Vợ Tôi Là Alpha - V5.4.3

ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsốTrước đó, dầu Mỹ đã từng tăng lên 71,17 đô la/thùng, thiết lập mức cao nhất kể từ cuối năm 2014.

ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsố. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER Do năng suất tăngĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsốTrong thời gian châu Âu vào thứ ba (24 tháng 4), ngón tay Hoa Kỳ dao động rộng, vàng điểm tăng nhẹ và đồng đô la Mỹ dao động so với đồng yên. Do lợi suất nợ của Mỹ và sự suy giảm các mối quan tâm liên quan đến địa chính trị, nó Sự ác cảm với rủi ro suy yếu.

Đoạn trailer mới của

ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsốVà đồng bảng Anh hơi tăng một chút đồng euro, nhưng bạn cần chú ý đến việc đồng bảng có ghi được sáu sự sụt giảm liên tiếp hay không, và tác động dự kiến ​​của thị trường đối với các nghị quyết của Ngân hàng Trung ương châu Âu đối với giá dầu; Sau 40 tháng. Tinh hoaĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsố★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông: Các quy tắc niêm yết mới sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng Tư. Được phép đi công khai ở Hồng Kông.ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsố2ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsố3. Thời gian cuối cùng của Kho bạc Hoa Kỳ trong lần cuối cùng giữa người Mỹ và doanh nghiệp nhôm Nga đã bị hoãn từ ngày 5 tháng 6 đến ngày 23 tháng 10 và tuyên bố rằng nếu Oleg Deripaska giàu có của Nga rút khỏi quyền kiểm soát Nga, Hoa Kỳ sẽ xem xét dỡ bỏ các lệnh cấm chấm dứt.ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsố4. Nó được học từ Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Hải Nam để mở rộng và mở ra, hãy chơi đầy đủ cho các lợi thế so sánh của Qiongang, và thúc đẩy lợi ích chung và kết quả giành chiến thắng. Với sự chấp thuận của hai chính phủ , Qionggang quyết định thực hiện hợp tác thực dụng trong mười khía cạnh.

ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsố5. Theo truyền thông "hàng ngày ở Đông Á", nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un nói rằng ông sẽ chấp nhận chứng nhận hạt nhân hóa của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế và kiểm tra trong các cơ sở hạt nhân ở nước này; Sự suy giảm tỷ giá hối đoái meta.ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsố6. Đại diện thương mại Mexico Kalach: Hiện tại, 75%có thể kéo dài Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ; các cuộc đàm phán NAFTA sắp hoàn thành và dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận trong vòng 10 ngày tới.ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsốTương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,77%xuống còn 2,716 đô la/triệu.

ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsốCác đại lý đang chờ báo cáo hàng tuần của hàng tuần tự nhiên rằng thị trường được phát hành vào cuối ngày hôm nay. Thị trường hy vọng rằng hàng tồn kho khí đốt tự nhiên sẽ tăng thêm 91 tỷ feet khối.ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsốXung đột của Israel và Iran ở Syria đã nâng cấp dầu thô trong ba năm rưỡi nữaĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsốReuters Bankarore, ngày 10 tháng 5 đã được hợp nhất trong phạm vi hẹp vào thứ năm. Do lợi suất mạnh mẽ của trái phiếu công cộng Mỹ, đồng đô la Mỹ đã giữ gần điểm cao vào năm 2018. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng chú ý đến bất kỳ liên quan nào Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran. Thực hiện theo ảnh hưởng.ĐoạntrailermớicủaBladeofHell2đãcôngbốảnhhưởngcủabứctranhlàrấtsố0714 GMT, Gold XAU = gần như phẳng ở mức $ 1,311,82 mỗi ounce.

GCCV1 tháng 6 của Hoa Kỳ đã giảm 0,1%xuống còn $ 1,312."Lần này, tôi nghĩ rằng tình hình căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông tăng lên, điều này làm tăng sự hấp dẫn của việc tránh vàng", Liu Xiaohui, một nhà phân tích của Argonaut Securities nói.

Đoạn trailer mới của

Thị trường chứng khoán châu Á đã tăng lên hôm thứ Năm và các cổ phiếu năng lượng đã dẫn đầu sự gia tăng, bởi vì Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng giá dầu đã được thúc đẩy sau khi rút thỏa thuận hạt nhân Iran.Đồng đô la Mỹ nắm giữ vào thứ năm. Trước đó, lợi suất nợ công cộng 10 năm của Hoa Kỳ đối với rào cản tâm lý quan trọng là 3%; các nhà đầu tư đã chờ đợi dữ liệu giá tiêu dùng của Mỹ được công bố sau đó để quan sát liệu lạm phát có được tăng tốc hay không.Lãi suất tăng của Mỹ thường tăng đồng đô la Mỹ và đẩy lãi suất trái phiếu, để đồng đô la Mỹ có giá bằng đô la Mỹ và không tạo ra áp lực vàng.SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư là 0,14%đến 862,95 tấn, và vào thứ ba, nó là 864,13 tấn.

SPOLN XAG = 0,1%tăng lên 16,49 đô la mỗi ounce và ngày cuối cùng chạm 16,62 đô la trong hai tuần.SPOT bạch kim xpt = 0,1%tăng lên $ 910,74 mỗi ounce và Spot 钯 xPD = phẳng ở mức $ 974,75.. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER giữ giá vàng mà không thay đổi, các nhà đầu tư chú ý đến sự phát triển của sự phát triển tình hình của IranTrong bối cảnh của chỉ số đô la Mỹ, là hàng hóa duy nhất có xu hướng giá cao và mạnh nhất, cầu chì trực tiếp nhất là Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và xử phạt xuất khẩu dầu.

Đúng là mặc dù cuộc khủng hoảng chính trị ở Trung Đông có tác động ngắn hạn đến việc sản xuất dầu khí và sự gia tăng dầu lần này là do thị trường dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể trong tương lai. -Trom logic.Nhưng mặt khác, chúng ta vẫn cần xem xét vai trò của Ả Rập Saudi và Nga trong đó, đó là, liệu nó sẽ làm tăng sản lượng và khiến giá dầu ổn định.

Đoạn trailer mới của

Xu hướng thị trường vào thứ năm (10 tháng 5) Thành phố châu Á vào sáng sớm, cả tương lai dầu thô của Mỹ và tương lai dầu mỏ Brent đều mở cao. Sau khi một mức cao mới trong ba năm rưỡi ngày hôm qua, họ tiếp tục tấn công. Sự gia tăng hiện tại đã đạt đến 0,79, tương ứng. %Và 0,69 %, ưu đãi là $ 71,7/thùng và $ 77,74/thùng.Ngoài ra, hợp đồng chính của Trung Quốc Ine Dầu thô Tương lai SC1809 tăng 3,62%lên 472,3 nhân dân tệ, một kỷ lục cao.

(Xu hướng bản đồ điểm số dầu thô của Hoa Kỳ) (Thời gian thời gian hàng ngày của Brent Oil) Iran có thể bị xử phạt một lần nữa và giá dầu ngắn hạn tăng vọt vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5). Một thỏa thuận hạt nhân đạt được bởi Iran.Thỏa thuận đã đạt được vào cuối năm 2015, điều đó có nghĩa là trong tương lai, Hoa Kỳ sẽ tiếp tục các lệnh trừng phạt đối với Iran để khởi động lại thỏa thuận hạt nhân bằng cách hạn chế xuất khẩu dầu dưới dạng chip thương lượng.Các hạn chế cụ thể có thể bao gồm việc thu thuế và các trở ngại cho hệ thống thanh toán thông qua hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ.Mặc dù Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran như một hành vi đơn phương, các quốc gia khác có thể ít nhiều bị ảnh hưởng bởi việc nhập khẩu dầu bất kể phe đối lập của Hoa Kỳ.Đồng thời, hành vi này của Trump làm tăng đáng kể nguy cơ xung đột ở Trung Đông và mang lại sự không chắc chắn cho nguồn cung dầu toàn cầu.Nguồn cung dầu không nên được tìm thấy tăng giá dài hạn. Nhìn vào sự gia tăng của dầu trong vòng này, sự cố thỏa thuận hạt nhân Iran chỉ là một cầu chì, giảm hàng tồn kho và tăng nhu cầu thị trường là Lý do để thúc đẩy sự gia tăng của vòng này.

Đáp lại, Michael Cohen, giám đốc của Giám đốc nghiên cứu thị trường năng lượng của Barclays Bank of Barclays; Michael Cohen cũng chỉ ra trong một báo cáo nghiên cứu so với sự không chắc chắn ngắn hạn, hậu quả địa chính trị của thỏa thuận hạt nhân Iran có thể bị tan rã là rất Có thể đóng một vai trò liên tục lớn hơn và dài hạn để thúc đẩy sự gia tăng liên tục của giá dầu thô.Hàng tồn kho API và EIA đã giảm. Sự gia tăng sản xuất của Hoa Kỳ ☆ Thứ Tư tuần này, dữ liệu hàng tồn kho API và EIA được công bố vào ngày 4 tháng 5 tuần này, trong đó cung cấp một bằng chứng mạnh mẽ rằng hàng tồn kho dầu thô, xăng và dầu tinh chế đã giảm. Tất cả các hồ sơ không tốt bằng giá trị âm giảm so với giá trị trước đó.

Mặc dù sản lượng dầu thô trong nước đã được ghi nhận trong 11 tuần liên tiếp và số lượng cuộc tập trận vẫn tiếp tục tăng, nhưng nguy cơ thị trường trong nửa cuối năm , làm cho chúng tôi sản xuất dầu đá phiến sản xuất sản xuất dầu đá phiến của Mỹ. Đầu tư ngắn không có sẵn.Và ngay cả khi các nhà sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ tăng sản lượng từ 200.000 đến 300.000 thùng mỗi ngày, thì vẫn không đủ để bù đắp sự suy giảm mạnh về sản lượng OPEC.

Tuy nhiên, vẫn rất khó để bù đắp khoảng cách khổng lồ trong nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của Iran là OPEC.Các quốc gia thành viên OPEC bị bắt gặp trong & ldquo; tình huống khó xử của tù nhân & rdquo ;, sự biến động của việc tiêu thụ dầu ổn định làm tăng các quốc gia thành viên OPEC để giảm sản xuất có thể được hiểu là điển hình & ldquo ;, nếu họ tiếp tục mở rộng sản lượng cho thị phần riêng của họ , giá dầu có thể được mở rộng. Nó sẽ thấp hơn giá chi phí và áp lực xuống cấp cho giá sẽ bị ép buộc, điều này sẽ khiến họ đạt được sự đồng ý nhất trí trong năm 2016 để ổn định giá dầu quốc tế.

Hiện tại, hiệu ứng này đã được cho thấy, và thư ký -General của Opec Balkin cho biết: & ldquo; kể từ năm 2017, nguồn cung dư thừa đã thực sự giảm 90 %.& rdquo; Lãnh đạo OPEC Ả Rập Saudi đã bày tỏ hy vọng của mình sẽ gia hạn thỏa thuận giảm sản xuất đến năm 2019.& ldquo; thị trường ngày càng tin rằng thỏa thuận giảm sản xuất chung sẽ được mở rộng đến năm 2018.& rdquo; Kể từ khi cải cách khí đốt vào năm 2007, khối lượng khai thác dầu thông thường có khoảng 110 tỷ thùng, nhưng mức tiêu thụ đã đạt tới 360 tỷ thùng. Điều đó có nghĩa là, trong mười năm qua tiếp tục giảm.

Nó có thể được nhìn thấy từ hình bên dưới rằng khoảng cách giữa khai thác và tiêu thụ dầu trong 6 năm qua đang tăng lên.Nói chung, những thay đổi trong tiêu thụ dầu là ổn định, nhưng những thay đổi trong hàng tồn kho là rất khốc liệt.

. sẽ tăng trong một thời gian.Dường như có một thỏa thuận nhất định giữa Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi. Nếu Washington chiến đấu với Iran, Ả Rập Saudi sẽ liên quan đến việc ngăn chặn giá dầu thô tăng vọt.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin nói hôm thứ ba rằng ông không nghĩ rằng giá dầu sẽ tăng và nói: & ldquo; bởi vì chúng tôi đã có một cuộc đối thoại với tất cả các bên, các quốc gia khác sẵn sàng tăng nguồn cung dầu.& rdquo; mặc dù anh ta không chỉ ra rõ ràng, có thể nói rằng Ả Rập Saudi phải được liệt kê.

Nhưng tình huống này dường như phức tạp hơn.Ả Rập Saudi đã đạt được thỏa thuận sản xuất với Nga, nhưng Nga cũng là một đồng minh của Iran.Câu hỏi hiện tại là liệu Ả Rập Xê Út, OPEC và Nga của Liên minh Vienna & Rdquo; sẽ duy trì tốc độ nhất quán của các mục tiêu sản xuất dầu và giá cả để đối phó với việc giảm xuất khẩu dầu thô của Iran.Edward Merus, giám đốc nghiên cứu hàng hóa toàn cầu của Citi Group, cho biết: & ldquo; Không có sự hỗ trợ của người Nga, Saudis có thể không làm như vậy.

& rdquo; Nhưng điều này thực sự mâu thuẫn. Người Nga không muốn đẩy giá dầu lên, bởi vì rúp có liên quan đến giá dầu mỏ. Chi phí đánh giá cao rúp có nghĩa là chi phí được tăng lên và rất khó để xuất khẩu. Hy vọng sẽ duy trì một mức giá ổn định.Theo các nhà phân tích, các lệnh trừng phạt toàn diện của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra trung bình khoảng 10 đô la giá dầu, nhưng nếu Ả Rập Saudi và Nga chung tay tăng sản lượng, giá dầu cuối cùng sẽ giảm.

Mặc dù nhu cầu mạnh về dầu vẫn không chắc chắn từ phía cung, nhưng sự gia tăng nhu cầu dầu gần như là nhu cầu về dầu trên nguyên liệu thô của dầu mỏ vẫn còn mạnh.Lấy Hoa Kỳ làm ví dụ, nhu cầu về xăng cho các tài xế Mỹ rất mạnh.

So với năm ngoái vào năm 2018, các gia đình thông thường của Mỹ sẽ trả hơn 200 đô la nhiên liệu ô tô.Việc thúc đẩy nhu cầu cũng được phản ánh trong nhà cung cấp giá. Giá trung bình của một gallon xăng thông thường là khoảng 2,83 đô la Mỹ, tăng gần 49 cent so với cùng kỳ năm ngoái.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: