Lichphatsongbongda - V9.2.5

đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11tháBây giờ bài kiểm tra xem trước Alpha chính thức đã được mở.

đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11tháMột ngày nọ, một người tự xưng là "AAA" đã gửi email cho cảnh sát quốc gia.đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11tháCác video bổ sung trong email phản ánh tù nhân của một người phụ nữ!Khi mọi người nghĩ rằng đó là một trò chơi khăm và bỏ qua cuộc họp, Luke đi một mình đến hiện trường tù.

đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11tháTuy nhiên, các nhân vật bị khóa tại hiện trường không phải là phụ nữ xuất hiện trong phim, mà là tổng thiệt hại do hàng chục tỷ người lạ -yaron gây ra.đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11tháCuộc gặp gỡ kỳ quái này sẽ trở thành một cơ hội để thay đổi đáng kể số phận của Luke.đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11tháMặc dù vị trí của hai người là khác nhau, đôi khi họ có xung đột như một đối tác đáng tin cậy, nhưng họ có thể dựa vào nhau để đối mặt với những nguyên nhân thực sự của cha của Luke và sẽ làm rung chuyển âm mưu khổng lồ của thế giới.đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11tháĐặc điểm lớn nhất của trò chơi này là tạo thành một "đối tác" của hai người để thực hiện tìm kiếm và lẻn vào.đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11tháHai ứng cử viên nên được chọn từ bốn ứng cử viên trong nhóm "Bond" và họ nên được chuyển đổi giữa các đối tác để giải quyết vấn đề cản trở tìm kiếm.

đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11tháCó nhiều nhân vật đặc biệt trên đảo âm nhạc hoàng gia, và họ không hoàn toàn tin tưởng bất cứ ai.đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11tháKhi tìm kiếm, bạn phải nắm bắt các đặc điểm của các thành viên trái phiếu và chọn đúng người để hỏi về thông tin để có được chìa khóa để có được trí thông minh chính xác.đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11thá-Có cho rằng tất cả các gia đình đều có ít nhất một vùng đất -và có đủ thu nhập của một gia đình trung gian.

đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11thá-Yeng để đảm bảo rằng mỗi gia đình sẽ có +2 thành viên gia đình trưởng thành.đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11thá-S, họ sẽ nhận được các mối quan hệ và phần thưởng uy tín khi người chơi quyên góp trại thù địch cho địa điểm giải quyết.đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11thá-Trong các quý tộc đảm bảo các trại nhỏ hơn cũng có kỹ năng vũ khí.đượcpháthànhvàongày11tháng5Steamđượcpháthànhvàongày11thá-In: Chỉ có vương quốc sẽ xuất hiện tại giao diện của vương quốc.

-Các lỗi sửa chữa khiến AI đưa ra quyết định khi có đủ ảnh hưởng.-Các bản sửa lỗi mà các anh hùng và mọi người không thể có đặc điểm và kỹ năng.

-Các vấn đề mà những người bị giam cầm đã không được thả ra sau một thời gian tắt.-Fix mối quan hệ giữa mối quan hệ với gia đình Fen Celnach.-Các lỗi sửa chữa đã gây ra quyền sở hữu của việc giải quyết cho gia đình.Kinh tế và thương mại -giảm trọng lượng của áo choàng, áo choàng nhiều thứ và quần áo mặt đất cao.

-Các sửa chữa các lỗi liên quan đến các đặc sản trong các cuộc đàm phán.Giả mạo -add cho lệnh giao diện điều khiển của khóa rèn các bộ phận và rèn vật liệu.-Có các thiết bị rèn xuất hiện trong nhóm giải thưởng cạnh tranh.Khu định cư của khu định cư (thị trấn, làng, lâu đài và nơi ẩn náu) -sửa chữa vấn đề giảm liên tục số lượng người.

Số người trong các thành phố và làng mạc hiện có liên quan đến số lượng hộ gia đình làng và sự thịnh vượng của thị trấn.-Các đã sửa chữa các lỗi hiển thị trong đấu trường.

-Có góc nhìn cố định của quan điểm của người chơi về quá trình chuyển đổi ở nơi ẩn nấp.-Vấn đề của các cuộc thi cạnh tranh trong thời kỳ bao vây.

-Fix Lỗi tính toán trong hình phạt trong hướng dẫn đi xe.-Trong khóa "Alt" trong thị trấn bây giờ, bạn có thể thấy vị trí của thợ làm tóc.-Có sửa chữa một vài trường hợp giúp đỡ dân làng trong vụ cướp bóc trên bản đồ.-Fix lỗi khiến NPC đi nhanh trong các cảnh dân sự.Nhiệm vụ và các sự kiện -được cài đặt lại nhiệm vụ chính "đánh bại kẻ tấn công".-Những nhiệm vụ âm mưu: "Phá hủy dòng cung cấp" và "cơ sở hành động âm mưu".

-Trong nhiệm vụ mới "Village cần công cụ".-Các những con bọ đã thất bại trong nhiệm vụ "hộ tống đoàn lữ hành" khi nhân vật chính giúp caravan.

-Những người cần phải trồng các nhiệm vụ ngũ cốc để loại bỏ các phần thưởng nhiệm vụ.-Các giảm số lượng hàng hóa cần thiết.

-Các phần thưởng mối quan hệ theo mức độ hoàn thành.-Nếu nhiệm vụ "Huấn luyện binh lính cho X" do thất bại ", những người lính mượn" sẽ bị loại khỏi lực lượng người chơi.

Khi "những người lính huấn luyện cho X" hoàn thành, tất cả "những người lính mượn" sẽ được chuyển thành những người lính thông thường.- Thời gian hiệu quả của "Cần gửi Nhóm Chăn nuôi" đến 30 ngày.-Vấn đề bổ ích cho người chơi+20 mối quan hệ trong "yêu cầu của hạt giống hạt".-Các bản sửa lỗi rằng nhiệm vụ "đoàn hộ tống" sẽ không thất bại sau khi hàng hóa và hàng hóa bị lấy đi.

- "Merchant cần giúp đỡ để giải quyết nhiệm vụ của xã hội đen" để thay đổi tất cả các loại băng đảng.-Tôi sửa chữa các con bọ của quân đội gây ra 0 binh sĩ trong nhiệm vụ "đoàn hộ tống".

-Các vấn đề trong nhiệm vụ "Cuộc xâm lược băng đảng thù địch" đã xảy ra khi chờ menu nền tạm thời.-Players không thể bán binh lính trong nhiệm vụ "Trouble Corps" cho các thành viên gia đình.

-Vấn đề mà nhiệm vụ "quái thú" không thể được hoàn thành.-Các vấn đề cố định liên quan đến các yêu cầu của nhiệm vụ "Bounty Hunter" để gửi các kỹ năng đồng hành.

-Vấn đề mà những người lính trong nhiệm vụ đã mượn những người lính ngay cả khi bạn đã gửi nó trở lại và ở lại trong quân đội của bạn.-Tôi sửa chữa nhiệm vụ "đoàn hộ tống" khi người chơi thất bại với các giao dịch caravan khác khi hộ tống.-Tái thiết của một số sự kiện (không ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi).-Có các bản sửa lỗi của một số nhiệm vụ để trao hai phần thưởng mối quan hệ.

-Các vấn đề mà nhiệm vụ "Chúa cần một con ngựa" không thể được hoàn thành.-Fix Vấn đề của văn bản đối thoại của "Kinh doanh" bao gồm văn bản nhiệm vụ khác.

Đối thoại và trò chơi gặp gỡ: Bạn có thể bỏ qua vòng của nhau ngay bây giờ.-Các bản sửa lỗi rằng mối quan hệ giữa người chơi và người Tavian được đặt thành 100.

-Các lỗi cố định của cuộc đối thoại ban đầu của đại lý tiền chuộc.-Các bản sửa lỗi của nhiệm vụ "Nghệ thuật kinh doanh" bao gồm một số vấn đề đối thoại.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: