Tiền mặt Ville - V1.8.1

òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháBất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhóm giảm sản xuất có thể rút khỏi việc giảm sản xuất sớm sẽ gây áp lực lên giá dầu.

òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháTổng thống Mỹ Trump đổ lỗi cho OPEC với giá dầu cao; Iran đã cáo buộc Trump cáo buộc Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tháng trước để kích hoạt biến động trên thị trường dầu mỏ.òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháFitch nói rằng họ đã tăng kỳ vọng về giá dầu năm 2018 vào năm 2018. Dự đoán rằng giá trung bình của dầu thô Brent năm 2018 sẽ đạt 70 đô la, và năm 2019 là 65 đô la, điều này rõ ràng là rõ ràng từ dự đoán trước đây về $ 57,5. Tăng.

Trò chơi thẻ Roguelite

òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháFitch cũng nói rằng việc sửa đổi dự đoán phản ánh mức giá dầu cao trong năm. Sự suy giảm sản lượng của Venezuela và sự căng thẳng liên tục của các tình huống địa lý và dầu thô mạnh ở Iran, bao gồm các lệnh trừng phạt của Mỹ, sẽ hỗ trợ giá dầu.òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháFitch cũng dự đoán rằng giá dầu sẽ dần giảm xuống dưới 60 đô la vào năm 2020.òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháDầu thô Brent phải đối mặt với mức kháng thuốc ở mức 76,71 đô la, đối mặt với mức kháng thuốc ở mức 76,71 đô la mỗi thùng. Nếu bạn đi qua điện trở, hãy nhìn vào 77,61 đô la.òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháMức kháng này là một bit dự đoán 38,2%của sóng C từ 75,26.òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháĐiện trở tương tự được thiết lập bởi đường xu hướng đường xuống đã tăng cường sức đề kháng.

òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháNếu bạn thâm nhập $ 76,71, bạn có thể xác nhận rằng sóng C mở rộng lên 77,61-79,06 đô la Mỹ.òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháNếu cuộc tấn công không thành công, nó có thể giảm xuống còn 73,81 đô la.òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháĐầu năm nay, Rosgeo, một công ty khoáng sản thuộc sở hữu của nhà nước Nga, cho biết, việc khai thác khoảng 900 tấn vàng và bạc đã được tìm thấy tại Cộng hòa Bashkolostein ở Nga.

òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháTheo ước tính ban đầu, dự trữ vàng của khu vực là khoảng 87 tấn, đồng thời, dự trữ mỏ bạc được ước tính là 787 tấn.òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháTrong 20 năm qua, lượng vàng trong ngành khai thác vàng Nga đã tăng gần gấp đôi.òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháTheo Liên minh sản xuất vàng Nga, trong 10 năm qua, các doanh nghiệp sản xuất mỏ vàng Nga đã khai thác 2189 tấn vàng.òchơithẻRogueliteGaoTempleBattlesẽđượcpháthànhchínhthứcvàongày24tháCó một số mỏ vàng lớn ở Nga, bao gồm cả các khu vực khai thác vàng hứa hẹn nhất thế giới.

Có hai khu vực khai thác vàng lớn ở Krasnoyarsk của Trung Nga, cụ thể là mỏ vàng Olimpiada và mỏ vàng Blagodatnoye.Trong khu vực Chukotka ở Viễn Đông của Nga, có một trong những mỏ vàng lớn nhất của Nga, vàng đồng và vàng Dvoinoye.

Trò chơi thẻ Roguelite

Amur (Amur) và Magadan là sự phát triển nhanh nhất trong sự phát triển vàng của Nga và Irkutsk, thành phố Siberia, cũng là một trong những khu vực khai thác nổi tiếng nhất của Nga.Vào tháng 3 năm nay, một tai nạn xảy ra tại thành phố Yakutsk Viễn Đông đã đưa ra tiêu đề thành phố.Máy bay chở hàng AN-12 mang theo kim loại quý đã mở ra bất ngờ tại cửa cabin khi cất cánh, khiến ít nhất 3 tấn vàng rơi trên đường băng.Vào thời điểm đó, 9,3 tấn vàng và các kim loại quý khác đã được mang trên máy bay chở hàng.

Đây là biệt danh & ldquo; tai nạn đắt nhất & ndquo ;.Nó không đủ để mua vàng điên.Vào thứ Hai (ngày 4 tháng 6), giá của tương lai dầu thô giảm nhẹ. Sản lượng dầu của Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục và các thành viên của tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu khí (OPEC) có thể làm tăng kỳ vọng về nguồn cung, mà gây áp lực về giá cả.Tuy nhiên, tính đến thời điểm báo chí, giá của hai thành phố đã tăng trở lại.

Tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,03%xuống còn 76,76 đô la Mỹ mỗi thùng; dầu thô Hoa Kỳ tăng 0,12%lên 65,89 đô la Mỹ mỗi thùng.Trong hai tuần qua, dầu thô của Mỹ đã giảm gần 8%.

Trò chơi thẻ Roguelite

Australia và New Bank cho biết trong báo cáo: & ldquo; Giá dầu thô vẫn đang chịu áp lực, bởi vì thị trường vẫn chú ý đến cuộc thảo luận của các quốc gia thành viên OPEC về việc liệu nó có nên tăng để sản xuất vào cuối năm nay hay không.& rdquo; Ả Rập Saudi đã thảo luận với Nga để tăng sản lượng để bù đắp cho việc giảm nguồn cung của Venezuela và đáp ứng các mối quan tâm liên quan của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với sản lượng của Iran.

Renaissance Capital đã viết trong một báo cáo của khách hàng rằng nếu các hạn chế sản lượng toàn cầu bị hủy bỏ, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Nga (ROSNEFT) sẽ khôi phục 70.000 thùng mỗi ngày trong hai ngày.Báo cáo hàng tháng do Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ năm (31 tháng 5) nói rằng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ vào tháng 3 đã tăng lên mức cao kỷ lục 10,47 triệu thùng mỗi ngày.Công ty dịch vụ năng lượng GM (Strange, GE) Berkuz cho biết vào thứ Sáu tuần trước (1 tháng 6) rằng số lượng giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ kể từ tuần ngày 1 tháng 6 là hai đến 861, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015 , cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015Đây là tuần thứ tám của số lượng giàn khoan trong chín tuần qua.Theo dữ liệu được công bố vào thứ Sáu, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ khác đã cắt giảm các lựa chọn và tương lai dầu thô của Hoa Kỳ, và đẩy giá dầu giảm giá dầu do nguồn cung dư thừa.Ủy ban thương mại tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) cho biết, vào tuần ngày 29 tháng 5, các vị trí chung của các nhà đầu cơ trong tương lai và các lựa chọn được tổ chức tại thị trường New York và London đã giảm 50937 xuống còn 370980.

Dầu thô Brent có thể giảm xuống còn 75,75 đô la, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, dưới ổ đĩa C, nó có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ là 76,46 đô la mỗi thùng và giảm xuống 75,75 ở vị trí hỗ trợ thấp hơn.Xu hướng nhược điểm bắt đầu từ $ 80,49 chưa được hoàn thành.

Điều này bao gồm Sanlang, và sóng C thứ ba đang diễn ra.Làn sóng này có thể được truyền đến phạm vi 72,75-75,04, bao gồm mức dự đoán 100%và 61,8%.

Mục tiêu thực tế hơn có thể là $ 75,75.Trước khi giảm xuống mức mục tiêu, giá dầu có thể tăng nhẹ ở mức 77,33 vì nó dường như ổn định gần mức hỗ trợ 76,46.

Làn sóng hồi phục này có thể dừng ở mức 77 đô la, đó là mức kháng của đường xu hướng đường xuống.Nếu nó tăng lên 77,33 đô la, nó có thể tăng lên 77,87-78,33 đô la Mỹ.Tương lai dầu thô của Hoa Kỳ có thể giảm xuống còn 65 đô la mỗi thùng, bởi vì tương lai dầu thô của Mỹ đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ là 66 đô la / thùng hoặc giảm xuống còn 65 đô la.Mức hỗ trợ trên là 50%sóng C kết hợp bắt đầu ở mức 69 đô la.

Các sóng có thể phát triển đến khoảng 62-64 đô la.Phân tích xu hướng tăng 62-73 đô la Mỹ cho thấy dầu thô của Mỹ đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ 61,8%-66 đô la Mỹ và giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 64 đô la, nghĩa là 76,4%.

Trong hai tháng qua, dầu thô Mỹ đã yếu hơn dầu thô Brant.Nghiên cứu cẩn thận sự khác biệt về giá giữa hai chỉ số về giá dầu, mối quan hệ như vậy sắp sửa đảo ngược, bởi vì hai chênh lệch giá dầu là tiêu cực $ 12,31 đến $ 11,64 để tìm ra phạm vi hỗ trợ mạnh mẽ, trong đó 12,31 đô la tiêu cực là mức Vị trí có thể dự đoán được 100%của sóng C. Tiêu cực 11,64 đô la Mỹ là 38,2%sóng C xuống.

Vào lúc 14:59 giờ Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 65,78 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 76,70 đô la/thùng.Hoa Kỳ đã tăng sản lượng khi tên côn đồ chính, và Nga đã gõ vào phía Nga và đánh quần short dầu thô.

GE + 0,49%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL -1,54%của việc bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm đầu Inch và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh để đầu tư của cải ở cấp độ quốc gia và Nga, các thương nhân sẽ tập trung chặt chẽ vào việc sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tăng với tốc độ nhanh như thế nào. Do đó, dữ liệu mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ sẽ trở thành trọng tâm chính của thị trường dầu thô trong tuần này.Kể từ cuối năm ngoái, sản xuất dầu thô của Mỹ đã tiếp tục tăng lên mức kỷ lục.Một báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy vào tháng 3 năm nay, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày, mức cao hàng tháng của một hàng tháng.Hiện tại chỉ có sản lượng hàng ngày của Nga vượt quá 11 triệu thùng.

Báo cáo được công bố bởi Công ty Dịch vụ Năng lượng Baker Hughes theo NYSE: GE) cho thấy vào tuần ngày 1 tháng 6, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã bổ sung hai nền tảng khoan dầu mỏ mới để làm cho tổng số nền tảng khoan dầu mỏ đạt tới 861, khi Đối với mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015 đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Thứ Sáu tuần trước, tương lai dầu thô WTI WTI ở New York đã giảm 1,23 đô la Mỹ hoặc khoảng 1,8%xuống còn 66 đô la/thùng, ở mức 65,81 đô la/thùng, đặt giá đóng cửa thấp nhất kể từ ngày 10 tháng 4.

Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 3%vào tuần trước và giảm trong hai tuần liên tiếp.Thứ Sáu tuần trước, giá dầu thô buret ở London, điểm chuẩn của dầu thô nước ngoài ở Hoa Kỳ, đã giảm 77 xu hoặc khoảng 1%, ở mức 76,79 đô la/thùng, nhưng vẫn tăng 0,4%trong suốt cả tuần.

Tuần trước, mặc dù các quan chức Saudi đã bày tỏ hy vọng sẽ tăng dần sản lượng của họ để đối phó với sự gián đoạn cung cấp có thể có của Venezuela và Iran, đồng thời, có báo cáo rằng OPEC và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác sẽ duy trì thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại Vào cuối năm nay, để Buren sẽ làm cho giá dầu thô đặc biệt của Bren được hỗ trợ.Khi thị trường lo lắng về việc tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu khí (OPEC) và quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu, quyết định sớm nhất là tăng sản lượng hàng ngày lên 1 triệu thùng trong tháng này, vì vậy giá dầu đã tiếp tục suy giảm trong những ngày giao dịch gần đây.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: