Maxvip.Net Game Bài 88 Club - V3.8.7

ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốGold Gold hoặc Rebound đến $ 1302 có thể tăng về mức kháng cự $ 1320 mỗi ounce, bởi vì nó đã ổn định gần mức hỗ trợ 1287.

ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốTrong các khía cạnh khác, Đảng Dân túy Ý đã từ bỏ những nỗ lực của việc thành lập một chính phủ chung.ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốTrước đó, Tổng thống Ý Sergio & Middot; Sergio Mattarella đã từ chối đề cử của các nhà kinh tế, những người nghi ngờ đồng euro.

Phiên bản PS5

ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốCác nhà đầu tư đã lo lắng rằng Đảng dân túy và chính phủ có thể gây nguy hiểm cho tình trạng của các quốc gia thành viên của khu vực đồng euro của Ý.ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốTình huống địa chính trị chặt chẽ thường tăng giá vàng.ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốTrong thời gian không chắc chắn, vàng được coi là một tài sản phòng ngừa rủi ro.ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốNgoài ra, sự suy giảm vàng bị ức chế bởi sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính giảm 0,15%do tăng cường Euro xuống còn 94,07.

ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốĐối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -tiền, sự suy giảm của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối rẻ.ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốVề mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,46%trong tháng 7 xuống còn 16,46 đô la/ounce; tương lai bạch kim tăng 0,42%trong tháng 7 lên 905,10 đô la/ounce; đồng tháng 7 giảm 1,19%xuống 3,040 đô la Mỹ/pound.ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốNgoài ra, theo dữ liệu của EIA, được điều khiển bởi khai thác dầu đá phiến, Hoa Kỳ tuần trước sản lượng trong nước đạt 10,7 triệu thùng/ngày, cao kỷ lục, chỉ đứng sau Nga.

ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốSản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng/ngày.ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốTrong môi trường theo dõi trong những tuần gần đây, sản lượng của Hoa Kỳ đang tăng là một trong số ít yếu tố ngăn chặn sự gia tăng của giá dầu.ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốKể từ thời điểm 15:20 của Bắc Kinh (3:20 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ được giao dịch ở New York đã giảm 36 cent, tương đương khoảng 0,5%, ở mức 70,34 đô la/thùng.ênbảnPS5TheLastSurvivornhiềuchitiếtsẽđượccôngbốThứ Sáu tuần trước, dầu Mỹ đã giảm 66 cent, tương đương khoảng 0,9%.

Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 47 cent, tương đương khoảng 0,6%, ở mức 76,65 đô la/thùng.Vào ngày giao dịch trước đó, dầu vải đã giảm 35 xu.

Phiên bản PS5

Tuần trước, dầu thô WTI dầu và dầu thô WTI của Mỹ tuần trước đã đặt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014 với mức giá lần lượt là $ 71,89/thùng và $ 78,00/thùng.Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran và quyết định thực hiện lại mức độ trừng phạt kinh tế cao nhất & rdquo;Một số nhà phân tích nói rằng các biện pháp trừng phạt được nối lại sẽ làm tăng khó khăn của dầu thô xuất khẩu của Iran, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung dầu thô toàn cầu.Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).

Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.Tuy nhiên, có sự khác biệt về việc Hoa Kỳ và Châu Âu và các cuộc hẹn khác đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, và châu Âu và các bên ký kết khác tuyên bố rằng họ sẽ ở lại Thỏa thuận hạt nhân Iraq.Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran cũng có thể làm trầm trọng thêm sự căng thẳng của tình hình ở Trung Đông, đặc biệt là sự căng thẳng giữa Israel và Iran.Các nhà giao dịch dầu thô đang chờ báo cáo hàng tháng của tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) để đánh giá mức cung và cầu toàn cầu vào ngày hôm nay.

Những dữ liệu này sẽ giải thích tốt hơn liệu thị trường dầu thô toàn cầu có được cân bằng hay không.Số lượng điện áp lớn của Hoa Kỳ và điện áp dầu thô thấp hôm nay theo báo cáo hàng tháng của OPEC

Phiên bản PS5

XAU/USD-0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. . Nó đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DXY + 0,10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí để thêm vị trí. Hoa Kỳ có thể có ít lãi suất tăng lãi suất trong năm nay.0643 GMT, Gold XAU = tăng 0,2%lên $ 1,320,80 mỗi ounce. Mức cao nhất kể từ ngày 26 tháng 4 là 1.325,96 đô la Mỹ kể từ ngày 26 tháng 4.

GCCV1 tháng 6 -phase ở Hoa Kỳ về cơ bản là giống nhau, ở mức $ 1,320,80 mỗi ounce."Các nhà đầu tư đang rất chú ý đến xu hướng trái phiếu công cộng Hoa Kỳ và đô la Mỹ, và tìm kiếm manh mối về xu hướng giá vàng", Joshu Rotbart, một người quản lý ở Hồng Kông nói.Chỉ số đồng đô la Mỹ .Dxy đã giảm 0,1%xuống còn 92,456. Từ mức cao năm 2018, nó đã giảm hơn so với tuần trước. Sau khi tỷ lệ làm mát dự kiến ​​của nhà đầu tư dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed/Fed) sẽ tăng tốc độ tăng lãi suất, Năng suất của khoản nợ công cộng của Hoa Kỳ trả lại nhẹ nhàng. Tinh hoaTổng thống Fed San Louis Brad của Hoa Kỳ đã tuyên bố rõ ràng vào thứ Sáu rằng ông đã phản đối lý do tăng lãi suất hơn nữa, nói rằng lãi suất có thể đã đạt đến mức "trung lập" và không còn kích thích nền kinh tế.Mặc dù giá vàng cũng đã được hỗ trợ từ sự không chắc chắn chính trị của Trung Đông, các nhà đầu tư nói rằng những căng thẳng ở những nơi khác có thể làm giảm rủi ro giảm giá vàng."Từ quan điểm của địa chính trị, chúng ta đang ở trong tình hình của tình hình của Bán đảo Triều Tiên với kết quả tốt và sự cân bằng giữa cuộc xung đột sắp tới của Iran và Israel.

(Vàng) Giá phản ánh sự cân bằng này, "Rotbart nói.SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Sáu là 0,62%đến 857,64 tấn và 862,95 tấn vào thứ năm.

Theo dữ liệu được phát hành bởi Ủy ban Thương mại Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu, các quỹ phòng hộ và quản lý nền tảng vào ngày 8 tháng 5 đã tổ chức Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York (COMEX) vốn vào ngày 8 tháng 5.Xét về các kim loại quý khác, SPLE Silver XAG = 0,6%đến 16,71 đô la mỗi ounce, đạt hai tuần rưỡi trong ngày cuối cùng.

SPOT bạch kim (bạch kim) xpt = 0,4%đến $ 924,70 mỗi ounce và nó đã chạm $ 929,10 kể từ ngày 25 tháng 4.SPOT P P XPD = 0,4%đến $ 992,05 mỗi ounce và nó đã chạm $ 1.008,50 ở mức cao hai tuần rưỡi vào thứ Sáu.

. CN Golden Golden City GOL/HCN Công nghệ Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Gold Cung cấp XAU = Trích dẫn bạc Spot XAG = Báo giá bạch kim XPT Thay đổi LME/S1CN (biên soạn Wang Yang/Wang Hongying; đã xem xét Zhang Tao/Aimaolin) Thành phố vàng toàn cầu: Giá vàng tăng, do dữ liệu yếu để hạn chế tương lai của Hoa Kỳ để đàn áp đồng đô la MỹXAU/USD-0,11%từ danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,61%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt sự giàu có của Anh đầu tư.com & ndash; thị trường châu Á thứ hai, giá vàng tương lai tăng nhẹ và năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã kéo dài sự suy giảm bằng đô la Mỹ.Kể từ 14:11 giờ Bắc Kinh (02:11 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 0,8 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,06%xuống còn $ 1,321,50/ounce.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai đã giảm 0,12%xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ của đồng đô la Mỹ so với xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ lên 92,43.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai đã chạm mức cao mới trong thứ Tư, đạt 93,22, nhưng sau đó rơi xuống phạm vi ngang 92 vào thứ Hai.Tuy nhiên, xu hướng tăng kể từ giữa -April vẫn hoàn thành.

Thứ Sáu tuần trước, Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu lạm phát yếu hơn dự kiến, điều này làm suy yếu kỳ vọng của thị trường đối với Fed sẽ tăng lãi suất 3 lần vào cuối năm nay.Tin tức đã gây áp lực lên lợi suất của trái phiếu kho bạc 10 năm đã phá vỡ 3%vào tuần trước. Tuy nhiên, khi sản lượng giảm xuống còn 2,96%, đồng đô la Mỹ cũng mất hỗ trợ.

Thị trường cần chú ý đến một loạt các yếu tố lái xe mới như dữ liệu bán lẻ bán lẻ của Hoa Kỳ được công bố vào thứ ba và GDP của Nhật Bản (GDP) đã công bố vào thứ Tư.Về các kim loại khác, tương lai bạc tăng 0,05%lên 16,760 đô la/ounce và tương lai bạch kim tăng 0,41%lên 927,80 đô la/ounce.

Do sự suy yếu của sản lượng nợ của Hoa Kỳ, thị trường châu Á vàng tăng nhẹBARC + 2,41%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí thêm các vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt UAE. Tác động đối với các lệnh trừng phạt mới của Iran đối với Iran.OPEC sẽ chú ý đến mức tồn kho của Tổng thống Mỹ Donald Trump tuần trước rằng Hoa Kỳ sẽ chính thức rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và sẽ thực hiện các lệnh trừng phạt kinh tế lớn nhất đối với Iran.Iran là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC và lo lắng rằng động thái của Mỹ sẽ ảnh hưởng đến giá dầu.

Vào ngày 13 tháng 5, khi được hỏi về những lo ngại về nguồn cung cấp dầu, Bộ trưởng Bộ Năng lượng, Suhail Bin Mohammed Al-Mazroui, nói với các phóng viên: "Đây không phải là vấn đề mà chúng tôi đang lo lắng.Ông nói: "Tại cuộc họp OPEC tiếp theo, chúng tôi lo ngại về mức kiểm kê thích hợp có thể đạt được và làm thế nào để hợp nhất OPEC lâu hơn.

"OPEC có một mục tiêu tự đặt ra, nghĩa là hàng tồn kho dầu của quốc gia hóa học công nghiệp đã được giảm xuống mức trung bình là năm năm.Các quan chức OPEC cho biết họ cần xác định mục tiêu hàng tồn kho vào tháng 6 để đo lường liệu thỏa thuận giảm sản xuất có thể thành công hay không.

Sự suy giảm xuất khẩu dầu của Iran sẽ gây áp lực lên giá dầu.Khi nguồn cung toàn cầu giữa các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu đã giảm, giá dầu đã tăng trong năm nay.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: