52 Cây Club Game Bài 777 - V7.3.8

ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếNếu vị trí này nằm trên các trạm bất ngờ, Miki sẽ có cơ hội có một làn sóng thị trường đang tăng.

ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếDầu Mỹ đã giảm gần 2%vào thứ năm. Mặc dù sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô EIA lớn hơn dự kiến, sự đổi mới liên tục của sản xuất dầu thô của Mỹ vẫn lo lắng về thị trường.ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếNhững điều cơ bản của dầu vải về cơ bản là phẳng, và sự khác biệt về giá giữa hai người đã mở rộng đến ba năm rộng nhất.

Yahoo Nhật Bản: Otaku trong thị trường đám cưới Nhật Bản trở thành một người được tìm kiếm

ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếĐồng thời, giá của Ice Brent vào tháng 8 của tương lai dầu thô đã giảm 0,07 đô la Mỹ, giảm 0,09%xuống còn 77,65 đô la/thùng.ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiế. Các yếu tố trống khiến EIA báo cáo rằng Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,6 triệu thùng, vượt xa mức giảm 525.000 thùng.ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếHàng tồn kho xăng tăng 534.000 thùng và hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 634.000 thùng. Cả hai kỳ vọng hàng tồn kho đã giảm khoảng 1 triệu thùng.ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếKhi sản xuất dầu của Mỹ tiếp tục tăng, dầu Mỹ luôn phải đối mặt với áp lực.ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếTrong tuần trước, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên 10,8 triệu thùng mỗi ngày, lập kỷ lục mới về sản lượng dầu thô.

ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếEIA cho biết trong một báo cáo hàng tháng vào thứ năm rằng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày vào tháng 3 lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày, đây là mức cao nhất kể từ kỷ lục.ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếJohn Kilduff, một đối tác của Energy Hedie Capital, nói rằng sản xuất dầu trong nước đã tiếp tục tăng, nhưng nó có thể đã đạt đến mức giá dầu đã rơi vào rắc rối.ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếHỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 67,2 và nó sẽ được kiểm tra ở mức $ 66,3 khi nó giảm xuống dưới vị trí này.

ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:40 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 68,06/thùng.ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếNhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu tăng trở lại tăng hơn 2%, giảm thỏa thuận sản xuất hoặc hoan nghênh máyậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếGiá vàng tuần này dao động gần mốc 1.300 đô la, nhưng một báo cáo hàng năm của công ty quản lý tài sản gia tăng AG đã trích dẫn việc chuyển đổi chính sách tiền tệ và chỉ ra rằng vàng đã ở giai đoạn đầu của thị trường tăng trưởng.ậtBảnOtakutrongthịtrườngđámcướiNhậtBảntrởthànhmộtngườiđượctìmkiếCác nhà phân tích nói rằng ba thay đổi cơ bản sẽ hỗ trợ cho sự hỗ trợ dài hạn của giá vàng. Công ty đã chỉ ra trong báo cáo hàng năm rằng ba thay đổi cơ bản hiện đã xuất hiện, điều này sẽ hỗ trợ giá vàng trong một thời gian dài.

Vào ngày 29 tháng 5, báo cáo báo cáo của báo cáo, Ronald-Peter Stoeferle và Mark J. Valek, cho biết thay đổi đầu tiên là sự thay đổi chính sách tiền tệ.Hai nhà phân tích này chỉ ra rằng các bài phát biểu công khai hiếm khi chú ý đến sự đảo ngược của chính sách tiền tệ từ lỏng lẻo định lượng đến thắt chặt định lượng.

Yahoo Nhật Bản: Otaku trong thị trường đám cưới Nhật Bản trở thành một người được tìm kiếm

Tuy nhiên, hậu quả của sự chuyển đổi này có thể là khủng khiếp, bởi vì chính sách tiền tệ ngăn chặn kỷ nguyên Lehmann trong khủng hoảng đã mang lại nhiều tác dụng phụ.Thay đổi thứ hai là những thay đổi trong trật tự tiền tệ toàn cầu và đồng đô la Mỹ có thể mất vị trí bá quyền của mình tại một thời điểm nào đó trong tương lai.Báo cáo nêu: "Đi đến đồng đô la Mỹ và định hình lại hệ thống tiền tệ thế giới đơn tính vào hệ thống tiền tệ thế giới đa cơ thể.Quá trình này đi kèm với sự phân cực của địa chính trị và từ ngữ của sự khác biệt.

"Tăng AG, công ty quản lý tài sản tin rằng khi quyền bá chủ tiền tệ dần dần mất đi lạm phát và lãi suất, đồng đô la Mỹ sẽ rất có ý nghĩa đối với sự thay đổi này.Thay đổi cuối cùng là sự phát triển của công nghệ, nghĩa là số hóa của tất cả các giao dịch toàn cầu và phổ biến tiền điện tử.Gia tăng AG chỉ ra trong báo cáo rằng sự xuất hiện của tiền điện tử đã dẫn đến khả năng tăng tốc của các loại tiền tệ.Hai nhà phân tích của Stoeferle và Valek tin rằng vàng và tiền điện tử là bạn bè chứ không phải kẻ thù.

Họ đã viết trong báo cáo: "Cách hợp tác sẽ là lợi thế của cả hai bên.Ngay khi chúng tôi phát hành quan điểm này, lô tiền điện tử dựa trên vàng đầu tiên đã hoạt động.

Yahoo Nhật Bản: Otaku trong thị trường đám cưới Nhật Bản trở thành một người được tìm kiếm

Ngoài triển vọng vàng dài hạn, hai nhà phân tích cũng khám phá khả năng xu hướng giá vàng ngắn hạn, liệt kê bốn kịch bản có thể xuất hiện với giá vàng.Trong tình huống A, tác giả tưởng tượng sự thịnh vượng thực sự của nền kinh tế Hoa Kỳ. Tỷ lệ tăng trưởng thực tế vượt quá 3%, lãi suất thực tế vượt quá 1,5%và giá vàng là từ 700-1000 đô la mỗi ounce.

Trong trường hợp B, nền kinh tế gần như ổn. Tốc độ tăng trưởng kinh tế và tốc độ lạm phát nằm trong khoảng từ 1,5%-3%. Việc chuẩn hóa tiền tệ vẫn chưa hoàn toàn thành công. Giá vàng là từ 100-1400 đô la mỗi ounce.Trong trường hợp C, sự thịnh vượng sai do lạm phát xảy ra, tốc độ tăng trưởng kinh tế và tỷ lệ lạm phát vượt quá 3%, việc chuẩn hóa tiền tệ vẫn chưa hoàn toàn thành công và giá vàng là từ 1400-2300 đô la mỗi ounce.Trong tình huống D, nền kinh tế bị đình trệ và teo kinh tế, chính sách tiền tệ đã dừng lại hoặc thậm chí đảo ngược. Giá vàng là từ 1800-5000 đô la Mỹ mỗi ounce.Sau khi kiểm tra tất cả bốn tình huống, AG tăng lên nói rằng giá vàng đã thay đổi theo tình huống của kịch bản B và C.Hai nhà phân tích của Stoeferle và Valek đã chỉ ra: "Dữ liệu tăng trưởng kinh tế và lạm phát thực tế phản ánh tốt xu hướng này.Câu hỏi chính là liệu việc chuẩn hóa tiền tệ có thành công hay không và liệu cảnh B hay C sẽ xuất hiện trong vài năm tới.

Những thay đổi trong xu hướng chính sách tiền tệ có thể gây ra một cuộc khủng hoảng kinh tế trong 6 đến 24 tháng tới."Thị trường Golden Bull hoặc lúc đầu, ba thay đổi cơ bản đã hỗ trợ vàng từ lâu trong một thời gian dài

XAU/USD -0,20%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào. và sự cạnh tranh dài và ngắn ở vị trí này rất khốc liệt, và tổng thể vẫn còn trong cú sốc. Giá vàng hiện tại được báo cáo là $ 1301,55/ounce.Trên tin tức, việc nâng cấp căng thẳng thương mại của Sino -us, Trump có thể áp dụng thuế quan bằng thép và nhôm đối với ba đồng minh lớn của châu Âu, và & ldquo; cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ.

Cuốn sách máu kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang được phát hành vào thứ Tư cho thấy mặc dù thương mại toàn cầu là rủi ro, nhà máy của Hoa Kỳ đã tăng năng suất vào cuối tháng Tư và đầu tháng Năm.Chi tiêu tiêu dùng yếu giữ cho nền kinh tế vừa phải.

Cục Dự trữ Liên bang cho biết trong báo cáo mới nhất: & ldquo; Sản xuất đang tăng tốc.& rdquo; hơn một nửa khu vực của Cục Dự trữ Liên bang đã báo cáo rằng các hoạt động công nghiệp đã tăng lên, một phần ba được gọi là sự kiện & ldquo; Strong & rdquo;Tuy nhiên, dữ liệu ADP, được gọi là Hoa Kỳ & ldquo; Xiaofeon & rdquo ;, đã thông báo rằng dữ liệu cho thấy số lượng việc làm mới được thêm vào ở Hoa Kỳ vào tháng 5 là 178.000 và dự kiến ​​là 190.000.Đồng thời, việc làm mới của ADP đã được sửa chữa rất nhiều từ 204.000 đến 163.000.

Do nguồn cung chặt chẽ của thị trường lao động, các nhà tuyển dụng Mỹ rất khó có thể lấp đầy các vị trí trống và ADP của Hoa Kỳ vào tháng Năm ít hơn dự kiến.Ngoài ra, Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã công bố hôm thứ Tư rằng giá trị sửa đổi hàng quý hàng năm thực tế của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ là 2,2%, ít hơn 2,3%giá trị ban đầu và ban đầu.

Dữ liệu kinh tế ít hơn dự kiến ​​và đồng đô la Mỹ đã rơi ra khỏi mức cao trước đó, tạo điều kiện cho giá vàng.Ngoài ra, mối quan tâm của các vấn đề thương mại trên toàn cầu, triển vọng thị trường vẫn có thể ngăn chặn đồng đô la Mỹ, do đó hỗ trợ giá vàng.

Hôm thứ Tư, theo báo cáo truyền thông nước ngoài, một quan chức Hoa Kỳ cho biết, theo các hướng dẫn mà Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ nhận được, nếu sinh viên tốt nghiệp Trung Quốc học tại các lĩnh vực robot, hàng không và sản xuất cao, thời gian Visa của họ sẽ bị hạn chế đến một năm. Bản chấtĐược biết, các khu vực nghiên cứu trên được Trung Quốc liệt kê là trọng tâm của kế hoạch được thực hiện tại Trung Quốc 2025 & rdquo;

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố rằng quá trình nộp đơn của thị thực sẽ không thay đổi.Tuy nhiên, theo các chính sách mới, các quan chức lãnh sự của Hoa Kỳ có thể hạn chế thời gian hợp lệ của thị thực và không còn nhiều nhất có thể nhất có thể.Những thay đổi liên quan sẽ có hiệu lực vào ngày 11 tháng Sáu.Đồng thời, Tạp chí Phố Wall đã trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề vào thứ Tư rằng chính quyền Trump không thể giành được thỏa hiệp đàm phán thương mại của Liên minh châu Âu. Sau khi kết thúc việc miễn trừ tạm thời vào cuối tháng 5, mức thuế bổ sung đối với thép và Nhôm của EU là 25%và 10%, dự kiến ​​nó sẽ được công bố sớm nhất là vào thứ năm rằng nó sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng Sáu.

Người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Nhà Trắng cũng có thể thay đổi kế hoạch, đặc biệt là khi cả hai bên châu Âu và Mỹ có thể đạt được thỏa thuận vào giây phút cuối cùng, nhưng cả hai bên hiện không nghĩ rằng tùy chọn này là có thể.Mặc dù sự ác cảm rủi ro của rủi ro đã tăng lên trên toàn cầu, giá vàng gần đây không đáp ứng với ác cảm rủi ro và các yếu tố ảnh hưởng chính vẫn là từ đồng đô la Mỹ.

Nhà phân tích Omkar Godbole của FXStreet đã viết rằng mặc dù rủi ro thị trường toàn cầu ghê tởm và cảm xúc nóng lên, như một tài sản có rủi ro truyền thống, giá vàng hầu như không nhận được bất kỳ trợ giúp nào và không vượt qua được 1.300 đô la/ounce.Sự hỗn loạn chính trị của Ý đã thúc đẩy các tài sản không có rủi ro như đồng yên, trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ và trái phiếu kho bạc của Đức. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã cách xa vàng.

Nhà phân tích chỉ ra rằng năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã giảm 31 điểm cơ bản trong năm ngày qua.Trong cùng thời gian, Gold đã cố gắng giữ lợi nhuận ba lần sau khi phá vỡ $ 1,300/ounce, nhưng tất cả họ đều tuyên bố không thành công.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: