M88Vinaap Tải App - V1.6.1

ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủSố lượng cuộc tập trận của Mỹ đã tăng trong ba tuần liên tiếp. Việc triển khai siêu khoan có thể làm tăng thêm sản lượng vào tuần ngày 8 tháng Sáu Tổng số lượng khí đốt tự nhiên của dầu trong dầu, tổng số lượng khoan khí tự nhiên là 198 và giá trị trước đó là 197.

ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủNếu không có rủi ro sự cố nào khác trong tuần này, thị trường có thể sử dụng hội nghị thượng đỉnh này như một lý do để đẩy giá tài sản rủi ro lên.ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủCục Dự trữ Liên bang có thể thay đổi việc sử dụng hơn ba năm của Fed sẽ bắt đầu một cuộc họp chính sách tiền tệ hai ngày hôm nay.

Ngăn chặn nghiêm ngặt các quan chức thần kinh thần kinh thần kinh, những người đột nhiên xóa ảnh chụp màn hình của Zelda Games

ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủTrong trường hợp tăng giá gần như trong tuần này, các điểm chú ý của các nhà đầu tư đã chuyển sang cách Fed giải thích chính sách tiền tệ của mình.ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủNền kinh tế Mỹ hiện tại đã tiếp tục mở rộng, và chi phí cho các khoản vay đã trở lại mức bình thường hơn.ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủTU Guobin, giám đốc của Bộ phận nghiên cứu của Tập đoàn tài chính Yongfeng, cho biết: & ldquo; Chúng tôi đang chờ Hội nghị Dự trữ Liên bang, và Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn từ thị trường.ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủ& rdquo; Các nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới Daniel Hynes cho biết: & ldquo; thị trường đã bắt đầu phản ánh rằng rủi ro địa chính trị đã giảm nhẹ.ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủĐồng đô la Mỹ là một động lực tuyệt vời trong một khoảng thời gian và các nhà đầu tư chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này, thay vì các rủi ro địa chính trị gần đây.

ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủTôi đoán đây sẽ trở thành yếu tố thúc đẩy chính trong ngắn hạn.ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủ& rdquo; đây có thể là tuyên bố chính sách quan trọng nhất của Cục Dự trữ Liên bang trong hai năm rưỡi qua. Fed có thể đề xuất bao xa để chấm dứt chu kỳ tăng lãi suất, liệu tăng trưởng kinh tế có hỗ trợ cho tốc độ tăng tốc siết chặt Chính sách, và liệu Fed có tin rằng một chính sách lỏng lẻo mà Thời báo đã thực sự kết thúc hay không.ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủVề mặt kỹ thuật, trang web thông tin economies.com tin rằng vàng đã duy trì hợp nhất và giao dịch hẹp kể từ khi giao dịch sớm, và vẫn ổn định dưới $ 1301,20/ounce. Cung cấp áp lực tiêu cực và chờ mức giá mục tiêu của giá vàng giảm xuống còn $ 1285,90/ ounce.

ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủGold Pay Pay Chăm sóc hôm nay: Các chuyên gia Phố Wall trống rỗng trong tuần này các nhà đầu tư thông thường giá vàng trốngănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủGiá của tương lai dầu thô WTI WTI vào tháng 7 (4 tháng 6) đã đóng cửa ở mức 0,93 đô la vào thứ Hai (4 tháng 6), giảm 1,41%xuống còn 64,88 đô la/thùng.ănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủGiá dầu tiếp tục giảm mạnh vào thứ Hai. Giá dầu thô của Hoa Kỳ đã chạm mức tối thiểu trong hai tháng qua và giảm xuống dưới mức hỗ trợ công nghệ. Xung đột, các nhà đầu tư tiếp tục bán bản chấtănchặnnghiêmngặtcácquanchứcthầnkinhthầnkinhthầnkinhnhữngngườiđộtnhiênxóaảnhchụpmànhìnhcủĐồng thời, Ice Brent vào tháng 8 Dầu thô Tương lai Đóng đĩa điện tử đã giảm 1,44 đô la Mỹ, giảm 1,88%xuống còn 75,35 đô la/thùng.

(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ vào tháng 7. Thời gian của bức tranh là thời kỳ phương Đông ở Hoa Kỳ; Nhà phân tích Phillip Streable, giá dầu của RJO Futures, nói rằng chúng ta đang giảm xuống dưới vị trí hỗ trợ chính. Động lực thực sự bắt đầu tăng tốc, và mọi người không tin rằng sự gia tăng sẽ tiếp tục.Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết tuần trước rằng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 3, mức cao nhất của kỷ lục hàng tháng.

Ngăn chặn nghiêm ngặt các quan chức thần kinh thần kinh thần kinh, những người đột nhiên xóa ảnh chụp màn hình của Zelda Games

Công ty dịch vụ năng lượng Berkshis cho biết vào thứ Sáu tuần trước rằng vào tuần ngày 1 tháng 6, Hoa Kỳ đã tăng 2 miệng lên 861, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Đây là sự gia tăng thứ tám của các nền tảng khoan trong chín tuần qua.Streable chỉ ra rằng nhiều người nói rằng sản lượng của Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tăng.Chúng tôi cảm thấy rằng một khi ngày kỷ niệm của những người lính chết đến, giá dầu sẽ đạt đến đỉnh điểm của mùa, và nó sẽ tiếp tục cho đến đầu mùa hè, và sau đó bước vào suy thoái vào mùa hè.

Tuần trước, tuần sau ngày kỷ niệm của kẻ giết người, hợp đồng ở Hoa Kỳ đã mất khoảng 3%và mức giảm của tuần trước là gần 5%.Dữ liệu từ công ty tình báo thị trường Genscape cho thấy từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6, hàng tồn kho của địa điểm phân phối dầu thô Hoa Kỳ Curin tăng 21.046 triệu thùng. Nhà giao dịch đã thấy dữ liệu nói rằng đây là một tín hiệu trống.OPEC tăng sản lượng dự kiến ​​tổ chức dầu giá dầu giá nặng (OPCE) có thể sớm bắt đầu hai hợp đồng chỉ số chính làm tăng sản xuất.Saudi, UAE, Kuwait, Algeria và thành viên của Bộ trưởng Dầu khí thành viên Oman của Ô -man đã tổ chức một cuộc họp không chính thức về Kuwait vào thứ Bảy.

Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associates, cho biết trong một thông báo rằng có vẻ như một số người bán có thể hoãn hoạt động bán hàng trước cuối tuần và tái nhập thị trường sau cuộc họp với các quốc gia sản xuất dầu Ả Rập khác, vì cuộc họp không cung cấp manh mối hơn nữa.OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp chính thức vào ngày 22 tháng Sáu.

Ngăn chặn nghiêm ngặt các quan chức thần kinh thần kinh thần kinh, những người đột nhiên xóa ảnh chụp màn hình của Zelda Games

Các nguồn tin OPEC đã tiết lộ vào tháng trước rằng dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng để làm mát thị trường, bởi vì họ lo lắng về việc cung cấp Iran và Venezuela, và chính phủ Hoa Kỳ trước đây đã bày tỏ lo ngại về giá dầu cao.Ma sát thương mại khiến thị trường lo lắng rằng Bill Baruch, chủ tịch của Sàn giao dịch tương lai Blue Line, nói rằng thuế quan thương mại giữa Liên minh châu Âu, Mexico và Canada và ma sát với Trung Quốc cũng đang ngăn chặn dầu thô.

Thủ tướng Anh Theresa May nói với Tổng thống Hoa Kỳ Trump qua điện thoại hôm thứ Hai rằng thuế quan của Hoa Kỳ đối với thép EU và nhôm là "không hợp lý".Theo dữ liệu được công bố vào thứ Sáu, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ khác đã giảm việc đặt cược tăng giá đối với các lựa chọn và tương lai dầu thô của Hoa Kỳ.Ba tổn thất lớn tiếp tục gây rắc rối cho Bulls, và người đẹp và dầu Sanlian Yin Chuangxin có mức thấp mới trong gần hai thángLCO-1.52%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.56%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm khác Các vị trí để kết thúc* Bộ trưởng Dầu khí Ả Rập nhấn mạnh sự cần thiết của thị trường OPEC và phi OPEC* sau các biện pháp mà OPEC có thể giới thiệu nguồn cung toàn cầu. Giá dầu ngày 4 tháng 6 đã giảm khoảng 2%vào thứ Hai. Cấp độ trong hai tháng qua và giảm xuống dưới mức hỗ trợ công nghệ. Khi sự tăng trưởng liên tục của sản lượng Mỹ, tăng nguồn cung toàn cầu và xung đột thương mại đáng lo ngại ở các nhà đầu tư Hoa Kỳ tiếp tục bán trong bối cảnh.Brant Ellal Oil LCOC1 giảm 1,50 đô la, tương đương 2%, ở mức 75,29 đô la / thùng, dầu thô CLC1 của Mỹ đóng cửa giảm 1,06 đô la Mỹ, tương đương 1,6%, ở mức 64,75 đô la mỗi thùng và chạm mức thấp nhất 64,57 đô la kể từ ngày 10 tháng 4."Chúng tôi đang giảm xuống dưới vị trí hỗ trợ chính", nhà phân tích Phillip Streble của RJO Futures nói. "Khi mức hỗ trợ khoảng 65,50 đô la bắt đầu giảm, sự suy giảm thực sự bắt đầu tăng tốc và mọi người không tin rằng sự gia tăng sẽ tiếp tục.

"OPCE) Tổ chức (OPCE) có thể sớm bắt đầu hai hợp đồng chỉ số chính để tăng sản xuất.Saudi, UAE, Kuwait, Algeria và thành viên của Bộ trưởng Dầu khí thành viên Oman của Ô -man đã tổ chức một cuộc họp không chính thức về Kuwait vào thứ Bảy.

"Có vẻ như một số người bán có thể hoãn hoạt động bán hàng trước cuối tuần. Sau khi Ả Rập Saudi gặp các quốc gia sản xuất dầu Ả Rập khác, họ đã tham gia vào thị trường và ngay sau đó là cuộc họp không cung cấp manh mối nữa."OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp chính thức vào ngày 22 tháng Sáu.

Các nguồn tin của OPEC nói với Reuters vào tháng trước rằng họ dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng để làm mát thị trường, bởi vì họ lo lắng về việc cung cấp Iran và Venezuela, và chính phủ Hoa Kỳ trước đây đã bày tỏ lo ngại về giá dầu cao.Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết tuần trước rằng sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 3, đây là mức cao nhất của kỷ lục hàng tháng.

Dữ liệu từ công ty tình báo thị trường Genscape cho thấy từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6, hàng tồn kho của địa điểm phân phối dầu thô Hoa Kỳ Curin tăng 21.046 triệu thùng. Nhà giao dịch đã thấy dữ liệu nói rằng đây là một tín hiệu trống.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh osp/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng tiếng Anh Báo cáo CRU/OSP (biên soạn Liu Jing; Review SchoolMate Red) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu giảm 2%, dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức thấp nhất Kể từ đầu tháng 4, mức thấp nhất kể từ đầu tháng 4* Giá vàng bị bắt trong khoảng thời gian, giảm 0,6% vào tuần trước * Vị trí ngắn trống thuần túy được giữ bởi người quản lý quỹ đã chạm vào mức kỷ lục -Reuters New York/London, giá cao ngày 4 tháng 6 về cơ bản là ổn định vào thứ Hai, Điều này hữu ích cho đồng đô la Mỹ do rủi ro chính trị của Ý, nhưng Hoa Kỳ sẽ hạn chế triển vọng tăng lãi suất một lần nữa.1734 GMT, Gold SPOT XAU = $ 1,292,90 mỗi ounce.

Tiền gửi của Hoa Kỳ -August đóng cửa ở mức 2 đô la, tương đương 0,2%, ở mức 1.297,30 đô la mỗi ounce."Đối với vàng, đồng đô la Mỹ là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến xu hướng của nó", Marisa Hernandez, một nhà phân tích vốn chủ sở hữu cao cấp tại ngành công nghiệp khai thác và kim loại toàn cầu của Neuberger Berman nói.

"Trong ngắn hạn, mặc dù Hoa Kỳ sẽ tăng lãi suất hơn, châu Âu không nhất thiết và giá vàng có thể bị mắc kẹt trong khoảng thời gian, nhưng nếu đồng đô la Mỹ bắt đầu mềm, đây là động lực chính cho Giá vàng."Giá vàng giảm vào thứ Sáu. Vì dữ liệu việc làm dự kiến ​​của Hoa Kỳ, Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) sẽ tăng lãi suất một lần nữa vào tháng Sáu.

Giá vàng rất nhạy cảm với việc tăng lãi suất, bởi vì nó làm tăng chi phí cơ hội giữ vàng lãi -không có vàng.Việc tăng lãi suất cũng tăng đồng đô la Mỹ và vàng được mệnh giá bằng đô la Mỹ.

Sự gia tăng trong thị trường chứng khoán đã được đề cập bởi các rủi ro chính trị châu Âu và dữ liệu việc làm mạnh mẽ của Hoa Kỳ do mối quan tâm của Hoa Kỳ và các nền kinh tế lớn khác đã phá vỡ cuộc chiến thương mại.Các nhà lãnh đạo tài chính của các đồng minh thân cận nhất ở Hoa Kỳ đã mở rộng sự phẫn nộ đối với thuế quan thép và nhôm của chính quyền Trump.Tuy nhiên, giá vàng không tận dụng lợi thế của bế tắc thương mại và chuyển sang lãi suất của Mỹ do sự chú ý của thị trường.Ủy ban thương mại hàng hóa hàng hóa Hoa Kỳ cho biết, vào tuần 29 tháng 5, những con bò tót tương lai vàng đến được các nhà đầu cơ nắm giữ đã chạm đến cấp cao nhất kể từ cuối tháng Tư.

SPOLN XAG = tăng 0,1%, US $ 16,37 mỗi ounce.Spot Platinum XPT = giảm 0,2%, US $ 897,25 mỗi ounce và trước đó đã chạm mức thấp 10 ngày là $ 894,55.

SPOT P P XPD = 0,5%, báo cáo là US $ 994,47 mỗi ounce và trước đó đã chạm $ 1,010,50 ở mức cao ba tuần.Kể từ tuần thứ ba tuần trước, vị trí ngắn tương lai của CME Platinum được nắm giữ bởi người quản lý quỹ đã chạm vào mức cao kỷ lục, và ING cho biết trong một báo cáo.

. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Tăng lãi suất của Mỹ dự kiến ​​sẽ bù đắp ảnh hưởng của đồng đô la Mỹ mềmEUR/USD-0,08%đã thêm thành công vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào danh mục đầu tư tùy chọn: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GBP/USD-0,32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.56%từ việc thêm/xóa vào danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Leo lên, giao dịch là khoảng 1296; giá dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng trở lại và giao dịch khoảng 65,80; đồng euro tăng so với đồng đô la Mỹ và giao dịch gần 1.1710;


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: