Giu Le Va Chi Pu - V9.6.3

àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảDữ liệu đầu ra của đất nước vào tháng Tư là thấp nhất trong nhiều thập kỷ.

àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảTuy nhiên, theo tin tức mới nhất, Trump vẫn cảnh báo rằng ông sẽ tiếp tục gây áp lực lên các vấn đề thương mại, và dự kiến ​​sẽ lên men trong vài tuần tới.àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảVí dụ, anh ta có thể yêu cầu số lượng hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc, nếu không nó vẫn sẽ duy trì một kế hoạch để đánh thuế.

àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảSau một vài tuần tham vấn, tiến độ đột phá vẫn chưa được thực hiện và Nhà Trắng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch thúc đẩy thuế quan đối với mức thuế 50 tỷ đô la đối với hàng hóa Trung Quốc.àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảNếu thuế quan của Hoa Kỳ được thực hiện, cần phải chú ý đến việc Trung Quốc sẽ không thực hiện bất kỳ lời hứa nào về các vấn đề thương mại.àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảChính quyền Trump sẽ công bố danh sách cuối cùng các mục tiêu nhập khẩu của Trung Quốc vào thứ Sáu (ngày 15 tháng 6), và các hạn chế đầu tư và kiểm soát xuất khẩu được đề xuất sẽ được theo dõi vào ngày 30 tháng 6.àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảHoa Kỳ và Trung Quốc, với tư cách là hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, có giá vàng bất cứ lúc nào.àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảMở hộp ma thuật Pandora!Chiếc giày thứ hai sắp hạ cánh, và vàng đang sản xuất một cơn bão lớn

àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảXAU/USD-0,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,16%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL -1.09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. tăng nhẹ và đứng trên $ 1.300.àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảKể từ thời điểm 13:17 của Bắc Kinh (01:17 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai vàng tăng 2,3 đô la Mỹ hoặc 0,18%lên 1.303,60 USD/ounce.àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảTheo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ năm, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã giảm 3,6 triệu thùng, vượt xa mức giảm dự kiến ​​là 525.000 thùng.

àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảTrước đó, hàng tuần đã công bố vào thứ Tư, Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), tuyên bố vào thứ Tư rằng vào ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 1 triệu thùng lên 434,9 triệu thùng.àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảSản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn một phần tư trong hai năm qua, đạt 10,73 triệu thùng mỗi ngày và chỉ có khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày ở Nga.àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảNgoài ra, việc tổ chức tổ chức dầu mỏ (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, có thể quyết định tăng sản lượng.àyđêmdayShatao1994vàongày30tháng8đểhạcánhtrêntoànbộnềntảĐể lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Vernera và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng sản lượng dầu thô khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.

Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu thô vào cuối năm nay.Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.

Ngoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản xuất dầu thô của Venezuela cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng 6 tại Vienna, tái hiện để giảm khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm nay.Bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhóm giảm sản xuất có thể rút khỏi việc giảm sản xuất sớm sẽ gây áp lực lên giá dầu.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 tăng 0,47%lên 474,10 RMB (khoảng 73,89 đô la).

Hàng tồn kho của EIA bất ngờ giảm 3,6 triệu thùng giá dầu cứng, dầu thô, tiếp tục giảmXAU/USD -0,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Giá vàng đã cố gắng ổn định nhãn hiệu số nguyên 1300, nhưng nó bị đàn áp bởi một đô la Mỹ mạnh mẽ và rất khó để vượt qua. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng châu Âu và những lo ngại về cuộc chiến thương mại trên toàn thế giới vẫn hỗ trợ giá vàng.Vào thứ năm, Hoa Kỳ đã thông báo rằng mức thuế bổ sung đối với thép và nhôm ở Liên minh châu Âu, Canada và Mexico sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng Sáu.Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross nói rằng các cuộc đàm phán với Liên minh châu Âu và NAFTA nói chuyện với hai nước đã đạt được tiến bộ, nhưng không đủ để tiếp tục miễn thuế từ các quốc gia liên quan.

Hoa Kỳ hy vọng sẽ tiếp tục đàm phán với Canada, Mexico và Liên minh châu Âu, và vẫn có thể điều chỉnh trong tương lai.Về vấn đề này, các quan chức EU, Canada và Mexico đã đưa ra một phản ứng khó khăn, và Thủ tướng Đức Merkel đã nói rõ rằng Liên minh châu Âu sẽ đưa ra phản ứng khôn ngoan và vững chắc với bất kỳ thuế quan nào ở Hoa Kỳ.

Ngoài ra, Bộ trưởng Ngoại giao Canada Frigan nói rằng Canada sẽ đánh thuế bổ sung cho nhôm thép, và thuế quan sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7.Thép Mỹ và Canada có thặng dư thương mại trị giá 2 tỷ đô la. Miễn là Hoa Kỳ không thay đổi quyết định của mình, thuế quan sẽ luôn có hiệu quả.

Bộ trưởng Kinh tế Mexico Guamardo cũng nói rằng ngành công nghiệp ô tô Mexico sẽ giảm khi thuế quan phải đối mặt với thuế quan và sẽ tìm kiếm các nhà cung cấp thay thế.Quyết định thuế quan của Tổng thống Hoa Kỳ chắc chắn là yêu cầu làm việc chăm chỉ.Ngoài các mối quan tâm chiến tranh thương mại, ở châu Âu, vào tối thứ Năm, giáo sư luật ủy quyền của Tổng thống Ý là Thủ tướng, đánh dấu sự thành công của phong trào năm -STAR và sự kế vị lần thứ hai của Đảng Liên minh miền Bắc.Tuy nhiên, nhà kinh tế chính trị Tria sẽ đóng vai trò là thư ký kho bạc và cũng chỉ trích hệ thống đồng euro.Ngoài ra, các bước của Thủ tướng Tây Ban Nha đã được tăng cường hơn nữa, và thị trường chứng khoán Tây Ban Nha và đồng euro đã giảm liên tiếp.Sau khi Đảng Quốc gia Basque tuyên bố rằng họ sẽ bỏ phiếu chống lại phiếu bầu, trại đối lập do Đảng Xã hội Tây Ban Nha dẫn đầu đã có đủ phiếu bầu để khiến Thủ tướng từ chức vào ngày thứ Sáu.

Ngoài ra, thị trường ngày nay sẽ mở ra thông báo về dữ liệu phi nông nghiệp.Số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ đã thay đổi yếu vào tháng Tư và chỉ có 164k được ghi lại. Dự kiến ​​sẽ tăng 188.000, và tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ ổn định ở mức 3,9%.

Vào tháng 5, tăng trưởng tiền lương dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ, với mức tăng 0,2%tháng, cao hơn 0,1%trước đó và tăng một năm là 2,7%, cao hơn 2,6%trong tháng 4 .Những dữ liệu này sẽ không có tác động lớn đến Cục Dự trữ Liên bang, nghĩa là, nó sẽ không đủ mạnh để tăng khả năng tăng lãi suất, cũng sẽ không quá yếu và giảm tốc độ tăng lãi suất.

Ngoài ra, vào thứ Tư, cuốn sách Brown của Fed đề xuất rằng một số khu vực của Hoa Kỳ gặp khó khăn trong việc tuyển dụng và chi phí thời gian có thể tăng được tăng cường.Theo một báo cáo do Bloomberg công bố vào thứ năm (31 tháng 5), khi lãi suất leo giảm sức hấp dẫn của kim loại quý như một nơi trú ẩn, các nhà đầu tư đã rút khỏi ETF của quỹ giao dịch trao đổi vàng thứ hai.

Mã chứng khoán là Ishares Gold Trust, là 12 tỷ đô la tại IAU, đã chảy khoảng 170 triệu đô la tiền vào thứ Tư, là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2017.Kể từ giữa tháng, IAU Gold Holdings đã tăng thành kỷ lục 9,4 triệu ounce, nhưng các nhà đầu tư đã bị rút khỏi IAU.Dữ liệu mới nhất cho thấy vào ngày 30 tháng 5, định vị của ETF là 9,2 triệu ounce.Vàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Cuộc khủng hoảng thương mại hỗ trợ giá vàng của giá vàng và hai bên đang chờ dữ liệu phi nông nghiệp

Vào thứ năm (31 tháng 5), Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố rằng 25%thuế thép và thuế nhôm 10%đã được áp dụng cho Liên minh châu Âu, Canada và Mexico. 12 giờ ngày) có hiệu lực.Giá thép và nhôm Hoa Kỳ đã tăng.

Nhà báo chuyên mục MarketWatch Myrap.saefong đã viết rằng sự không chắc chắn chung về tác động của quyết định này có thể làm trầm trọng thêm sự biến động của thị trường kim loại.Joseph Innace, người đứng đầu bộ phận kim loại của S & P Global Platts, nói rằng Hoa Kỳ đã là một thị trường hấp dẫn cho các nhà cung cấp thép ở nước ngoài trong một thời gian dài.

Kể từ năm 2010, thép nhập khẩu của Hoa Kỳ đã đạt trung bình 31 triệu tấn mỗi năm, hầu hết đến từ Canada, Mexico và Liên minh châu Âu.Ngày nay, các quốc gia này không còn được hưởng miễn thuế.

Các đồng minh của Mỹ trước đây đã được miễn thuế vì chính phủ Hoa Kỳ cố gắng nhận được nhượng quyền từ Liên minh châu Âu và tái sử dụng với Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ với Canada và Mexico.Vào tháng 3 năm nay, chính phủ Hoa Kỳ tuyên bố sẽ áp dụng thuế quan đối với thép và nhôm nhập khẩu, và bây giờ tuyên bố này đã trở thành hiện thực.Các nhà phân tích về quyết định thuế quan của Hoa Kỳ để phê chuẩn áp lực giảm của Hoa Kỳ Giá thép ở nước ngoài Marex Spectron nói rằng giá của giá nhôm tăng mạnh sau khi Trump công bố quyết định thuế quan.Nhưng điều đáng nói là Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross nói rằng ông rất mong được tiếp tục đàm phán và chỉ ra rằng sẽ có một số & ldquo; tính linh hoạt & rdquo ;.

Các nhà phân tích của công ty chỉ ra rằng thị trường nhôm về cơ bản đã duy trì các dao động khoảng thời gian trong tương lai gần.Giá nhôm của LME (Luân Đôn) tăng 1%vào ngày 31 tháng 5 lên $ 2,292/tấn.

Innace nói rằng vì Hoa Kỳ là một nhà nhập khẩu thép quan trọng, 25%mức thuế thép sẽ ngăn chặn nhập khẩu, dẫn đến việc chuyển giao cung cấp thép toàn cầu và áp lực giảm đối với giá thép toàn cầu.Ông nói: & ldquo; Steel mà trước đây cung cấp cho thị trường Hoa Kỳ cần tìm các điểm đến mới, điều này sẽ tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt & rdquo;

Tuy nhiên, giá thị trường của lăn lăn lộn lăn lăn ở Trung Tây (Trung Tây) đã tăng 37 đô la Mỹ lên 922 đô la/tấn vào ngày 31 tháng 5, tăng 4,2%.Cho đến nay, giá của nó đã tăng gần 39%.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: