Thần Trùng Steam - V1.1.3

òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạ. CN Golden Golden City GOL/HCN Công nghệ Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Gold Cung cấp XAU = Trích dẫn bạc Spot XAG = Báo giá bạch kim XPT Thay đổi LME/S1CN (biên soạn Wang Yang/Wang Hongying; đã xem xét Zhang Tao/Aimaolin) Thành phố vàng toàn cầu: Giá vàng tăng, do dữ liệu yếu để hạn chế tương lai của Hoa Kỳ để đàn áp đồng đô la Mỹ

òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạNgoại trưởng mới của Hoa Kỳ đã đề xuất 12 yêu cầu mới cho Iran vào thứ Hai, nói rằng chỉ có Iran tuân thủ 12 yêu cầu mới mới có thể đạt được các thỏa thuận mới với Hoa Kỳ, nếu không thì nó sẽ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt mạnh nhất trong lịch sử.òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạĐược biết, 12 yêu cầu này bao gồm Iran rằng Iran phải ngăn chặn nồng độ uranium và phát triển tên lửa đạn đạo, v.v. Iran trước đây đã khăng khăng không bị dừng lại.

Trò chơi trực tuyến tưởng tượng miễn phí

òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạĐiều này làm cho nó dự kiến ​​rằng thị trường dự kiến ​​sẽ đạt được một thỏa thuận mới cuối cùng, và đã làm dấy lên những lo ngại về sự hỗn loạn hơn nữa ở Trung Đông.òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạHãy chú ý đến tiến trình của Hội nghị OPEC, hoặc ảnh hưởng đến việc sản xuất Macro -Risk Consulting Co. Trở lại giá dầu. Tại cuộc họp, một số nhà đầu tư trên thị trường đã được hưởng lợi và có thể xem xét khởi hành lợi nhuận, nhưng chỉ khi định hướng giá phù hợp với tin tức thị trường, bạn có thể xem xét việc tham gia vào thị trường một lần nữa.òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạOPEC và Nga sẽ tiến hành đánh giá thỏa thuận giảm sản xuất đạt được vào cuối năm 2016 vào tháng tới, điều này có thể giúp giảm hàng tồn kho và tăng giá dầu hơn nữa.òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạHai loại dầu của Mebu đã tăng 18%trong năm nay.òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạCác ngân hàng đầu tư lớn như Barclays đến Morgan Stanley đã làm tăng kỳ vọng của họ về giá dầu tăng. Đồng thời, Pan Yanlei, Giám đốc điều hành của Daedal, nói rằng cô không ngạc nhiên khi cô tăng lên 100 đô la/thùng.

òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạTuy nhiên, vẫn còn một số yếu tố đáng được chú ý.òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạBộ trưởng Bộ Năng lượng Nga Novak sẽ gặp Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia và Bộ trưởng Bộ Năng lượng UAE Mazrui ở St. Petersburg và thảo luận về thị trường dầu mỏ trên thị trường dầu mỏ gần đây. Lo lắng.òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạXAU/USD-0,19%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. . Tiền tệ chính của giỏ hơi yếu, và vàng tương lai vẫn giảm.

òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạKể từ 12:42 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:42 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng giảm 5,7 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,4%xuống còn 1,298,0 USD/ounce.òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạNhư Tổng thống Mỹ Trump xác nhận rằng hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un hôm thứ Hai hiện đã trở lại đúng hướng, Futures Gold đã giảm từ độ cao 1.307,80 đô la chạm vào thứ Sáu tuần trước.òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạTuần trước, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi cuộc họp và một khi đã tăng giá vàng lên 1.300 đô la.òchơitrựctuyếntưởngtượngmiễnphíWarlanderTrìnhdiễnmáythậttrựctuyếntrênmạĐược báo cáo hôm thứ ba rằng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang lên kế hoạch gặp Tổng thống Mỹ Trump tại cuộc họp của Tập đoàn Vương quốc thứ bảy được tổ chức tại Quebec từ ngày 8 đến ngày 9 tháng 6.

Ngoài ra, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in đang xem xét sẽ đến Singapore vào tháng tới để tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ba đảng với các nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un và Trump.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính giảm 0,03%xuống còn 94,32.

Trò chơi trực tuyến tưởng tượng miễn phí

Hôm qua, nhờ vào hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -DPRK, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng lên 94,43 ngày hôm qua, một năm mới trong năm.Thụy Sĩ MSMUEL Smilelin đã tuyên bố trong báo cáo rằng & ldquo; vàng dự kiến ​​sẽ hợp nhất trên 1.300 đô la để tiếp tục tăng.Mức hỗ trợ dưới đây là khoảng $ 1295.Tình hình chính trị của Ý cung cấp một số hỗ trợ, nhưng tại thời điểm này không phải là yếu tố chính.

& rdquo; & ldquo; hiện tại, các nhà đầu tư vẫn đang theo dõi, mà không có đủ niềm tin để thực hiện bất kỳ hoạt động cấp tiến nào.& rdquo; đĩa vàng tương lai xuống đô la thấp và suy yếu để tiết kiệm sự suy giảm vàngVào thứ ba (ngày 29 tháng 5), thành phố châu Á ở thị trường châu Á, dầu thô của Mỹ đã gây sốc thấp sau khi tăng 5 ngày giao dịch, và một chút hồi phục xuất hiện.Mặc dù thị trường lo lắng về việc giảm sản xuất không chính thức của Iran và Venezuela hoặc ảnh hưởng đến việc cung cấp dầu, hai quốc gia sản xuất dầu lớn Saudi Arabia đã giảm nới lỏng và các kế hoạch của Nga để tăng sản lượng sẽ lấp đầy chỗ trống này.

Ngoài ra, sự nóng bỏng của ngành công nghiệp dầu đá phiến Hoa Kỳ cũng đã làm giảm vấn đề cung cấp dầu.Xem xét rằng xu hướng tăng liên tục của tình hình thương mại và ngón tay Hoa Kỳ sẽ gây áp lực lên cầu và giá dầu thô. Giá dầu đang phải đối mặt Bullish bị hư hại.

Trò chơi trực tuyến tưởng tượng miễn phí

Đánh giá: Giảm sản xuất không chính trị của Venezuela và Iran. Dòng chính đã tăng giá dầu luôn thiếu sự cung cấp dầu. Điều này đã được thể hiện trong sự suy giảm của hàng tồn kho dầu thô xuống còn 20 triệu thùng dưới 5 năm.Venezuela, Nam Mỹ, do các yếu tố chính trị không chắc chắn như lạm phát ác tính và tái dẫn lại, đã dẫn đến một cuộc sơ tán đáng kể các quỹ đầu tư vào ngành khai thác dầu, lo lắng rằng rất khó để cung cấp đủ dầu, gây ra Sản xuất để ngừng sản xuất.

Mặt khác, Iran ở Trung Đông đã gặp phải một cuộc khủng hoảng rút lui đơn phương ở Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đã đe dọa các lệnh trừng phạt kinh tế nghiêm trọng nhất đối với nó. Mặc dù Liên minh châu Âu vẫn tiếp tục mua dầu Iran tại Euro, nhưng nó đã được miễn trừ Các công ty châu Âu. Một số nước châu Á ở những người mua lớn nhất Iran, như Trung Quốc và Ấn Độ, chắc chắn sẽ phụ thuộc vào sự phụ thuộc nhập khẩu dầu của mình.Sự cố 1: Việc giảm nới lỏng của Ả Rập Xê Út ngay khi tháng 6 có hiệu lực. Tuy nhiên, logic này đã bị lật đổ hoàn toàn vào thứ Sáu tuần trước và giá dầu thô đã tham gia vào kênh giảm.Bộ trưởng năng lượng của Ả Rập Saudi Falia đã ám chỉ vào thứ Sáu (25 tháng 5) rằng nó sẽ tăng sản lượng dầu và làm cho giá đạt đến trạng thái cân bằng. Giá dầu cao trước đó rõ ràng đã ức chế sự gia tăng nhu cầu hơn nữa.Mặc dù Bộ trưởng nhấn mạnh rằng sự phục hồi của nguồn cung cấp dầu sẽ là một quá trình dần dần và nói rằng nó sẽ không bắt đầu từ nửa cuối năm nay.Tuy nhiên, thị trường nói chung tin rằng khả năng điều chỉnh các chính sách tại Hội nghị Vienna vào tháng 6 là rất cao. Xem xét rằng khả năng nhàn rỗi hiện tại của Ả Rập Xê Út đạt 2 triệu thùng/ngày, nó hoàn toàn có thể bao gồm sự thiếu hàng tồn kho dầu hiện tại. nhanh nhất.Đồng thời, tuyên bố của nó về vấn đề dầu mỏ cũng có hướng dẫn tìm kiếm cho các quốc gia thành viên khác của OPEC, đảm bảo việc cung cấp dầu.

Yếu tố không chắc chắn duy nhất là tại cuộc họp tháng 6 của 22 quốc gia thành viên hoặc phản đối điều này, bởi vì giá dầu giảm đã chạm đến phô mai lợi ích của họ, việc tăng sản lượng dầu có thể không rõ ràng sau quý ba của năm nay, trở lại .Sự cố 2: Vị trí của Nga cũng sẵn sàng tăng sản lượng với Ả Rập Saudi. Nga cũng là Nga. Thứ Sáu tuần trước, Bộ trưởng Năng lượng Novak của Nga nói rằng Ả Rập Saudi và Nga phù hợp trong điều kiện của thị trường dầu mỏ.

Mặc dù ông không đưa ra lời giải thích rõ ràng về thời gian cuối cùng và số lượng giảm các thỏa thuận giảm sản xuất, nhưng nó đã được để lại cho thị trường với phòng tuyệt vời cho hiện tượng.Vì các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec & ldquo; Soul Starters & rdquo; họ sẵn sàng tăng sản xuất dầu thô hiện nay, và việc cung cấp giá dầu chỉ là vấn đề thời gian.

Điều này có nghĩa là thời kỳ trăng mật của dầu sẽ trở thành quá khứ trong tương lai. Theo ý tưởng mua kỳ vọng và bán sự thật trên thị trường & ldquo; bán sự thật & rdquo.Gazprom, một địa chỉ học khí đốt tự nhiên, cho biết: & ldquo; 80 đô la/giá dầu của Mỹ là hơi cao và giá 50-60 đô la/thùng phù hợp hơn cho nhu cầu thị trường.

& rdquo; Tổng thống Nga Putin đã trả lời: & ldquo; mức độ dầu ở mức 60 đô la/thùng phù hợp với Nga.& rdquo; Thủ quỹ Nga Xilianov cũng nói rằng Nga sẽ tiếp tục xây dựng ngân sách dựa trên giá dầu là $ 40/thùng.Nếu các quan điểm trên là chính xác, $ 60/thùng hoặc thậm chí thấp hơn giá sẽ là tham chiếu của mức giá dầu dài hạn. Hiện tại, phí bảo hiểm vẫn còn quá cao.Sự cố thứ ba: Nhu cầu trong tương lai của tình hình thương mại nên bị hạn chế từ góc độ theo mùa, và bây giờ nó đã bước vào giai đoạn cao điểm của việc lái dầu thô vào mùa hè, nhưng những thay đổi trong tình hình của các yếu tố bên ngoài hoặc nhu cầu về các yếu tố theo mùa này mùa này.

Do những suy nghĩ về bảo vệ sắc đẹp và & ldquo trong miệng của Trump; các nguyên tắc của ưu tiên hàng đầu ở Hoa Kỳ & ndquo;Chiến trường chính hiện tại dường như đã chuyển sang khu vực Euro, và mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu đã tiếp tục cứng nhắc.

Ngoài việc nâng các thanh về vấn đề hạt nhân Iran, việc miễn thuế Mỹ đối với thép và nhôm vào ngày 1 tháng 6 sắp hết hạn.Theo thông tin mới nhất, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu một lần nữa gây tranh cãi về vấn đề trợ cấp của Airbus trên WTO.

Điều này cuối cùng có thể dẫn đến các lệnh trừng phạt kinh tế hơn nữa đối với hai bên, tăng chi phí thương mại của hai nước và chi phí giá dầu cũng sẽ giảm để lan truyền lợi ích để đảm bảo rằng nhu cầu về dầu không thay đổi.Đồng thời, với tư cách là một quốc gia có nhu cầu dầu lớn nhất thế giới, tiến trình đàm phán Trung Quốc -US cũng rất đáng lo ngại.

Tuần trước, Trump nói rằng các giao dịch với Trung Quốc cần một cấu trúc mới, điều này không thể lo lắng liệu con đường tham vấn thương mại có suôn sẻ hay không.Trong những ngày gần đây, Trung Quốc và Hoa Kỳ đã không phù hợp với vấn đề chuyển giao công nghệ. Là nhà nhập khẩu dầu lớn nhất, Trung Quốc sẽ có một đòn chí mạng vào nhu cầu về dầu nếu bị thương.Ngoài ra, tâm trạng hoảng loạn này cũng sẽ được phản ánh trước giá dầu.Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross sẽ tăng giá dầu nếu các cuộc đàm phán thành công vào cuối tuần này, nhưng xem xét rằng đây là một vấn đề lên men liên tục, nó sẽ không dễ dàng giải quyết, vì vậy nhu cầu về dầu có thể được đặt câu hỏi lại.

Sự cố thứ tư: Chỉ số đô la Mỹ tăng lên giá dầu. Kể từ đầu tháng 4 năm nay, giá dầu và ngón tay Hoa Kỳ luôn là mối quan hệ tích cực. Đây không phải là một hiện tượng hợp lý. Trong lịch sử, nó đã bị đảo ngược trong Bệnh bão trong hầu hết các thời điểm.Bởi vì MEI đề cập đến việc tăng cường chi phí của tất cả các mặt hàng, trong trường hợp không có những thay đổi trong các yếu tố cơ bản, giá dầu sẽ giảm.

Tuy nhiên, do thiếu mối quan hệ cung và cầu, giá dầu mạnh hơn. Khi logic cốt lõi bị lung lay, người ta hy vọng rằng mối tương quan giữa giá dầu và ngón tay Hoa Kỳ sẽ dần dần trở nên mạnh mẽ hơn và nó sẽ không loại trừ Xu hướng tăng tốc sự suy giảm.Ngoài ra, tăng lãi suất của Fed vào tháng 6 là thực tế là nó có trên bảng. Yếu tố này sẽ dao động miễn là ngón tay Hoa Kỳ chưa được thực hiện và giá dầu sẽ rất lớn vào thời điểm đó.

Phân tích kỹ thuật đã bị phá vỡ hoàn toàn vào thứ Hai (28 tháng 5) kể từ đầu tháng 2 năm nay (28 tháng 5). Không thể thoát khỏi sự trả thù trả thù, và sự gia tăng của sự gia tăng sẽ được thiết lập.Hiện tại, mặc dù ngã ba đã chết của MacD và cột màu xanh lá cây được khuếch đại, nhưng nó vẫn ở trên trục bằng không. Gần đó, vị trí nằm gần cạnh dưới của phạm vi sắp xếp vào cuối tháng 1 và cuối tháng 3.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: