jbovn.org - V7.9.7

đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàMột phần tư của các mỏ Alrosa Nga được nhập khẩu từ mỏ Alrosa của Nga trong ngành công nghiệp kim cương Antwerp của Bỉ.

đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàLi Yingtao nói với các phóng viên rằng trong năm qua, việc xuất khẩu các thiết bị gia dụng đã phải chịu các yếu tố như lạm phát ở châu Âu và Hoa Kỳ và không đủ dự trữ ngoại hối ở các nước đang phát triển về mặt cung; nguyên liệu thô và chi phí vận chuyển cao.đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàNhìn chung dẫn đến nhu cầu không đủ, hàng tồn kho cao.

đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàSau tháng 1 và tháng 2 năm nay, các yếu tố trên đã được cải thiện một cách đáng sợ và hàng tồn kho ở nước ngoài đã giảm.đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthà"Đây là một tín hiệu sưởi ấm rất quan trọng.đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàSự giảm hàng tồn kho và sự phục hồi của nhu cầu thường là một bước ngoặt trong sự thịnh vượng của ngành.đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàTuy nhiên, tính bền vững cần được quan sát thêm.đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàBởi vì môi trường quốc tế rất phức tạp, có thể có nhiều lý do để phá vỡ nhịp điệu phục hồi.

đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthà"(Chỉnh sửa Cao Jingchen) OMA Electric Q1 Lợi nhuận ròng tăng gấp 6 lần so với 6 lần so với sự phục hồi xuất khẩu của ngành công nghiệp thiết bị gia dụng được quan sátđãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthà1. [Đánh giá về thị trường buổi sáng] Caixian ngày 21 tháng 4, thị trường dao động trên thị trường vào sáng sớm và ba chỉ số chính đã giảm xuống. 9%.đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàĐây là một vấn đề lớn đối với Ford. Công ty gần đây đã giảm giá Mach-Mach-ESUV khoảng 4.500 đô la để duy trì khả năng cạnh tranh về giá.

đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàMặc dù nhà sản xuất xe hơi này đã vượt qua GM.US năm ngoái và trở thành người bán xe điện lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, nhưng nó vẫn ở phía sau nhà lãnh đạo xe điện toàn cầu Tesla.đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàDo thiếu một nền kinh tế quy mô của Ford được tạo ra bởi Musk và đầu tư vào số tiền khổng lồ, công ty dự kiến ​​doanh nghiệp xe điện của họ sẽ mất tới 3 tỷ đô la trong năm nay.đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàRenault có kế hoạch đi xa hơn Ford -không chỉ tách biệt hoạt động kinh doanh xe điện của mình với hoạt động kinh doanh công cụ đốt trong, nhưng cũng có kế hoạch là phát hành công khai đầu tiên (IPO) cho các phương tiện cắm điện và kinh doanh phần mềm.đãsẵnsàngsửachữalỗichotròchơitrướckhinhữngngườihâmmộnhiệttìnhđượcpháthàĐầu tuần này, người phụ trách thương hiệu Renault nói rằng việc giảm giá của Tesla là một thách thức rõ ràng đối với ngành công nghiệp. Mặc dù công ty Pháp đã có doanh số bán hàng mạnh trong quý đầu tiên, các nhà đầu tư vẫn bán cổ phiếu của công ty vào thứ Năm vào thứ Năm

Các giám đốc điều hành của Renault gần đây đã thẳng thừng nói rằng xe điện sẽ "kìm hãm" giá trị của chiếc xe.Khi trả lời tính bền vững của Renault Meganee-Tech Electric Ranch đáng giá 42.000 euro (khoảng 46.000 đô la Mỹ), giám đốc tài chính của công ty Thierrypiéton thừa nhận rằng giá chung trong nửa cuối năm có thể "hơi nhẹ."

Tuy nhiên, ông nói Renault không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào.Ông nhấn mạnh: "Không có nhiều động lực để giảm giá quá nhiều, kìm hãm các sản phẩm còn lại và rơi vào vòng luẩn quẩn của một số cuộc thi."Thương hiệu xe hơi sang trọng toàn cầu Porsche cũng tin rằng giá trị thương hiệu có hại chiến tranh giá của Tesla.Detlev Vonplaten, một ban điều hành toàn cầu của Porsche, người chịu trách nhiệm kinh doanh bán hàng và thị trường của Porsche và thị trường, gần đây đã tuyên bố: "Cuộc chiến giá sẽ chỉ làm tổn thương sự tự tin của khách hàng đối với các sản phẩm và thương hiệu. Mục tiêu định lượng. Chúng tôi luôn coi sự phát triển là một giá trị dài hạn.

"Matthiasschmidt, một nhà phân tích ngành công nghiệp ô tô nổi tiếng, gần đây đã được đăng:" Một người chiến thắng có thể cơ chế. Chỉ cần theo dõi Tesla khỏi thị trường cao cấp của họ."Đối mặt với cuộc chiến giá cả được đặt ra bởi Tesla, có những" chiến binh "để chọn chiến đấu và" thụt lùi "nhấn mạnh vào High -endThâm Quyến, ngày 21 tháng 4 năm 2023/ PRNewswire/ -Jiayuda Global Logistics Co., Ltd. được phát hành công khai ("phát hành") với giá cả và giá 4 đô la mỗi cổ phiếu đã được phát hành 1.250.000 cổ phiếu của một loại cổ phiếu phổ thông.Danh mục của công ty Một cổ phiếu phổ biến đã được phép được liệt kê trên thị trường vốn Nasdaq và dự kiến ​​sẽ bắt đầu các giao dịch công khai vào ngày 21 tháng 4 năm 2023. Mã chứng khoán là "JYD".

Cung cấp công khai của công ty dự kiến ​​sẽ tăng tổng cộng 5 triệu đô la.Ngoài ra, theo quyền vượt quá của công ty để phân phối bảo lãnh phát hành của người bảo lãnh phát hành, mà không khấu trừ giảm giá của người bảo lãnh phát hành, người bảo lãnh phát hành có thể đăng ký tới 187.500 cổ phiếu chung vào ngày 30 ngày khi hoàn thành việc phát hành IPO. Nước hoa

Theo các điều kiện giao hàng thông thường, việc giao hàng dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào ngày 25 tháng 4 năm 2023.Các khoản tiền cho việc phát hành này sẽ được sử dụng để bổ sung dòng tiền hoạt động của công ty và sử dụng cho công ty nói chung, cho thuê hoặc mua các kho có ý nghĩa chiến lược đối với hoạt động kinh doanh của công ty; Các hoạt động M & A có thể trong tương lai.

Công ty điểm chuẩn, LLC là người quản lý sách độc quyền do IPO phát hành.Mẫu đăng ký ứng dụng (số bản ghi 333-269871) đã được đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ("SEC") và đã được Sec phê duyệt.Việc phát hành này được thực hiện dưới dạng một bản cáo bạch.Một bản sao của bản cáo bạch đã phát hành có thể được lấy bằng cách liên hệ với Công ty Benchmark, LLC, địa chỉ là: 150 East 58th Street, 17th Street, New York, NY 10155 hoặc gọi +1 (212) 312-6700 hoặc gửi email đến : Bản cáo bạ[email protected]ài ra, một bản sao liên quan đến dịch vụ này cũng có thể được lấy thông qua trang web của SEC (www.sec.gov).Trước khi đầu tư, bạn nên đọc bản cáo bạch và các tài liệu khác mà công ty đã gửi hoặc nộp cho SEC để có thêm thông tin về công ty và vấn đề này.

Thông cáo báo chí này không cấu thành lời mời bán hàng hoặc mời mua hàng; nếu có bất kỳ tiểu bang hoặc quyền tài phán nào của Luật Chứng khoán, thì đó là việc bán chứng khoán đó bất hợp pháp.Liên quan đến Jiayuda Global Logistics Co., Ltd. Jiayuda Global Logistics Co., Ltd. là một trong những nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng đầu cuối hàng đầu tại Trung Quốc là trụ sở của Thâm Quyến làm trụ sở, tập trung vào các dịch vụ hậu cần chéo.

Công ty có trụ sở tại Thâm Quyến. Nhờ các lợi thế địa lý độc đáo của mình, công ty có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hậu cần toàn diện hàng hải, vận tải hàng không và vận tải đường bộ.Công ty đã thành lập một mạng lưới hoạt động toàn cầu trong các trung tâm giao thông lớn ở Trung Quốc và thế giới, phục vụ 12 tỉnh tại Trung Quốc đại lục và 16 quốc gia trên khắp sáu châu lục.

JIA Yuda cung cấp dịch vụ giải pháp chuỗi cung ứng chéo toàn diện, bao gồm Dịch vụ Cơ quan vận tải, Quản lý chuỗi cung ứng và các dịch vụ giá trị khác.Với khả năng dịch vụ mạnh mẽ và khả năng nghiên cứu và phát triển của các hệ thống CNTT, công ty cung cấp các giải pháp hậu cần tùy chỉnh và hiệu quả để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của công ty: https://ir.jayud.com.Một số tuyên bố trong thông báo này là một tuyên bố trước mắt, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc phát hành công ty.Những tuyên bố về phía trước này liên quan đến những rủi ro và sự không chắc chắn đã biết và chưa biết, và dựa trên những kỳ vọng và dự đoán hiện tại về các sự kiện và xu hướng tài chính trong tương lai của công ty có thể ảnh hưởng đến điều kiện tài chính, kết quả kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của họ, bao gồm cả việc phát hành dự kiến Phát hành sẽ được hoàn thành thành công.投资者 可以 通过 "" "" "" "" "" "" "" "" " "Tiếp tục" các từ hoặc cụm từ để xác định các câu lệnh chuyển tiếp này.

Trừ khi các yêu cầu pháp lý được yêu cầu, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc công khai bất kỳ tuyên bố nào về phía trước để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống hoặc thay đổi dự kiến ​​xảy ra sau đó.Mặc dù công ty tin rằng những kỳ vọng của những tuyên bố về phía trước này là hợp lý, nhưng nó không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng này sẽ được thực hiện.

Công ty nhắc nhở các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể có ý nghĩa từ kết quả dự kiến ​​và nên tìm thấy các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của công ty. Sec.Để biết chi tiết, xin vui lòng hỏi: Hộp thư của bộ phận quan hệ nhà đầu tư của Jiayuda Global Logistics Co. IR.com Jiayuda Global Logistics Co., Ltd. đã công bố đề nghị công khai đầu tiên về giá cả

0016-1,18%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm các vị trí khác vào cuối 0941-1,87%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thông báo cổ phiếu của Hồng Kông 1) Công ty phải nghe Bảo hiểm Tân Hoa Xã (01336.HK): Đã ký thỏa thuận chuyển nhượng vốn với Tập đoàn Mạng ống nhà nước để chuyển 3,46%vốn chủ sở hữu của công ty đường ống chung do nó nắm giữ và giá chuyển nhượng là Khoảng 9.071 tỷ nhân dân tệ.ZTE (00763.HK): Trong quý đầu tiên, doanh thu là 29,143 tỷ nhân dân tệ, tăng 4,34%năm -năm ròng; .

Great Wall Motors (02333.hk): Trong quý đầu tiên, doanh thu là 29,039 tỷ nhân dân tệ, giảm 13,63%; 89,34%.BAIO Family Interactive (02100.HK): Tài khoản hoạt động trong quý đầu tiên là 7,8 triệu, tăng 20%năm -tài khoản trả phí là 1,3 triệu, tăng 30%trong năm.Thu nhập trung bình của tài khoản thanh toán hàng quý là 204,4 nhân dân tệ, tăng 14%tháng -tháng sau và tăng 30% -một năm.China Merchants Land (00978.HK): Trong quý đầu tiên, doanh số hợp đồng là 9,786 tỷ nhân dân tệ, tăng 26,7%năm -diện tích doanh số tích lũy là 4,737 tỷ mét vuông, tăng 25,2%năm -năm.

Xu hướng Trung Quốc (03818.HK): Trong quý đầu tiên của năm nay, dòng chảy bán lẻ của toàn bộ nền tảng của cửa hàng thương hiệu Kappa đã đạt được 10%-20%mức thấp và trung bình của phần thấp và trung bình.Tuy nhiên, năm tài chính vào năm 2022/23, cùng một cửa hàng của toàn bộ nền tảng (không bao gồm kinh doanh quần áo trẻ em Kappa) đã giảm được số lượng đơn vị trung tâm theo hàng năm và số lượng cửa hàng thương hiệu giảm 158 xuống còn 1025 trong thời gian thời kỳ.

Tái bảo hiểm Trung Quốc (01508.HK): Tổng thu nhập phí bảo hiểm ban đầu trong quý đầu tiên là khoảng 15.015 tỷ nhân dân tệ.Chứng khoán Guolian (01456.HK): 75,5%việc mua lại Quỹ Zhongrong đã được Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc phê chuẩn.

China Mobile (HK: 0941) (00941.HK): Nó đã nộp đơn đăng ký cho Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông về việc bổ sung mô hình bộ đếm kép của Hồng Kông-RMB.Sun Hung Ki Bất động sản địa phương (HK: 0016) (00016.HK): Nó đã nộp đơn xin bổ sung các mô hình quầy kép Hồng Kông-RMB-RMB vào Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: