X8Club Game Bài Tứ Sắc - V4.6.8

ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệSau khi phát hành "King of Fighters 15", giám sát hoạt hình Nhật Bản Zhang Zhengji đã thông báo trên Twitter rằng anh sẽ chỉ đạo một phiên bản đặc biệt của bộ phim ngắn quảng cáo hoạt hình cho trò chơi này.

ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệTrong phần giới thiệu của Jim Ryan, chúng tôi không chỉ thấy một trò chơi ngắn giới thiệu các trò chơi PS4 và PS5. Vào cuối video, chúng tôi còn thấy một số tác phẩm mới để bán thời gian.ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệVideo Sony CES PS5: Vào cuối video của trò chơi PS5 ở trên, thông tin niêm yết của trò chơi hiển thị video đã xuất hiện.

ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệTrong số đó, các trò chơi mà người chơi quan tâm nhiều hơn là: "Giàu có và Dingdang: Tách rời" -"Horizon: Western Bans" vào năm 2021 -tác phẩm mới của Capcom "Pragmata" -2023 (Kế hoạch trước là 2022) "Trả về" -2021 Ngày 19 tháng 3, "Stray" -a "Tokyo Ghost Line" Vào tháng 10 năm 2021 -tháng 10 năm 2021, SE đã mở công việc mới trên thế giới "Dự án Athia" "Vào năm tháng 6 -" Kena: Bridge of Spirit "vào tháng 7 năm 2021 -March 2021ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệNhà phát triển trò chơi Nhật Bản nổi tiếng Square Enix gần đây đã đăng ký một số nhãn hiệu liên quan đến "Final Fantasy 7" trong văn phòng nhãn hiệu Nhật Bản. Kết hợp với Nomura Takuya cũng phản ứng với phái sinh của "Final Fantasy 7", có khả năng là Square Enix là Tương lai. Ra mắt trò chơi phái sinh "Final Fantasy 7" để chuẩn bị.ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệSquare Enix đã đăng ký logo của ba nhãn hiệu của "Khủng hoảng Ever", "Người lính đầu tiên" và "Shen Luo" tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệĐánh giá từ tên này, ba nhãn hiệu trên có mối quan hệ tuyệt vời với "Final Fantasy 7".ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệVí dụ: "Shen Luo" là tên của công ty trong "Final Fantasy 7"; "Người lính đầu tiên" có thể đề cập đến chiến binh ưu tú của Shenluo, Safiros; cái tên "Khủng hoảng" rất quen thuộc với trò chơi phái sinh "Final Fantasy 7"- "Khủng hoảng cốt lõi".

ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệVới "Phiên bản làm lại Final Fantasy 7" đã đánh dấu sự chú ý của những người chơi cũ vào loạt tác phẩm, tôi tin rằng các nhãn hiệu mới đăng ký này sẽ được Square Enix khai thác thêm.ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệSau một thời gian dài chờ đợi, nhà phát triển trò chơi CI Games cuối cùng đã công bố thông tin mới của "Lords of the Fallen 2", mặc dù nó chỉ là một logo trò chơi.ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệBộ máy chủ cũng đi kèm với một chiếc túi di động và phim bảo vệ màn hình. Giá bán lẻ khuyến nghị chính thức là 2099 nhân dân tệ, và giá phù hợp với phiên bản thông thường của Nintendo Switch.

ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệGiống như phiên bản thông thường của Nintendo Switch, bạn có thể phát phần mềm trò chơi hoặc sử dụng "Jumping Rope Challenge" và Tencent Video trên máy chủ.ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệChủ nhà, cơ sở, niềm vui, dây đeo cổ tay Joy-Con, Grip Joy-Con, v.v. được thiết kế với màu đỏ chủ đề màu đỏ và màu xanh của Mario.ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệCơ thể chủ là lần đầu tiên trong các màu sắc khác nhau.ônggiansâukhôngngườiláicómộtbảncậpnhậtlớnmớivềviệcramắttàuvũtrụđểnângcấptoàndiệCảm hứng thiết kế của mẫu trên túi di động cũng đến từ bảng quần áo của Mario (phía trước) Bảng (phía trước) (phía trước) (âm Con (trái)/(phải) (Thiết kế đặc biệt) ・ Joy-Conf (Thiết kế đặc biệt) (Phiên bản giới hạn của Himelulo)

Bandai Nanmeng Palace gần đây đã công bố một đoạn giới thiệu mới cho loạt phim huyền thoại "Lễ hội huyền thoại 2020".Nghe có vẻ khó hiểu vào năm 2020, bởi vì sự kiện này ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Yokohama vào mùa hè năm ngoái.

Do dịch COVID-19, sự kiện này đã bị hoãn lại, và bây giờ nó được tổ chức từ ngày 6 tháng 3 đến ngày 7 tháng 3 năm nay.Sẽ có một đội hình nữ diễn viên lồng tiếng lớn và tuyệt đẹp vào thời điểm đó.Hiện tại, chúng tôi không biết liệu tin tức có liên quan của "Dawn Legend" sẽ xuất hiện. Tin tức rằng trò chơi đã công bố trước đó đã bị hoãn lại để ra mắt trong năm nay. Gần đây, nhà sản xuất Fuzawa Yosuke nói rằng công ty đang chuẩn bị xuất bản thêm thông tin.Điều đáng nói là Lễ hội huyền thoại được tổ chức trước đó vào tháng 6 năm 2019 thực sự chứa đoạn giới thiệu và thông tin mới của các tác phẩm huyền thoại mới sắp được đưa ra, vì vậy không có tai nạn nào được công bố bởi sự kiện này.

"Dawn" ban đầu được lên kế hoạch để phát hành cho các nền tảng PS4, Xbox One và PC vào năm 2020, nhưng nó đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.Âm mưu của "Bình minh" xảy ra trên hai hành tinh liền kề, Dana và Reina.Người Dana tin rằng hành tinh Dana là một quốc gia linh thiêng, và nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác về truyền thuyết về hành tinh và người dân của nó.Điều này khiến mọi người của Dana quên đi những sự thật khủng khiếp.

Rea thực sự cai trị Dana với chính sách Iron -fist và ngăn chặn sự phát triển của chính Dana bằng cách cướp bóc các nguồn lực.Người Dana đã bị Rena đánh bại trong hơn 300 năm.

Tổng thể Dana Planet là một vùng đất chưa phát triển, vẫn giữ được rất nhiều phong cách tự nhiên.Rena có nền văn minh, khoa học và ma thuật tiên tiến không ngừng phát triển.

Ảnh chụp màn hình của video trailer "Lễ hội huyền thoại năm 2020"Vào năm 2020, một số trò chơi 3A thu hút người chơi, một trong số đó là "Final Fantasy 7: Remake Edition". Hiện tại, trò chơi này là độc quyền của nền tảng PS4. Nó được đồn là ít nhất là cho đến tháng 4 năm 2021.Theo các bài đăng mới nhất trên diễn đàn Resetera, phiên bản PS5 của "Final Fantasy 7" có thể xuất hiện tiếp theo mặt trăng.Navtra, một người dùng diễn đàn Resetera đã báo cáo "Final Fantasy 16", nói rằng bộ phim mở rộng lớn tiếp theo "Final Fantasy 14" sẽ được phát hành chính thức vào tháng 2 năm nay. "Sẽ không sử dụng" Life 3 "làm tiêu đề, và nó sẽ được công khai cùng một lúc."Final Fantasy 14" "Hội nghị xuất bản tình báo mới" đã được xác nhận rằng nó được tổ chức vào ngày 6 tháng 2. Chúng tôi chỉ có thể giữ những người hoài nghi cho các tin tức khác. Vì quan chức này không chính thức tiết lộ tin tức, bây giờ nó nói khi nào thông tin này sẽ được công bố Khi nó sẽ được phát hành. Nó là sớm."Final Fantasy 7: Phiên bản làm lại" có thể nằm trên các nền tảng khác sau khi giai đoạn độc quyền kết thúc. Cần có phiên bản PC và PS5. PS5 có thể được công bố trước thời hạn tháng 4.

Phần tiếp theo của "Life Life" hiếm khi được đồn đại sau "Life 2", chúng ta chỉ có thể chờ đợi!Theo các quan chức Mỹ của Nintendo, "Super Hatio 3D World+Furious World" sẽ được chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2021, hỗ trợ người Trung Quốc và nhiều người đơn giản hóa trực tuyến.

Mario và Little Bowser sắp thực hiện một cuộc phiêu lưu mới trong trò chơi.Đoạn giới thiệu "Super Hatio 3D World+Rage World": Tính năng lớn nhất của "Super Mario 3D World" được phát hành trên nền tảng WiiU vào năm 2013 là nó hỗ trợ tối đa bốn người chơi để chơi cùng nhau và trò chơi mới do CAT mới thêm vào quần áo người nhớ.

Trong thời gian này, "Super Mario 3D World+Cool Tyrannosaurus" đã tăng tốc tốc độ chuyển động của các nhân vật và tăng thời gian trì trệ khi nằm trên tường và không khí nhảy ở trạng thái của con mèo. Giảm.Ảnh chụp màn hình trò chơi:

"The King of False" đã được phát hành vào năm 2014. Đây là trò chơi "giống như linh hồn" đầu tiên được thiết lập ở thời Trung cổ.Gần đây, nhà xuất bản CI Games tiết lộ rằng "Vua quốc phòng" đã bán được hơn 3 triệu đơn vị trong sáu năm qua và đã coi loạt phim này là loạt "thành lập" của công ty.Điều này có nghĩa là CI Games đã nâng IP của "Vua phòng thủ" lên vị trí quan trọng giống như loạt trò chơi FPS "Sniper Warrior" của họ và sau này có tần suất cao."Vua của Sai 2" đã được công bố trong một thời gian dài, nhưng nó đã không được công bố lại cho đến gần đây.

Quan chức này gần đây tuyên bố rằng phần tiếp theo sắp tới này sẽ tiếp tục Dark Fantasy và thêm một sửa đổi toàn diện và hệ thống chiến đấu đầy thách thức hơn."The King of False 2" được phát triển bởi HexWorks. Đây là một nhóm nhỏ hiện chỉ có 25 người. Dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên PC, PS5, Xbox Series s/x.

Mod thời tiết của "Bobo Poch 2077" mới được xuất bản trên internet, giúp người chơi có thêm sự lựa chọn, bạn có thể thay thế thời tiết phổ biến nhất trong ngày trò chơi.Video trình diễn: Bản mod có tên "Biến đổi khí hậu" cho phép người chơi thay thế thời tiết nắng bằng ô nhiễm, sương mù, sương mù độc, mây, mây, v.v., cải thiện đáng kể bầu không khí tuyệt vời trong trò chơi.

Lưu ý: Cơ chế thời tiết vẫn hoạt động bình thường và nó vẫn sẽ được lưu hành. Bạn không thấy thời tiết nắng, hoặc nó sẽ rất hiếm trong những ngày nắng.Cài đặt: Sao chép tệp vào thư mục cài đặt của bạn, chẳng hạn như: CyberPunk 2077 \ Archive \ PC \ Patch Nếu bạn không có thư mục vá, tạo hiệu ứng thời tiết để chơi một chút thời gian hiệu ứng thời tiết: Brown trong thành phố có màu nâu Trong thành phố, màu nâu trong thành phố, màu nâu trong thành phố. Sương mù ô nhiễm: Simple White dày sương mù mưa: trời mưa ... Sương mù độc hại: Sương mù màu vàng hoặc cam dày , Thỉnh thoảng Beam Mod Tải xuống Địa chỉ: https://www.nexusmods.com/cyberpunk2077/mods/862/

Trò chơi chiến lược trong nước cổ điển -Trò chơi "Bi Kingdoms 8" được phát hành bởi Phoenix Games (Hồng Kông), được sản xuất bởi Yu Jun Antin Technology, hiện đã được mở khóa!Giá của trò chơi là 128 nhân dân tệ và giá giảm giá của tuần đầu tiên chỉ là 115 nhân dân tệ. Tháng đầu tiên của trò chơi sẽ cung cấp cho DLC [Shenguan Yu] miễn phí.Liên kết trang mua hàng: http://sg8.fhyx.hk/jumpurl.html? XW [Các tính năng trò chơi] được kế thừa truyền thống cổ điển và đột phá, dựa trên bối cảnh của quan điểm chiến đấu ngang, từ 2D đến 3D đến cực kỳ tiến hóa, cảnh của cảnh là tuyệt vời, giúp cải thiện đáng kể các chi tiết trực quan và chiều rộng, và là bản đồ rộng nhất và tinh tế nhất của quá khứ.Trong thiết kế khám phá rộng lớn các bản đồ của những ngọn núi và sông, chúng tôi cố gắng khôi phục các thiết lập rộng lớn và rộng lớn của lãnh thổ, và thiết lập các sự kiện ngẫu nhiên phong phú. Ngoài việc giữ lối chơi khám phá mở, các yếu tố khám phá mới và các đối tượng bản đồ bản đồ được thêm vào. Người chơi có thể khám phá tự do và sẽ chiến đấu tùy ý.Quân đội tuyệt vời là "tiểu sử của ba vương quốc 8" tuyệt vời với hàng chục vũ khí độc đáo, vượt qua chiến trường tráng lệ của hàng ngàn người chiến đấu, và áp dụng một sự phát triển 3D đầy đủ, phát triển thành một trận chiến 3D và dưới các đặc điểm của Cuộn ngang của cuộn ngang, tạo ra một viễn cảnh chiến trường rộng hơn, với động lực hùng vĩ và gây sốc.

Các tướng nổi tiếng có thể thực hiện các hoạt động tinh tế trên các tướng quân sự số nhiều trong chiến trường. Người chơi ba người mới được sản xuất, nhiều tướng khác nhau và những người nổi tiếng được tạo ra độc quyền. Từng người một cho thấy cảm giác tuyệt đẹp khác với công việc trước đây.Được hỗ trợ duy nhất hệ thống tăng trưởng các tướng thiết kế được thiết kế cẩn thận, bao gồm phát triển các vị trí chính thức, thiết bị, hiện vật, ngựa chiến và tiêu đề.

Đơn giản hóa hệ thống nội bộ tập hợp thứ bảy, tăng hệ thống Bộ trưởng phụ trợ, thống nhất các hoạt động tự động của các vấn đề nội bộ khác nhau của thế hệ trước, tăng hệ thống xây dựng được xây dựng liên kết với cơ sở, đưa ra các thuộc tính và chức năng khác nhau của các lực lượng khác nhau và Làm cho trò chơi đa dạng hơn.Các trò chơi Neocore đã thông báo rằng trò chơi RPG dựa trên lượt sắp tới "King Arthur: The Legend of the Cavaliers" sẽ dẫn đến Steam để trải nghiệm vào ngày 26 tháng 1.

Trước đó, quan chức đã thông báo rằng công việc sẽ có sẵn trên Steam EA vào ngày 12 tháng 1.Giải thích chính thức nói rằng họ cần thêm thời gian để sửa chữa một số lỗi.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: