Vòng Quay May Mắn - V3.8.3

ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăNhững người quen thuộc với vấn đề này nói rằng mặc dù các ủy viên hội đồng Mỹ thường chỉ trích quốc gia OPEC khi giá dầu cao, chính phủ của đất nước cũng khuyến khích OPEC tăng sản xuất, nhưng chính phủ Hoa Kỳ đề xuất rằng các yêu cầu tăng sản xuất cụ thể là rất hiếm.

ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăTrước đó, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ tuyên bố rằng Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho biết vào tháng 3 của dầu thô là 215.000 thùng mỗi ngày đến 10,47 triệu thùng/ngày, mức cao kỷ lục của kỷ lục hàng tháng.ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăVề dữ liệu hàng tuần, sản lượng dầu thô trong nước tuần trước đã tăng 44.000 thùng lên 10,769 triệu thùng mỗi ngày.

Đại lý Trailer Tencent của Dịch vụ Quốc gia

ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăVào tối thứ Sáu, thời gian phương Đông, các nhà đầu tư cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về các hoạt động khoan của Mỹ do Berkuz công bố.ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăTuần trước, Hoa Kỳ đã thêm 15 nền tảng khoan dầu mới, với tổng số 859, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăNgoài ra, việc tổ chức tổ chức dầu mỏ (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, có thể quyết định tăng sản lượng.ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăĐể lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Vernera và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng sản lượng dầu thô khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăCác lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu thô vào cuối năm nay.

ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăIran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăNgoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản xuất dầu thô của Venezuela cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăKhi OPEC cạn kiệt rất nhiều khả năng nhàn rỗi, nó đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăHiện tại, việc tăng sản lượng dầu có thể duy trì cung cấp đủ thị trường, nhưng điều này là chi phí cho khả năng nhàn rỗi và khả năng sản xuất nhàn rỗi có thể giảm xuống mức nguy hiểm thấp vào năm tới.ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăGiám đốc quỹ phòng hộ Pierre Andury cho biết trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu tháng này: & ldquo; bây giờ tình hình đã trở nên thú vị.ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăChúng tôi đang ở trong thị trường tăng trưởng trong vài năm.ĐạilýTrailerTencentcủaDịchvụQuốcgiaAllLockLock2đãramắtnăChúng ta có thể thấy rằng giá dầu đã tăng lên 100 đô la trong năm nay.

Từ năm 2020 đến 2021, giá dầu có thể vượt quá $ 150.& rdquo; giá dầu chờ đợi cuộc họp OPEC tháng 6, và xu hướng tương lai là không thể đoán trước

Đại lý Trailer Tencent của Dịch vụ Quốc gia

XAU/USD -0,21%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Giá vàng tăng lên gần $ 1310 vào thứ năm, nhưng sau đó giảm.Mặc dù đồng đô la Mỹ mạnh ở một mức độ nhất định, giá của cuộc chiến thương mại được hỗ trợ bởi cuộc chiến thương mại và giá vàng vẫn ổn định trên 1300.Ngày 15 tháng 6 là ngày mà Nhà Trắng trước đây được thiết lập trong danh sách thuế quan cuối cùng của Trung Quốc.Theo báo cáo của Tạp chí Phố Wall về ngày 14, chính quyền Trump đang chuẩn bị áp thuế đối với hàng chục tỷ đô la hàng hóa nhập khẩu của Mỹ trong tuần tới và có thể thực hiện hành động sớm nhất vào thứ Sáu.

Một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã nhắc lại hôm thứ Năm rằng nếu Hoa Kỳ ban hành các lệnh trừng phạt thương mại bao gồm thuế quan, tất cả các kết quả kinh tế và thương mại đều đạt được bởi cả hai bên sẽ không có hiệu lực.Ngoài ra, theo Reuters, các nguồn tin cho biết, các quốc gia thành viên EU đã đồng ý nhận thuế trả đũa đối với các sản phẩm nhập khẩu trị giá 2,8 tỷ euro (khoảng 20,7 tỷ nhân dân tệ) vào thứ năm để đáp ứng với mức thuế trước đây của Hoa Kỳ đối với thép và nhôm.Biện pháp này sẽ được bỏ phiếu tại cuộc họp định kỳ của Ủy ban châu Âu vào ngày 20 tháng 6. Nếu sớm nhất được thực hiện cùng ngày, nó sẽ được thực hiện vào đầu tháng Bảy.Các biện pháp bảo lãnh tạm thời của EU đối với nhập khẩu thép toàn cầu cũng có thể có hiệu lực vào tháng Bảy.

Thị trường vẫn đang chú ý chặt chẽ về việc liệu các vụ ma sát thương mại toàn cầu có tiếp tục lên men hay không và triển vọng thị trường có thể mang lại một nơi trú ẩn cho vàng.Ngoài ra, vào thứ Năm, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã duy trì 0%lãi suất tài chính chính trong tháng 6, 0,25%lãi suất cho vay cận biên và lãi suất cơ chế tiền gửi -0,40%không thay đổi và duy trì 30 tỷ euro mua.

Đại lý Trailer Tencent của Dịch vụ Quốc gia

Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng QE sẽ bị đình chỉ vào cuối tháng 12. Quyết định mua tài sản sẽ phụ thuộc vào dữ liệu trong tương lai. Sau khi kế hoạch mua tài sản ròng kết thúc, khoản nợ tái đầu tư sẽ được thực hiện trong thời gian dài.Sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu ban hành tín hiệu của chim bồ câu, đồng euro đã giảm, đã tăng sự gia tăng của đồng đô la Mỹ và đồng đô la Mỹ đã bị đàn áp ở một mức độ nhất định.

Tuy nhiên, tuyên bố của Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng đã làm giảm lợi suất trái phiếu Kho bạc Đức. Mặt khác, các nhà đầu tư bán cổ phiếu châu Âu và hỗ trợ giá vàng để duy trì sự ổn định tại 1300 tiền tuyến.Mặc dù những bước đột phá gần đây của vàng đã không thất bại, nhưng nó vẫn còn lưu lại khoảng 1.300, Ole Hansen, giám đốc chiến lược sản phẩm của Saxo Bank, tin rằng việc tăng trưởng ròng đầu tiên của thị trường tương lai đã giảm xuống vị trí thấp trong gần hai năm, và Quỹ giao dịch niêm yết vàng giữ vị trí này vào tháng 5 34 tấn.Tất cả đều chỉ ra hướng vàng có khả năng đi lên.Ole Hansen cũng chỉ ra rằng điểm quan trọng vẫn không thay đổi. Giảm xuống dưới 1286 sẽ khiến xu hướng hồi phục rộng hơn đáng ngờ. Phá vỡ trung bình di động di động 200 ngày có thể thu hút một làn sóng người mua xu hướng.Ronald Stoeferle, người đứng đầu chiến lược gia tăng, cũng tin rằng giá vàng thực sự ở mức rất thấp, và một thị trường tăng giá mới sắp bắt đầu.Stoeferle chỉ ra rằng từ quan điểm của dữ liệu CFTC, vị trí của tổ chức từ thiện thời kỳ đến cho thấy thị trường & ldquo; làm sạch & ndquo; nó đã được hoàn thành và đang ở trong một tình cảm thị trường rất trống. Các nhà đầu tư không quan tâm đến vàng, và đang Không quan tâm đến các công ty khai thác cổ phiếu., Tôi không quan tâm đến bạc.

Điều này có nghĩa là cơ hội đầu tư ngược là ở đây.Stoeferle tin rằng một khi vàng vượt quá 1.360 đến 1380 đô la Mỹ/khu vực ounce, thì đó là mức độ đường viền cổ áo của hình dạng trở lại, vì vậy vàng tiếp theo sẽ sớm đạt mức từ 1500 đến 1.600 đô la/ounce.

Vàng Sự chú ý ngày nay: Liên tục vượt qua giá vàng không thành công và tiếp tục duy trì xu hướng rung khoảng thời gianReuters Bancarore, ngày 15 tháng 6 -Spot Gold đã ổn định vào thứ Sáu tại thành phố châu Á. Nó đã chạm mức cao hàng tháng vào ngày cuối cùng. Vì Ngân hàng Trung ương châu Âu quyết định duy trì lãi suất cho đến mùa hè năm 2019, những lo ngại về thương mại đã kéo dài.

0047GMT, Gold XAU = $ 1,301,31 mỗi ounce, dự kiến ​​sẽ đóng cửa tuần thứ hai liên tiếp.Vào thứ năm, giá vàng đã tăng lên mức cao nhất $ 1.309.30 kể từ ngày 15 tháng 5.

GCCV1 tháng 8 của Mỹ giảm 0,2%xuống còn $ 1,305,10 mỗi ounce.Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ chấm dứt kế hoạch mua nợ mang tính biểu tượng vào cuối năm nay. Đây là bước lớn nhất đối với các biện pháp kích thích của ngân hàng trong cuộc khủng hoảng của cuộc khủng hoảng trong vụ lở đất kinh tế của khu vực Euro.Ngân hàng cũng dự đoán rằng lãi suất sẽ không thay đổi "ít nhất là cho đến mùa hè năm 2019".Một quan chức chính phủ Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Năm rằng Tổng thống Trump đã quyết tâm áp thuế "cao" đối với các khóa học hàng hóa Trung Quốc; Trung Quốc cảnh báo rằng nếu Hoa Kỳ chọn gây căng thẳng thương mại, Trung Quốc đã sẵn sàng đáp ứng.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Năm rằng chỉ sau khi Triều Tiên (Triều Tiên) đạt được phi hạt nhân hóa kỹ lưỡng, Fang sẽ chấm dứt các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng đối với nước này.Điều này rất khác với vị trí của Triều Tiên và sau này tin rằng các quy trình liên quan được hai nước đồng ý trong tuần này sẽ được thực hiện trong các giai đoạn và là tương hỗ.

Hoạt động kinh tế của Trung Quốc về dữ liệu hoạt động kinh tế vào tháng Năm rất khác nhau và ngành công nghiệp đã ổn định và tốc độ tăng trưởng tiêu dùng đã giảm xuống còn 15 năm và đầu tư đã đạt mức thấp kỷ lục.Bề mặt sản xuất ngắn hạn là khó khăn, điều đó có nghĩa là nền kinh tế vẫn sẽ hoạt động tốt trong quý thứ hai và xác suất là phẳng trong quý trước.

Ngân hàng Nhật Bản có thể thảo luận về các yếu tố cấu trúc có thể kéo theo lạm phát theo tỷ lệ lạm phát tại một cuộc họp vào thứ Sáu.Tỷ lệ lạm phát của Nhật Bản luôn ở mức thấp thất vọng, nói về việc thoát khỏi chính sách tiền tệ siêu lỏng lẻo ngoài tầm với.

Tuần này, nhãn dán vàng của các đại lý Ấn Độ là mức cao nhất trong chín tháng qua. Do sự tăng giá trong nước, họ đã kìm nén doanh số bán lẻ. Đồng thời, việc mua các nước tiêu dùng vàng lớn ở châu Á khác vẫn còn chậm chạp và giá vàng toàn cầu thiếu động năng.. Thành phố GOL/HCN Phân tích kỹ thuật INSI-MTAL-CMN SPOT Gold Cung cấp XAU = Trích dẫn bạc điểm XAG = Báo giá bạch kim XPT . tuần.DX + 0,15%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. CL-1,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* Euro giảm mạnh, bởi vì Ngân hàng Trung ương châu Âu nói rằng lãi suất không thay đổi cho đến khi Mùa hè năm 2019* OPEC và Nga có thể đồng ý tăng sản lượng vào tuần tới tới New York, New York, giá dầu ngày 14 tháng 6 đã được thực hiện vào thứ Năm, vải và vải, vải, vải và vải. Dầu tăng, và giá của áp lực nặng đối với đồng đô la Mỹ, và một cuộc họp quan trọng về việc tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) tiếp cận mục tiêu cung cấp.Brant thô LCOC1 đóng cửa ở mức $ 0,80 đến $ 75,94 mỗi thùng.

Tương lai dầu thô Hoa Kỳ CLC1 đóng cửa tăng 0,25 đô la và báo cáo ở mức 66,89 đô la mỗi thùng."Những con kỳ lân của Hoa Kỳ chỉ là một sản phẩm cao hơn và dầu thô Brandt", Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associations, cho biết trong một báo cáo.

Brant đạt đến mức cao ba -and -a -half -year cao vào tháng 5 so với phí bảo hiểm dầu thô của Hoa Kỳ, nhưng sau đó bị thu hẹp, cho thấy các nhà đầu tư dự đoán rằng sản lượng của dầu thô của Hoa Kỳ tăng lên, và OPEC và các đồng minh của nó dường như đang chuẩn bị Để tăng sản lượng, nguồn cung thị trường sẽ sớm tăng lên.Chỉ số đồng đô la Mỹ .DXY Rose, tiếp cận mức cao sáu tháng vào cuối tháng 5 do sự suy giảm của đồng euro, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã lên kế hoạch duy trì lãi suất cho đến mùa hè tới.

Việc tăng cường đồng đô la Mỹ để làm dầu thô, chẳng hạn như đồng đô la Mỹ, đắt hơn đối với các nhà đầu tư nắm giữ các loại tiền tệ khác.Những lo lắng về nguồn cung cũng bị choáng ngợp bởi thị trường dầu mỏ.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: