xuân năm 2021.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Hôm nay (12,18), Capcom tuyên bố giới thiệu "Monster Hunter: Rise", Phong trào vũ khí của vũ khí của súng.Do sự ra đời của hệ thống mới "Xiangwa", tất cả các vũ khí đều có các chuyển động có nguồn gốc phong phú hơn, giúp cải thiện trải nghiệm và hiệu quả của việc săn bắn của người chơi.

Giới thiệu về chuyển động của thanh giun đũa: Nó có thể điều khiển việc săn bắn và hấp thụ bản chất từ ​​con mồi để củng cố vũ khí của chính nó.Nhảy lên không trung, đá con mồi, nhưng khởi động cuộc tấn công mà không cần hạ cánh.

Giới thiệu về súng và súng: Anti -gun là một vũ khí hung hăng để thêm khả năng pháo kích vào khẩu súng dài.Trong khi sử dụng các hệ thống pháo kích khác nhau để đàn áp con mồi, hãy xem thời gian để khởi động một mánh khóe mạnh mẽ với sức mạnh mạnh mẽ.

"Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.

Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.Trò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Nó sẽ cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức của Trung Quốc.Theo Báo cáo Tài chính Sina, Bộ Tuyên truyền Trung ương đã công bố tại Hội nghị thường niên của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2020 rằng tất cả các trò chơi hoạt động trực tuyến phải được xác thực bởi real -name, sẽ được thực hiện đầy đủ trước ngày 1 tháng 6 năm sau.

Vào ngày 17 tháng 12, Feng Shixin, phó giám đốc của Cục Xuất bản của Bộ Tuyên truyền Trung ương, cho biết tại Hội nghị thường niên Công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2020 mà hiện tại, hệ thống xác minh thực sự ở cấp quốc gia đã được hoàn thành và các doanh nghiệp là được tổ chức theo đợt. Tất cả các hoạt động trực tuyến phải được truy cập.Feng Shixin chỉ ra rằng chống lại là một biểu hiện tập trung của việc thực hiện các trách nhiệm xã hội trong ngành công nghiệp trò chơi, và đó là ưu tiên hàng đầu của quản lý trò chơi.

"Luật bảo vệ nhỏ" mới được sửa đổi đưa ra các yêu cầu rõ ràng cho phòng thủ trò chơi."Cyberpunk 2077" đã chính thức phổ biến sau khi phát hành và người hâm mộ cũng sản xuất nhiều tác phẩm đồng nghiệp.

Gần đây, Malec, The Great Oil Tube, đã sản xuất bộ phim ngắn "CyberPunk 2077" theo phong cách của thập niên 80 và video được đặt tên là "IF" CyberPunk 2077 "là một hoạt hình".Phim ngắn hoạt hình: Từ video, tác giả có thể xem phong cách op anime Nhật Bản vào những năm 1980 và sau khi tích hợp "The Cymbest 2077", không có hương vị.

Bộ phim ngắn hoạt hình chủ yếu cho thấy nội dung của chương trình trò chơi, trông giống như bộ phim "Back to the Future".Bàn tay bạc do Kinurvis chơi vẫn còn quyến rũ!Ảnh chụp màn hình video:Hôm nay (18 tháng 12), Falcom, Nhật Bản, đã ra mắt trang web chính thức của "The Trails of the Multi -mass: Model", dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng PS4 vào năm 2021.Lần này bức tranh công cộng chính thức, các yếu tố mới, diễn viên lồng tiếng và bản đồ trực quan, chúng ta hãy xem.

Ảnh chụp màn hình của trang web chính thức: lần này 60fps, chất lượng cao và chất lượng treble.Nhân vật chính đứng: Bản đồ trực quan: "Multi -tracks: Change" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng PS4 vào năm 2021. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.

Tuần trước, Gamespot đã chọn mười trò chơi hay nhất vào năm 2020. Sau một tuần sàng lọc, Gamespot cuối cùng đã công bố vào ngày 12,17 (12,18 giờ Bắc Kinh) rằng trò chơi hay nhất của Gamespot 2020 là "thuốc tiên".Sau đây là đánh giá Gamespot: Không dễ để chọn trò chơi hay nhất trong năm ở Gamespot năm, đặc biệt là vào năm 2020, trò chơi có tác động sâu sắc đến chúng tôi.

Trong cuộc thảo luận của chúng tôi, một số đội của chúng tôi trong nhóm của chúng tôi là "tập hợp!"Những người bạn Mori động vật" ca ngợi, nó đã cho chúng tôi rất nhiều phước lành trong năm khi chúng tôi rời xa bạn bè và gia đình."Bản làm lại Final Fantasy 7" cũng đã phá vỡ những kỳ vọng và truyền thông tin mạnh mẽ cho người chơi.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: