Pubg Mobile Pc English - V7.2.4

ẽkhiếnGPUquánóTuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản vẫn còn thuận lợi, nhu cầu về dầu thô đạt mức cao kỷ lục và thị trường dự kiến ​​sẽ chặt chẽ;

ẽkhiếnGPUquánóThỏa thuận vẫn còn quan trọng đối với sự an toàn chung của chúng tôi.ẽkhiếnGPUquánó& rdquo; Tuyên bố đã đề cập: & ldquo; chúng tôi kêu gọi Hoa Kỳ tiếp tục đảm bảo tính toàn vẹn của Thỏa thuận hạt nhân Iran và tránh hành động để ngăn chặn các bên khác hoàn thành thỏa thuận một cách toàn diện.

Beta

ẽkhiếnGPUquánó& rdquo; Tuyên bố này được cung cấp bởi Thủ tướng Anh Theresa & Middot; Văn phòng Mei được cung cấp bởi điện thoại với Tổng thống Pháp Macron và Thủ tướng Đức Merkel.ẽkhiếnGPUquánóMacron cho biết ông hối hận vì quyết định của Trump.ẽkhiếnGPUquánóBộ trưởng Ngoại giao Đức Heiko Maas nói: & ldquo; chúng tôi muốn giữ thỏa thuận quan trọng này để đảm bảo rằng Trung Đông và thế giới an toàn hơn.ẽkhiếnGPUquánó& rdquo; Quan sát tin rằng vì các nhà lãnh đạo của DPRK và Hoa Kỳ sắp xảy ra, Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Iraq và tôi sợ rằng họ phải nỗ lực nhiều hơn để thuyết phục các nhà lãnh đạo Triều Tiên từ bỏ hoàn toàn hạt nhân và ác cảm rủi ro thị trường có thể có một vòng xoắn và lượt mới.ẽkhiếnGPUquánóNgười ta nên biết rằng Bolton, một nhà tư vấn an ninh quốc gia mới được bổ nhiệm và một nhân vật đại bàng nổi tiếng ở Hoa Kỳ, đã so sánh Triều Tiên với Libya. Cựu lãnh đạo Gaddafi đã bị phương Tây lật đổ chỉ vài năm sau khi từ bỏ hạt nhân.

ẽkhiếnGPUquánóLãnh đạo Iran: Thỏa thuận Libao sẽ tiếp tục giữ lại quyết định đổ lỗi cho Trump, nhưng có tuyên bố rằng miễn là thỏa thuận vẫn còn hiệu lực, Iran sẽ tạm thời tuân thủ điều đó.ẽkhiếnGPUquánóRouhani nói rằng chính phủ Iran sẽ tiếp tục tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận và sẽ sớm ký với các thỏa thuận khác để ký tên quốc gia & mdash; & mdash; Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Nga và Trung Quốc & Mdash; & Mdash; để duy trì thỏa thuận.ẽkhiếnGPUquánóNgoài ra, nhà phân tích David Madden của CMC Market cũng lạc quan hơn về thị trường giá vàng. Ông tin rằng đồng đô la Mỹ đã đạt đến mức cao, nhưng giá vàng chỉ giảm xuống còn một tháng. Phụ thuộc vào việc đồng đô la có thể tiếp tục tăng cường.

ẽkhiếnGPUquánóÔng tin rằng giá vàng hiện tại chỉ thiếu hành động cao hơn.ẽkhiếnGPUquánóEugen Weinberg, người đứng đầu nghiên cứu hàng hóa tại Ngân hàng Kinh doanh Đức, tin rằng nếu đô la Mỹ tiếp tục tăng cường, giá vàng sẽ giảm xuống vị trí 1.300 đô la/ounce trong thời gian ngắn, nhưng ông cũng chỉ ra rằng vị trí này sẽ là vị trí hỗ trợ chính của vàng.ẽkhiếnGPUquánóTuần tới, Fed sẽ công bố giải quyết lãi suất, đây là một sự kiện rủi ro không thể tránh khỏi đối với đồng đô la, trái phiếu và vàng của Mỹ.ẽkhiếnGPUquánóTuy nhiên, dự kiến ​​giải quyết lãi suất này sẽ không gây ra quá nhiều bão trên thị trường, bởi vì báo cáo giải quyết lãi suất sẽ không có dự đoán kinh tế mới, cũng không tổ chức một cuộc họp báo. Thay đổi.

Đầu tư.com Người quan sát lãi suất dự trữ liên bang cho thấy khả năng tỷ lệ bảo trì hiện tại không thay đổi đạt 93,8%. Tuy nhiên, cuộc thảo luận về lãi suất của Fed trong năm nay vẫn còn khá sống động.Hầu hết các nhà đầu tư trên thị trường tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay, nhưng Fed dự kiến ​​chỉ là hai lần.

Beta

Mặc dù âm thanh hiện tại của Hawks ngày càng to hơn, một số nhà phân tích tin rằng tình hình hiện tại có thể không phù hợp để thắt chặt quá mức.Ryan McKay, một nhà chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming, tin rằng dữ liệu kinh tế gần đây đang đưa ra một nửa và tăng trưởng GDP được công bố vào thứ Sáu không có kỳ vọng. Những dữ liệu này không hỗ trợ tăng lãi suất triệt để hơn.Ngoài ra, ông tin rằng dữ liệu yếu sẽ giảm năng suất của khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ, gây nguy hiểm cho đồng đô la Mỹ và hỗ trợ giá vàng.Ngoài Cục Dự trữ Liên bang, thị trường cũng sẽ chú ý đến dữ liệu phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ vào tuần tới. Trong số đó, dữ liệu lương hàng giờ vẫn tập trung vào trọng tâm.

Nhà phân tích thị trường của CMC Market David Madden tin rằng: & ldquo; về cơ bản chúng tôi đang làm việc đầy đủ, vì vậy dữ liệu tổng thể không thể cho chúng tôi biết những gì.Tôi muốn xem liệu tiền lương sẽ tăng lên vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế bền vững.George Milling-Stanley, Giám đốc Công ty Quản lý Đầu tư Vàng của Công ty Quản lý Đầu tư Toàn cầu Daofu, nói rằng ngay cả khi dữ liệu tốt hơn dự kiến ​​và Cục Dự trữ Liên bang đã đưa ra tín hiệu tăng ba lần nữa trong năm nay, các nhà đầu tư vàng không có Để lo lắng về lãi suất tăng.Ông giải thích rằng lãi suất đang tăng, do lạm phát, và cuối cùng là vàng thuận lợi.

Vàng được coi là một phương tiện để phòng ngừa lạm phát.Cần lưu ý rằng kể từ tháng 1 năm nay, Gold đã ở trong một khoảng thời gian giao dịch khá hẹp.

Beta

Ole Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Shengbao, nói rằng mặc dù có sự dao động của thị trường lớn, giá vàng vẫn ở mức gần như giá trung bình là $ 1332/ounce kể từ đầu năm.Hướng xuống đường, hỗ trợ chính được đặt ở mức $ 1,309 vào đầu tháng 3 và điện trở lên đường lên là $ 1,375 vào tháng 1.

Ngoài ra, Milling-Stanley cho rằng các nhà đầu tư bỏ qua những biến động gần đây và chú ý đến các xu hướng tăng dài hạn. Vì cổ phiếu Gold Trading Trading Trading Trading SPDR lớn nhất thế giới trong năm nay, dự trữ vàng của năm nay đã tăng 33 tấn , và giá trị tài sản ròng đã tăng hơn 20 lần hơn 20 một trăm triệu đô la Mỹ.Giải quyết lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang hoạt động với Non -farm để tấn công Golden Bulls vào tuần tới?LCO-1,13%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.19%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm khác Các vị trí để kết thúc* Tương lai dầu thô Brant tăng tuần thứ ba, dầu thô của Hoa Kỳ sẽ giảm trong tuần này. , Giá dầu ngày 27 tháng 4 đã giảm xuống vào thứ Sáu, nhưng tương lai dầu thô Brant vẫn tăng trong tuần thứ ba liên tiếp, bởi vì các nhà đầu tư lo lắng về việc Hoa Kỳ khi nối lại các lệnh trừng phạt đối với Iran sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung.Brant Ellal Oil Futures LCOC1 giảm 0,10 đô la Mỹ hoặc 0,1%và giá thanh toán được báo cáo là 74,64 đô la mỗi thùng.Hợp đồng đã chạm vào vị trí cao trên 75 đô la trong tháng này và là lần đầu tiên gặp nhau vào cuối năm 2014.Hoa Kỳ tương lai dầu thô CLC1 giảm 0,09 đô la hoặc 0,1%và giá thanh toán là 68,10 đô la mỗi thùng.

Tuần này, tương lai dầu thô Brant đã tăng khoảng 0,5%. Trong tuần thứ ba của sự gia tăng liên tiếp, các tuần tương lai dầu thô của Mỹ đã giảm khoảng 0,5%.Tổng thống Mỹ Trump sẽ quyết định có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran vào ngày 12 tháng 5. Nếu phục hồi, nó có thể ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu thô của Iran và phá vỡ nguồn cung dầu toàn cầu.

"Hiện tại, đây là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thị trường. Do đó, biến động thị trường không lớn ngày hôm nay và trong tuần này."Giám đốc quản lý đầu tư năng lượng của Rùa Capital Rob Thummel nói.

“Thị trường chỉ là xem này."Cho đến nay trong tháng này, tương lai dầu thô Brant đã tăng khoảng 6%và tương lai dầu thô của Mỹ đã tăng gần 5%. Mặc dù đồng đô la Mỹ đã tăng lên, nhưng tiền tệ chính đối với một rổ đã chạm mức cao nhất vào ngày 11 tháng 1.

Sản lượng của Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng giá dầu tăng. Tuần trước, sản lượng hàng ngày của dầu thô Hoa Kỳ tăng lên 10,59 triệu thùng tuần trước, dẫn đến xuất khẩu kỷ lục của Hoa Kỳ.Công ty dịch vụ năng lượng của GM, Bakkus tuyên bố rằng số lượng giàn khoan hoạt động tại Hoa Kỳ đã tăng năm tuần này. Vào tháng 3 năm 2015, 825 ngôi sao cao nhất đã tăng lên 28 trong tháng này.. Hợp đồng chính CLC1 Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asia Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC | Giá dầu chính thức quốc gia bằng hình thức tiếng Anh OSP/O: Giá chính thức của sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/osp (biên soạn Li Jun; Review School Lizer) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu giảm, nhưng Iran lo lắng về việc lái dầu thô Brant này tuần để thu thập cao trong tuần nàyVào thứ Sáu (27 tháng 4), giá vàng đã được ghi nhận sau hai ngày giảm liên tiếp, chủ yếu là do đồng đô la Mỹ mạnh gần đây và năng suất nợ của Mỹ giảm.

Mặc dù quá trình hạt nhân hóa Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc có một bước đột phá lớn trên thị trường, điều này đã làm suy yếu nhu cầu bảo hiểm rủi ro của thị trường, do sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên, sự trở lại của đồng đô la Mỹ Và nợ Mỹ đã giảm, điều này tạo ra một cơ hội cho sự phục hồi của giá vàng.Giá thực của Hoa Kỳ đến tháng 6 Gold Futures tăng 5,3 đô la Mỹ vào thứ Sáu, tăng 0,4%lên $ 1323,40/ounce.

Theo dữ liệu do Bộ Thương mại Hoa Kỳ công bố, giá trị ban đầu của mùa GDP thực tế trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ là 2,3%. Mặc dù nó tốt hơn so với dự kiến ​​2%, nhưng nó giảm từ giá trị trước đó là 2,9%.Theo Hassert, Chủ tịch Ủy ban Tư vấn Kinh tế Nhà Trắng, thời tiết của Blizzard hạn chế sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên và các biện pháp cải cách thuế.

Tuy nhiên, dữ liệu tổng thể vẫn được dự kiến ​​và tốc độ tăng trưởng trung bình của GDP trong năm nay dự kiến ​​sẽ cao hơn 3%.Mặc dù sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ đã chậm lại, nhưng những kỳ vọng dự kiến ​​về lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã không được giảm bớt.

Trong tuần qua, lợi suất của 10 trái phiếu Kho bạc ở Hoa Kỳ đã vượt mốc 3%, đạt mức cao mới trong hơn bốn năm.Đằng sau điều này chủ yếu là do kỳ vọng của các nhà đầu tư về áp lực lạm phát sẽ tăng tốc lên, và thâm hụt tài chính của Hoa Kỳ sẽ khiến chúng tôi nợ nần hấp dẫn.Steven Englander, giám đốc quản lý vốn và chiến lược của Rafiki Capital, tin rằng lạm phát dự kiến ​​sẽ tăng giá dầu sẽ có thể thúc đẩy lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ lên hơn 3%.Kèm theo phí bảo hiểm tăng cao của sản lượng trái phiếu và lợi suất trái phiếu ở các nền kinh tế lớn khác, thị trường rất coi trọng đồng đô la Mỹ, sẽ giảm đáng kể giá vàng.

Omer Esiner, nhà phân tích thị trường trưởng của thị trường Khối thịnh vượng chung, cũng nói rằng thị trường được mở ra một bước ngoặt và các nhà đầu tư sẽ chú ý nhiều hơn đến việc mở rộng liên tục về mức tăng phí của đô la Mỹ so với các loại tiền tệ chính.Mặc dù phí bảo hiểm này đã được kéo dài trong một thời gian, nhưng nó đã không nhận được đủ sự chú ý.

Hình ảnh: Phạm vi định giá đồng đô la Mỹ của khoản nợ mới Wang Li có giá vàng gần đây. Gần đây, Ganglak "Nợ Nợ mới" Phố mới một lần nữa nhắc lại quan điểm của ông về việc tăng giá, và tuyên bố thêm rằng khi giá vàng phá vỡ Giá trị quan trọng là 1360 đô la Mỹ, không gian tăng tiếp theo dự kiến ​​sẽ đạt 1.000 đô la.Về vấn đề này, Ganglak giải thích rằng sự hấp dẫn của trái phiếu Hoa Kỳ liên tục giảm và một số cấp độ kỹ thuật là báo trước rằng triển vọng thị trường vẫn còn tăng.

Từ quan điểm của trái phiếu, Ganglak tin rằng sự suy giảm nợ của Hoa Kỳ đã được thúc đẩy để tăng thêm lợi suất của trái phiếu Hoa Kỳ, nhưng tác động tiêu cực của nó đối với giá vàng sẽ bị hạn chế.Mặc dù áp lực trên của lạm phát bị kìm nén đối với nợ của Hoa Kỳ và đẩy lãi nợ Mỹ.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: