Trò Chơi Ban Ca - V2.8.9

ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơNgoài sự xuất hiện của Tong Sheng Yima trong loạt "Ru Long", các tác phẩm phái sinh liên quan, các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, anh cũng xuất hiện trong tác phẩm RPG 3DS 2016 "Cross -field Plan 2".

ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơPhiên bản thế hệ tiếp theo của "NBA 2K21" đã được phát hành vào ngày 10 tháng 11 trên Xbox Series X/S và được phát hành trên PS5 vào ngày 12 tháng 11.ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơIGG đã ghi được 7 điểm cho nó ngày hôm nay (17 tháng 11). IGN nói rằng trò chơi vẫn ổn. Phiên bản tiếp theo của "NBA 2K21" không chỉ là một bản nâng cấp mạnh mẽ trên ảnh, mà còn bao gồm một số vấn đề sửa chữa đã gây rắc rối cho 2K Series năm. Tinh hoa

Quản lý T2: Hầu hết người chơi không ngại chi 70 con dao để mua trò chơi

ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơNhưng thật không tốt khi phiên bản thứ hai của "NBA 2K21" đã đưa ra một số vấn đề mới và một lượng lớn nội dung vàng vẫn còn rất xấu.ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơĐiểm IGN: 7 điểm cũng thực hiện phiên bản phát triển thứ hai của "NBA 2K21" không chỉ là một bản nâng cấp mạnh mẽ trên hình ảnh, mà còn bao gồm một số bản sửa lỗi đã gây rắc rối cho loạt 2K trong nhiều năm.ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơNhưng thật không tốt khi phiên bản thứ hai của "NBA 2K21" đã đưa ra một số vấn đề mới và một lượng lớn nội dung vàng vẫn còn rất xấu.ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơNhận xét chung của IGN: Phiên bản tiếp theo của "NBA 2K21" đã được nâng cấp cho một loạt các nâng cấp đầy tham vọng để hộ tống thế hệ máy chủ tiếp theo.ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơĐây cũng là một trong những trò chơi thể thao hay nhất trong lịch sử: phong trào trơn tru và hiệu ứng trình diễn thật tuyệt vời.

ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơTuy nhiên, phiên bản phát triển thứ hai của "NBA 2K21" vẫn giữ được một số vấn đề còn lại trong loạt 2K.ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơPhần tạo ra thứ hai của "NBA 2K21" có cảm giác như một nửa tiếp sức không khí đã được nhận.ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơVào thời điểm đó, sẽ có các nhà phát triển chuyên nghiệp từ 3DM tham gia vào đêm trò chơi Sandbox này. Mọi người đều ngon, ngon và tốt để trò chuyện cùng nhau. Chúng tôi sẽ không nhìn thấy nó!

ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơ"Assassin Creed: Hall of Lingling" đã được phát hành vào ngày 10 tháng 11, và được các phương tiện truyền thông và người chơi ca ngợi là "Creed Assassin hay nhất cho đến nay".ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơGần đây, truyền thông nước ngoài Dsogaming đã phát hành báo cáo phân tích hiệu suất PC "Assassin's Creed: British Palace". Hãy xem!Trong thử nghiệm này, PC của phương tiện truyền thông nước ngoài là RAM DDR4 9900K/16GB (3600 MHz), các card đồ họa bao gồm AMD Radeon RX580 và RX VEGA 64, NVIDIA RTX 2080TI, GTX980TI.ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơSử dụng hệ thống Win10 64 -bit, GeForce 457.09 Drive, Redeon Adrenalin 2020 Phiên bản 20.11.1 Trình điều khiển.ảnlýT2Hầuhếtngườichơikhôngngạichi70condaođểmuatròchơUbisoft cung cấp các tùy chọn cài đặt đồ họa phong phú. Các phiên bản PC có thể điều chỉnh tính năng chống, chi tiết thế giới, bóng tối, mây âm lượng, bề mặt nước, kết cấu, độ sâu của trường, mờ chuyển động và các tùy chọn phản xạ không gian màn hình.

Ngoài ra, Ubisoft cũng thêm Slider FOV, bộ giới hạn số khung và thang độ phân giải."Assassin Creed: Hall of Linglings" là trò chơi "Assassin's Creed" đầu tiên sử dụng API DX12 và cuối cùng không còn bị CPU hạn chế.

Quản lý T2: Hầu hết người chơi không ngại chi 70 con dao để mua trò chơi

Đối với thử nghiệm CPU, DSogaming đã giảm độ phân giải xuống còn 720p, tránh mọi GPU mà không cần hỗ trợ và sử dụng thử nghiệm hệ thống chạy được xây dựng.Tuy nhiên, phương tiện truyền thông nước ngoài nói rằng hiệu suất thực tế trong trò chơi kém hơn một chút so với điểm chạy.Để kiểm tra mức độ sử dụng của trò chơi này trên CPU Multi -threaded, phương tiện truyền thông nước ngoài đã mô phỏng một CPU kép -Core, Quad -core và Six -core, tương ứng.Kết quả thử nghiệm cho thấy "Assassin Creed: Yingling Hall" yêu cầu ít nhất một CPU 6 -Core để chạy trò chơi một cách trơn tru. Bất kỳ CPU nào dưới 6 lõi sẽ bị kẹt khi chạy.

Trong trò chơi thử nghiệm CPU kép, mặc dù số lượng khung tối thiểu trong trò chơi đạt 51 khung hình, trò chơi không thể chạy bình thường do nói lắp nghiêm trọng.Ngay cả trên CPU cao, bạn có thể gặp phải nói lắp.Ngay cả khi lần đầu tiên CPU 8 điểm lần đầu tiên chạy chương trình điểm số -Run, vẫn có một sự cố bị mắc kẹt.Tuy nhiên, trong các bài kiểm tra tiếp theo, bài kiểm tra điểm chạy là trơn tru.

Caton chỉ xảy ra trong hoạt động đầu tiên của bài kiểm tra đang chạy.Với DirectX 12, ảnh hưởng của "Assassin Creed: Hall of Lingling" trên i7 4930K tốt hơn "Assassin Creed: Odyssey".

Quản lý T2: Hầu hết người chơi không ngại chi 70 con dao để mua trò chơi

Đây là một tin tốt cho những người vẫn đang chơi trò chơi với bộ xử lý cũ.Mặc dù trò chơi có thể chạy trên i7 4930K ở tốc độ 60fps. Do khoảng cách đáng kể giữa CPU cũ và mới, DSogaming khuyên bạn nên sử dụng một thế hệ CPU mới để chơi.

Mặc dù Ubisoft đã cải thiện tối ưu hóa CPU, nhưng nó đã rơi ra khỏi card đồ họa.Dữ liệu cho thấy rằng trong thử nghiệm chất lượng hình ảnh/độ phân giải tối đa 1080p, card đồ họa duy nhất có thể đạt được trải nghiệm khung 60 ổn định là RTX2080TI.Dưới chất lượng hình ảnh 1440p/cao nhất, chương trình điểm chạy RTX2080TI là số lượng khung trung bình của 68 khung hình, nhưng nó sẽ giảm xuống còn 55 khung khi phát và số lượng khung không ổn định.Trong thử nghiệm 4K, số khung trung bình RTX2080TI là 44 khung hình, cách xa 60 khung hình.Một số người chơi chắc chắn sẽ nói: "Các bài kiểm tra đều có chất lượng chất lượng cao nhất, điều này hoàn toàn có thể làm giảm cài đặt để đạt 60 khung hình."Tuy nhiên, khoảng cách giữa chất lượng hình ảnh cao nhất (Ultra) và rất cao (rất cao) của "Assassin Creed: The Palace of Yingling" chỉ là 3 khung hình. Khoảng cách giữa chất lượng hình ảnh cực cao và chất lượng hình ảnh cao ( Cao) chỉ là 2 khung hình.

Trừ khi cài đặt chất lượng hình ảnh được giảm xuống còn "giữa", số lượng khung sẽ không được cải thiện đáng kể.Dưới chất lượng của chất lượng hình ảnh giữa, trò chơi này trông tầm thường và thậm chí còn tồi tệ hơn dưới các thiết lập chất lượng thấp.

Tỷ lệ sử dụng của đồ họa AMD là 99-100%, trong khi tỷ lệ sử dụng RTX2080TI là 94-96%.Điều này thật khó hiểu, nhưng không phải vì các hạn chế đối với CPU và bộ nhớ.

Trong quá trình thử nghiệm, việc ép xung CPU xuống 5GHz, bộ nhớ ép xung lên 3800 MHz và tốc độ sử dụng của card đồ họa không thay đổi.Ngoài ra, sự khác biệt về hiệu suất giữa 1080p đến 720p không quá lớn, về cơ bản chỉ có 10-14 khung hình.

Bức tranh cao nhất của "Assassin Creed: Hall of Yingling" là tốt, và ảnh hưởng của tuyết, cỏ và nước là rất tốt.Hầu hết các nhân vật có các chi tiết tinh tế, và hiệu ứng ánh sáng là tuyệt vời.Tuy nhiên, hiệu ứng hình ảnh và hoạt động của "Horizon: Dawn of Zero" tốt hơn "Assassin Creed: British Palace".Nói tóm lại, "Assassin Creed: British Palace" là một trò chơi đòi hỏi PC cao.

Người chơi PC cần phải có card đồ họa cao để có trải nghiệm tốt, ngay cả dưới cài đặt 1080p.Hiệu suất của chất lượng hình ảnh cao nhất (Ultra) và High -quility (cao) không khác nhiều.

Hoạt động của công việc này không tốt như các kiệt tác 3A khác. Ubisoft cần tiếp tục tối ưu hóa "Assassin Creed: Hall of Yingling".Hôm nay (ngày 13 tháng 11), Glory Turus chính thức phát hành một thời kỳ "Selda Musanity: Khải huyền thảm họa" TVCM.

Công việc sẽ hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 11 để hỗ trợ Trung Quốc."Zelda Wushuang: Khai sáng thảm họa" TVCM: Trong "Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa", người chơi sẽ trải nghiệm thảm họa của Hylau để hiểu về thảm họa của Hyelau và hiểu Hailu lục địa.

Người chơi có thể kiểm soát Zelda, Link, Darkl, Miha, Libal, Ulpoza và các nhân vật khác để sử dụng các kỹ năng khác nhau để vội vã giữa hàng trăm kẻ thù và cứu Hilao.Trong điểm số mới của Fami Tong trước đây, "Serda Wushuang: Khải huyền thảm họa" đã nhận được đánh giá 36 điểm và đăng nhập vào ngôi đền bạch kim.Fami Tong tin rằng kỹ năng đặc biệt của "Zelda: Breath of the Wilderness" với cuộc tấn công liên tục của cuộc tấn công hai -loại vô song thực sự có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt. Nhưng phương pháp tấn công của mỗi nhân vật rất đặc biệt, cho phép người chơi trải nghiệm khác nhau cảm giác chiến đấu.Ngoài ra, công việc này là rất lớn, và nó có thể nói là phù hợp với hệ thống Wushuang.

"Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa" sẽ hạ cánh trên nền tảng Switch của Nintendo vào ngày 20 tháng 11 năm 2020 để hỗ trợ người Trung Quốc, vì vậy hãy theo dõi.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Mặc dù "Marvel Spider -man: Melz Morales" vừa được ra mắt với PS5, như một công việc với một đường chuyền nước ngoài, quá trình của trò chơi không dài, cộng với "gan mạnh" của người chơi, sau khi phát hành chính thức vào ngày 12, một người nào đó dọn dẹp sớm.Theo loạt các truyền thống, sau khi kết thúc trò chơi, những quả trứng của loạt phim bị nghi ngờ đã xuất hiện.

"Marvel Spider -Man: Melz Morales" Kết thúc Phục sinh Egg: Trong video được ghi lại bởi đoạn văn trên, nó cho chúng ta thấy chúng ta "Marvel Spider -Man: Mels Morales" Trò chơi giải phóng mặt bằng giải phóng mặt bằng Trứng Phục sinh xuất hiện sau danh sách các nhà sản xuất.Video là từ quan điểm về vai trò của việc trồng một bể nước. Chúng tôi đã thấy Norman Osborn, người từng làm thị trưởng trong thế hệ đầu tiên của "Marvel Spider -man", và nói chuyện với giáo sư thằn lằn của tên Curtis Cottonus.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: