Zo.Win Game Bài Online - V7.1.5

ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủPhiên bản vật lý sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 2 (mã đặc biệt được mua trước: chủ đề Keychain).

ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủGần đây, từ những người trong cuộc của Microsoft đã nhận được một số thông tin mới về inxile rằng các tác phẩm mới cần phải chờ trong vài năm.ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủTheo Microsoft's Microsoft's Microsoft's News từ ID diễn đàn trò chơi nước ngoài, tác phẩm mới đầu tiên sau Studio của Inxile đã được Microsoft mua lại được thiết kế bởi Chad Moore và trò chơi sẽ không có sẵn trước năm 2024. Trò chơi này sẽ được phát triển với 5 động cơ Unreal.

ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủNgoài trò chơi trên, Inxile còn có một trò chơi khác.ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủTheo phóng viên, dự án có liên quan đến "hoạt động" năm ngoái.ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủĐối với hoạt động nào là năm ngoái, không có kết nối nào không được công khai.ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủTuy nhiên, có rất nhiều người hâm mộ trò chơi trên diễn đàn rằng Inxiile sẽ chọn ra sự phát triển của loạt bức xạ. Rốt cuộc, và Bethesda hiện giống như studio của Microsoft.ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủCuối cùng, Sponger cũng tiết lộ rằng mặc dù inxile đã được Microsoft Unicom Obsidian Studio mua lại vào năm 2018, nhưng nó đã mở rộng một sự mở rộng mạnh mẽ và nhân sự tăng 30%, nhưng vào năm 2021, Inxile sẽ tiếp tục mở rộng quy mô.

ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủTheo Kế hoạch ban đầu, Mediatonic sẽ công khai mở làn da mới với Besthda vào sáng sớm ngày 6 tháng 1, nhưng vào thời điểm đó, chương trình phát sóng trực tiếp đã thất bại và quan chức này chỉ phát hành một bức ảnh với hình bóng qua Twitter.ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủHôm nay (ngày 8 tháng 1), Meditonic cuối cùng đã công bố cả ba làn da mới và một đoạn giới thiệu cho mối liên kết với "Kẻ hủy diệt". Chúng ta hãy xem.ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủSự đắm chìm của sự đắm chìm và các yếu tố hành động do biểu hiện giống như thật sẽ mang lại trải nghiệm chơi game chưa từng có cho người chơi.

ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủNgoài ra, Sony cũng xác nhận rằng "Project Athia" tác phẩm mới của SE sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2022 và "Line Line: Tokyo" được phát hành vào tháng 10 năm 2021.ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủCông việc mới của SE "Project Athia" là một tác phẩm hành động mới được tạo ra cho nền tảng PS5. Người chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu giả tưởng trên thế giới.ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủTrước đó, đã có báo cáo rằng phiên bản console của "Project Athia" sẽ được tính trong hai năm trên PS5, nhưng nó sẽ đăng nhập đồng thời vào PC.ệuđôlaMỹchongườichơichuyênnghiệpchọnkhônggiếtđốithủDự án Athia

"Killer 3" đã được ra mắt trên Xbox One và Xsx. Người chơi Xbox có thể chơi vào ngày 20 tháng 1. Ngoài ra còn có một bản vá đầu tiên rất quan trọng.Nếu bạn đặt trước "Killer 3", theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Reddit Player, khả năng tải trước của phiên bản Xbox của trò chơi là 61,76GB, có thể bao gồm bản vá ngày đầu tiên.

Theo nhà phát triển IO, tổng của cả ba công suất trò chơi của ba bộ ba của "kẻ giết người" chỉ là 100GB.Theo Outer Network Orbispatches, phiên bản PS4 của "Killer 3" cũng có bản vá ngày đầu tiên, khoảng 16GB và sẽ nâng cấp trò chơi lên phiên bản 1.01.Hiện tại, một loạt "mô phỏng chuyến bay Microsoft" mới đã được công khai. Lần này, một số chi tiết cảnh của Sân bay Sanderford ở Na Uy được hiển thị. Người chơi có thể thấy sự sắp xếp cảnh trong ảnh chụp màn hình này và cùng nhau xem xét nó.Đánh giá cao bản đồ mới: Có hơn 37.000 sân bay, 2 triệu thành phố, 1,5 tỷ tòa nhà, núi thực, đường, cây, sông, động vật, giao thông, v.v. trong "mô phỏng chuyến bay của Microsoft".

Từ máy bay hạng nhẹ đến máy bay phản lực thương mại, bạn có thể sử dụng nhiều loại máy bay để trau dồi kỹ năng lái xe của mình và tận hưởng trải nghiệm hướng dẫn và kiểm tra dụng cụ tương tác, tận hưởng mức độ trải nghiệm của bạn.Trong điều kiện thời tiết thực tế bao gồm tốc độ gió chính xác và tốc độ gió, nhiệt độ, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa và ánh sáng, tận hưởng chuyến bay ngày hoặc đêm."Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" đã được phát hành, hạ cánh trên Steam (Quận đầu máy) và Windows 10 Mall, và sẽ hạ cánh trên các nền tảng Xbox Series X và S vào năm 2021.Hôm nay (ngày 12 tháng 1), nhà xuất bản trò chơi CI Games đã thông báo rằng tổng doanh số của loạt "Sniper: Ghost Warrior" đã vượt quá 11 triệu bản.

Marek Tyminski, Giám đốc điều hành của CI Games, cho biết: "Tôi vui mừng thông báo rằng tổng doanh số của loạt" Sniper: Ghost Warrior "vượt quá 11 triệu bản.Sê -ri này rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều thứ từ "Sniper: Ghost Warrior 3" và đã ra mắt thành công "Hợp đồng Warrior Ghost: Ghost Warrior", đã vượt quá 1 triệu doanh số.

Một loạt các tác phẩm mới "Sniper: Ghost Warrior Hợp đồng 2" sẽ sớm được phát hành trên thế giới."Sniper: Ghost Warrior Hợp đồng 2" sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2021 và hạ cánh trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC.

Trên CES vào năm 2021, Giám đốc điều hành của Sony Yoshida Kanichiro và Chủ tịch SIE SIE Gaming Jim Ryan đã đề cập cụ thể đến thế hệ mới của trò chơi Home Game Console PS5 được công ty phát hành gần đây.Trong phần giới thiệu của Jim Ryan, chúng tôi không chỉ thấy một trò chơi ngắn giới thiệu các trò chơi PS4 và PS5. Vào cuối video, chúng tôi còn thấy một số tác phẩm mới để bán thời gian.Video Sony CES PS5: Vào cuối video của trò chơi PS5 ở trên, thông tin niêm yết của trò chơi hiển thị video đã xuất hiện.Trong số đó, các trò chơi mà người chơi quan tâm nhiều hơn là: "Giàu có và Dingdang: Tách rời" -"Horizon: Western Bans" vào năm 2021 -tác phẩm mới của Capcom "Pragmata" -2023 (Kế hoạch trước là 2022) "Trả về" -2021 Ngày 19 tháng 3, "Stray" -a "Tokyo Ghost Line" Vào tháng 10 năm 2021 -tháng 10 năm 2021, SE đã mở công việc mới trên thế giới "Dự án Athia" "Vào năm tháng 6 -" Kena: Bridge of Spirit "vào tháng 7 năm 2021 -March 2021Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản nổi tiếng Square Enix gần đây đã đăng ký một số nhãn hiệu liên quan đến "Final Fantasy 7" trong văn phòng nhãn hiệu Nhật Bản. Kết hợp với Nomura Takuya cũng phản ứng với phái sinh của "Final Fantasy 7", có khả năng là Square Enix là Tương lai. Ra mắt trò chơi phái sinh "Final Fantasy 7" để chuẩn bị.Square Enix đã đăng ký logo của ba nhãn hiệu của "Khủng hoảng Ever", "Người lính đầu tiên" và "Shen Luo" tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.

Đánh giá từ tên này, ba nhãn hiệu trên có mối quan hệ tuyệt vời với "Final Fantasy 7".Ví dụ: "Shen Luo" là tên của công ty trong "Final Fantasy 7"; "Người lính đầu tiên" có thể đề cập đến chiến binh ưu tú của Shenluo, Safiros; cái tên "Khủng hoảng" rất quen thuộc với trò chơi phái sinh "Final Fantasy 7"- "Khủng hoảng cốt lõi".

Với "Phiên bản làm lại Final Fantasy 7" đã đánh dấu sự chú ý của những người chơi cũ vào loạt tác phẩm, tôi tin rằng các nhãn hiệu mới đăng ký này sẽ được Square Enix khai thác thêm.Sau một thời gian dài chờ đợi, nhà phát triển trò chơi CI Games cuối cùng đã công bố thông tin mới của "Lords of the Fallen 2", mặc dù nó chỉ là một logo trò chơi.

Trong một bài viết trên trang web chính thức của CI Games, công ty đã chính thức phát hành logo trò chơi của "The King of Defense 2" lần đầu tiên. Công việc mới sẽ chuyển sang Dark Fantasy và cung cấp một hệ thống chiến đấu đầy thách thức được cải thiện.CI Games tiết lộ rằng King 2 Detlow 2 được xác định trong giai đoạn phát triển ban đầu. Là một trò chơi AA, với sự phát triển của sự phát triển, quy mô hiện đã được mở rộng và nó đã trở thành một "trò chơi đầy đủ chức năng". , và nó cũng sẽ trở thành một IP thành công khác sau CI Games sau "Sniper: Ghost Warrior".

"The King of False 2" dự kiến ​​sẽ đăng nhập vào các trò chơi PC, PS5 và Xbox Xbox X | S. CI cũng xác nhận rằng "Hợp đồng Sniper: Ghost Warrior" bán được hơn một triệu."Fatshen Ji: Finni Rise" của Ubisoft là một nỗ lực mới cho phong cách trò chơi của công ty. Những người hâm mộ thích màn hình trò chơi này và các nhân vật sẽ có thể mua bộ sưu tập các quan chức chính thức trong tương lai.Ubisoft đã quyết tâm hợp tác với Dark Horse và ra mắt bộ sưu tập "Watsuma: The Rise of Finni" vào ngày 26 tháng 1.Bộ sưu tập của bộ sưu tập bìa cứng này vượt quá 200 trang, bao gồm môi trường sinh thái, kẻ thù, vũ khí và đạo cụ khác nhau, và hình ảnh nghệ thuật của các vị thần Hy Lạp trong trò chơi.

Cuốn sách này cung cấp cho độc giả một viễn cảnh độc đáo để kiểm tra quá trình phát triển của trò chơi, và cũng bao gồm các ý kiến ​​từ các nhà phát triển trò chơi.Bộ sưu tập "Watsummer: The Rise of Finni" sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 1. Hiện tại nó có sẵn trên Amazon Mall.

Twitter gần đây đã xuất bản số liệu thống kê từ năm 2020 và trong một bài báo từ blog chính thức của mình, ông đã xem xét cụ thể các từ nóng liên quan đến ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2020.Từ quan điểm của bảng xếp hạng, quốc gia có nội dung nhất liên quan đến trò chơi là Nhật Bản và trò chơi nóng nhất trên Twitter là "Bộ sưu tập" của Switch!Những người bạn động vật Mori ".

Năm 2020 Chủ đề trò chơi được theo dõi nhiều nhất: Tin tức trò chơi E -Sports Trò chơi lớn VPS Fortress Mission Mission Gọi cho tôi thế giới động vật Mori Friend , Ấn Độ, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha: "Bộ sưu tập!"Những người bạn Mori động vật", "FGO", "Disney: Turn Wonderland", "Final Fantasy", "Fortress Night", "Idol Fantasy Festival", "Hành động hoang dã", "Thần gốc", "Anh hùng Apex", "Thứ năm Tính cách "Hoạt động trò chơi: Hội nghị trò chơi TGAPS5Sau khi Disney mua lại Fox, mọi người luôn có nhiều suy đoán khác nhau về tương lai của loạt phim "Deadpool" với sự tham gia của Ryan Rennez.

Mặc dù phong trào kinh doanh này đã mở ra cánh cửa cho X -Men gia nhập vũ trụ phim Marvel, nhưng sự hài hước sắc sảo và lời thề của người đột biến đặc biệt này dường như phù hợp hơn với thương hiệu của gia đình.Tuy nhiên, chủ tịch phim Marvel Kevin Ferch đã xác nhận rằng "Deadpool 3" sẽ không chỉ được đặt thành R -Class, mà còn trở thành một phần của vũ trụ phim Marvel.Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Feig nói: "Bộ phim này sẽ được xác định là một lớp R. Chúng tôi hiện đang viết kịch bản và Ryan đang xem lại kịch bản ... năm nay, chúng tôi sẽ không bắt đầu quay."Ryan là một diễn viên rất bận rộn và rất thành công.

Chúng tôi đã công bố nhiều điều chúng tôi sẽ làm bây giờ, nhưng sự khởi đầu của nó vẫn rất thú vị.Một lần nữa, có những loại nhân vật rất khác nhau bước vào vũ trụ phim Marvel. Ryan có sức mạnh của nước lên kênh. Thật tuyệt khi thấy anh ta biến nhân vật này thành hiện thực.

"Deadpool 3" sẽ không bắt đầu trong năm nay.Dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2022 và được phát hành vào năm 2023.

Mặc dù chúng ta phải chờ lần cuối cùng để thấy rằng cái chết của sự trở lại của Deadpie có thể gây thất vọng, nhưng thật thú vị khi anh ta sẽ gia nhập vũ trụ phim Marvel.Xem xét rằng khiếu hài hước của anh ấy rất tuyệt vời, thật dễ dàng để đặt Deadpool vào vũ trụ Marvel mà không có bất kỳ thay đổi lớn nào -một từ ngắn và nhấp nháy trong máy ảnh.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: