Ngũ Hoàng Luffy - V5.6.3

ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủGiống như "Bắn súng săn bắn kho báu", sự xuất hiện cuối cùng của hình thức cuối cùng của Multi -universe cũng được bao gồm trong Vé mùa 2.

ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủTheo dữ liệu cụ thể về thời gian sử dụng trung bình hàng tháng của Gen Z, thời gian sử dụng của các trò chơi Nhật Bản đứng đầu trong cuộc điều tra của đất nước, vượt quá 1,5 lần so với thế giới trung bình.ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủNgoài ra, bảng xếp hạng MAU trong thế hệ Z của Nhật Bản là cụ thể. Xếp hạng đầu tiên trong lĩnh vực trò chơi là "Monster Pinad" của Mixi, và lần thứ hai là "hoạt động hoang dã" của Netease Games.

ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủTrong phần mềm xã hội không phải là "dòng" đứng đầu và "Tictok" đứng thứ tư.ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủTheo tin tức có liên quan của nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản nổi tiếng, chuyến lưu diễn mới về tình yêu Adventure "Hatsune Island 4 Freshatures" sẽ được liệt kê vào mùa xuân năm 2021. Pre -sale sẽ được mở vào ngày 30 tháng 10. Pre -Pre -Pre - Người chơi đặt hàng sẽ có một số nội dung phần thưởng.ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủĐược biết, báo cáo rằng "Hatsune Island 4 Frespressions" là phiên bản dành cho người hâm mộ của "Hatsune Island 4" được phát hành vào tháng 5 năm 2019, kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa nhân vật chính.ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủToyo Kazuki 获 获 获 获 获 获 获 获 获 た た た た た た た た た た た た た た た た た たộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủChuyến tham quan mới về tình yêu Adventure "Đảo Hatsune 4 Khởi hành may mắn" sẽ có mặt vào mùa xuân năm 2021, hạ cánh trên nền tảng PC, trước ngày 30 tháng 10, có giá 9.800 yên (không bao gồm thuế). Trang web chính thức.

ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủNhiều tác giả Mod đã sản xuất mod cho nữ anh hùng của "Resident Evil 3: Remake Edition", để cô ấy mặc quần áo gợi cảm khác nhau, và cô ấy làm cho đầu mình nóng bỏng.ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủGần đây, chủ sở hữu ống dầu Grizzouk đã phát hành phiên bản Harry Quein của Gil Mod trình diễn. Gille đã thay đổi thành quần áo của một cô gái chú hề và mặc một cặp tóc đuôi ngựa.ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủĐiều này làm cho dịch vụ ít giống như một dịch vụ đám mây cạnh tranh, nhưng giống như một trung tâm trò chơi di động cung cấp tải xuống miễn phí, nhưng Rubin nói rằng bắt đầu vào năm 2021, công ty sẽ "tăng sự đa dạng của các loại trò chơi" và "tăng hành động và trò chơi phiêu lưu . "

ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủNhà xuất bản Glory Turus và nhà phát triển Gust tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức "Lisa's Alchem ​​Workers 2: Lost Legend và Secret Fairy" và "Surge Concerto DX" vào ngày 2 tháng 11 (20:00 ngày 2 tháng 11, Giờ Bắc Kinh) Phát sóng, sau đó chúng tôi sẽ phát sóng người chơi càng sớm càng tốt. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủ"Lisa's Alchemy 2" sẽ cung cấp các đoạn, trình diễn mới và thông tin chi tiết về phiên bản tải xuống.ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủ"Surge Concerto DX" sẽ cung cấp cuộc biểu tình đầu tiên, giới thiệu phiên bản xa xỉ và clip mới.ộtlầnnữađạtđếndanhsáchtròchơiđượcmongđợinhấtcủTrò chơi lồng tiếng Yurinoguchi và Ai Kakuma cũng sẽ đến hiện trường.

Phiên bản PS4/Switch của "Lisha's Alchemy 2: Lost Legend và Secret Fairy" sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 (phiên bản Steam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021)."Surge Concerto DX" sẽ có sẵn trên Steam, PS4 và chuyển đổi vào ngày 28 tháng 1 năm 2021.

Nhà xuất bản Bandai Namco và nhà phát triển CyberConnect2 đã thông báo rằng họ sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 10 để nâng cấp "Dragon Ball Z: Kakarot" để tăng nội dung của "Thẻ bộ sưu tập trực tuyến của Dragon Ball Card Fighter"."Dragon Ball Z: Kakarot" hiện có sẵn trên PlayStation4, Xbox One và PC.DLC "Power Awakening 2" mới sẽ được ra mắt vào mùa thu."Dragon Ball Z: Kakarta" "Dragon Ball Card Fighter Trò chơi thẻ bộ sưu tập trực tuyến" Trailer Nhật Bản "Dragon Ball Z: Kakarot" "Dragon Ball Card Fighter Trò chơi bộ sưu tập trực tuyến"

Microsoft đã phát hành video trình diễn thực tế XSX/S thực tế 14 phút. Video này cho phép người chơi hiểu giao diện hoạt động của máy chủ, tải tốc độ trò chơi và hoạt động của trò chơi.XSX/S Real Machine Trình diễn: XSX/S sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 11.Màn hình video:Microsoft vừa thông báo rằng nhiều tác phẩm mới sẽ đăng nhập vào trò chơi Xbox Pass trên máy chủ và PC từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11, bao gồm "Blue", "Deep Rock Galaxy", "Fang Zhou: Survival Evolution " và như thế.

Vào ngày 27 tháng 10, "Carto", người dẫn chương trình, PC ngày 29 tháng 10 "Ngày của The Totteracle Remors", Host, PC "The Midnight Harem of Toy Bear", PC, Android "Full Wrottle Remors", Host, PC "Grim Fandango" Remastered ", Host, PC" Jedi Survival ", Android" Scourgebringer ", Android" Unuly Heroes ", Host, PC, Android ngày 5 tháng 11" AZA Blue ", PC, Android" Kimanqi ", PC" Deep Rock "" Deep Rock "Galaxy , Host, PC, Android "East of the East", Host, PC, Android "Cavaliers and Bycle", PC, chủ nhà vào ngày 17 tháng 11 : "After Party" (máy chủ) "Lego Star Wars 3" (máy chủ) "Rise & amp; Shine" "Red String Club" (PC)Theo những tin đồn mới nhất, Switch Pro ra mắt vào năm tới sẽ có màn hình LED mini.

Theo truyền thông nước ngoài, Nintendo Life, News Daily News, Nintendo gần đây đã đến thăm nhà sản xuất hội thảo Đài Loan Qunchuang Electrical Co., Ltd. Màn hình LCD 720p.So với công nghệ LCD và OLED, công nghệ LED mini có một số lợi thế. Nó có thể làm cho màn hình đạt được đèn nền màn hình tốt hơn và cải thiện độ tương phản. Có thể có thời lượng pin.

Nếu Nintendo Switch Pro thực sự có phần cứng tốt hơn và hỗ trợ độ phân giải 4K, thì việc sử dụng màn hình LED mini sẽ có ý nghĩa hơn, đặc biệt là trong thời lượng pin.Được biết, Apple đang sử dụng công nghệ LED mini như một phương pháp có lợi cho chi phí cao trên thiết bị của mình để cải thiện phạm vi màn hình của mình mà không phải đi theo tuyến đường OLED hoặc Micro-LED đắt tiền hơn.EA sẽ ra mắt một trò chơi "Battlefield" mới vào năm 2021 (sau đây gọi là "Battlefield 6"). Theo EA, "Battlefield 6" có thể là sự độc quyền của PC và máy chơi game tiếp theo mà không cần hạ cánh trên nền tảng giao diện điều khiển ngày hôm nay.Như chúng ta đã biết, "Battlefield 5" không đáp ứng được kỳ vọng bán hàng của EA. Đối với "Battlefield 6", nhà phân tích công nghiệp Michael Pachter suy đoán rằng "Battlefield 6" có lẽ ít bán hàng hơn "Battlefield 5".Trong một cuộc phỏng vấn với Gamingbolt, Pachter đã ca ngợi trò chơi với màn trình diễn tốt nhất của "Battlefield" Series- "Battlefield 4" và "Battlefield 1", nhưng vào thời điểm đó, hai trò chơi này đã phải đối mặt với hai trò chơi "Call of Duty" với đánh giá thấp nhất của đánh giá thấp nhất. Bản chấtDo đó, khi "Battlefield 5" được ra mắt, EA phải đối mặt với "Call of Duty 15: Black Action 4", và khối lượng bán hàng không tốt.

"Ý tôi là, nó (" Battlefield 5 ") vẫn bán được 8 triệu bộ, nhưng các trò chơi khác đã bán 15 triệu đơn vị.Tôi nghĩ rằng EA có một vấn đề trong "Battlefield". Nó quá gần với COD, và lối chơi và màn hình là tương tự nhau.

Rõ ràng, mỗi IP có người hâm mộ riêng, nhưng họ là FPS quân sự.Do đó, tôi nghĩ rằng xác suất của "Battlefield" so với một trò chơi COD phổ biến khác là rất cao, điều này sẽ làm cho nó thấp hơn dự kiến, bởi vì sau này sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.

Tất nhiên, nếu họ đã phát triển một trò chơi rất tốt, họ được quảng bá tốt và có một cửa sổ bán hàng tốt, thì họ có thể hoạt động tốt hơn."Vào tháng 5 năm nay, Giám đốc điều hành EA Andre Wilson nói rằng sự phát triển của" Battlefield 6 "đã tiến triển rất suôn sẻ.

Tin đồn trước đây cho thấy công việc sẽ trở lại bối cảnh chiến tranh hiện đại và nhiều bản đồ người sẽ hỗ trợ 128 người chơi.Xbox One S và Xbox One X của Microsoft vài năm trước đã hỗ trợ độ phân giải 1440p trên Xbox One X. Đối với PS5 sắp tới, Sony đã không đưa ra xác nhận chính thức cho dù nó có hỗ trợ hay không.Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ nghĩ rằng máy chủ PS5 không hỗ trợ độ phân giải của QHD bản địa "2560x1440".Tuy nhiên, một bài viết trên trang web chính thức của Mingji đã gợi ý rằng PS5 vẫn hỗ trợ độ phân giải 1440p.

"Mặc dù có nhiều cuộc thảo luận về máy chủ mới và card đồ họa gần đây 120Hz, chúng ta hãy thực tế hơn.Hầu hết sẽ không được áp dụng cho 4K, nhưng 1080p hoặc 1440p.

Chỉ có một thế hệ có thể cho phép các trò chơi chính hỗ trợ 4K/120fps.Chúng tôi mong đợi PS5 (và hầu hết các trò chơi PC) trong vài năm tới để hiển thị 4K/60Hz.

Nếu bạn quan tâm đến khung cao, bạn có thể cần xem xét màn hình trò chơi QHD tốt, bởi vì PS5 hỗ trợ 1440p, có thể đạt mức cao hơn 120Hz ở độ phân giải này."Bởi vì 1440p là một chi tiết kỹ thuật tương đối thích hợp, Sony có thể không quan tâm đến việc quảng bá điều này.

Lý do là hiện tại không có TV hỗ trợ độ phân giải 1440p, chủ yếu được sử dụng trên màn hình PC.Phải nói rằng, vẫn còn một số người chơi console chơi với màn hình. Trong hầu hết các trường hợp, họ không rời khỏi phòng cho TV lớn.Tất nhiên, trong bài viết đó, BenQ đã đề xuất một màn hình trò chơi, nhưng có nhiều màn hình hỗ trợ 1440p@120Hz (có thể được triển khai thông qua HDMI 2.0B) để lựa chọn.Ảnh chụp màn hình mới của "Cyberpunk 2077" cho thấy chiếc xe trong trò chơi -TINGWITA "GECKO".

Ảnh chụp màn hình trước đây: Tiger Claw Grass giới hạn Blade "Cyberpunk 2077" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11, hạ cánh trên PC, Stadia, PS4, PS5, Xbox Series và Xbox One.Trò chơi gà kiểu cũ "Jedi Survival" đã cập nhật trang web chính thức hôm nay vào ngày 26 tháng 10. Trò chơi sẽ ra mắt phiên bản console tiếp theo với các máy chơi game tiếp theo của Microsoft và Sony, cho phép người chơi chơi phiên bản "Ăn uống thế hệ cuối cùng của" Gà "càng sớm càng tốt. Bây giờ người chơi không cần tính phí thêm phí và hỗ trợ chéo, bao gồm cả phiên bản máy chủ thế hệ cũ.

"Jedi Survival" là một trò chơi cạnh tranh chiến thuật đột phá được sản xuất bởi PUBG Corporation. Với chế độ chơi trò chơi sáng tạo độc đáo của nó, ý thức thay thế và hòa nhập do phong cách thực tế được người chơi yêu thích.Sẽ có tới 100 người chơi trong mỗi trò chơi và họ sẽ được đưa vào đảo Jedi, và mọi người sẽ không có gì ở đầu trò chơi.

Người chơi cần thu thập các tài nguyên khác nhau trên đảo, chiến đấu chống lại những người chơi khác trong khu vực bảo mật thu hẹp và để bản thân sống sót đến cùng.· Theo thông tin chính thức: Phiên bản bảng điều khiển Microsoft XSX/S sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 11.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: