zoka code tiến lên miền nam facebook - V7.4.9

áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàTheo nhà phát triển IO, tổng của cả ba công suất trò chơi của ba bộ ba của "kẻ giết người" chỉ là 100GB.

áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàẢnh chụp màn hình trò chơi:áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhà"Vùng hoang dã ol ol" Các hoạt động của thợ săn tiền thưởng đã bắt đầu. Ở đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả các phần thưởng nhiệm vụ thưởng huyền thoại, giảm giá đặc biệt và giới thiệu nội dung nhiều hơn.

Danh sách tuần của Anh:

áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàTuần này, "Wilderness Ol" đã vinh danh xạ thủ được thuê.áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàHọ hỗ trợ các nhân viên thực thi pháp luật không quá tải để tạo ra sợi dây chạy trốn của biên giới, bất kể sự sống và cái chết.áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàTất cả các nhiệm vụ phần thưởng huyền thoại cung cấp kinh nghiệm chuyên nghiệp gấp đôi trong tuần này, và tất cả các nhiệm vụ thưởng của huyền thoại uy tín cũng cung cấp các đồng tiền chơi game RDO kép, bao gồm cả Playboy "Bao" Jen Gye Finili, Nữ Shenjie Killer "Doll" Camera · Montez và nhà lãnh đạo sùng bái " Edwardz.áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàNgoài ra, các mục tiêu phần thưởng 10 huyền thoại ban đầu cũng cung cấp thêm 50%phần thưởng tiền tệ trò chơi RDO.áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàBạn được chào đón để đi ra ngoài và sử dụng cách thích hợp mà bạn nghĩ là quyền làm với luật pháp và tội phạm.

áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàTất cả những người chơi chơi chế độ trực tuyến Reddead trong tuần này sẽ có thể có được giá trị kinh nghiệm của 1.000 thợ săn tiền thưởng và 100 viên đạn súng trường rỗng.áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàBạn có thể muốn tự vũ trang trước khi săn bắn giảm giá.áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàNgười chơi không muốn trả tiền cho túi vật liệu định nghĩa cao, bạn có thể thử túi vật liệu miễn phí này.

áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàTác giả Mod cho biết, túi vật liệu này sử dụng các bản đồ chất lượng cao để có được chất lượng bản đồ kết cấu tốt nhất.áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàNgoài ra, nó cũng sử dụng POM để mang lại kết cấu mới và sâu cho mẫu trò chơi.áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàNgoài ra, túi vật liệu này cũng có các dòng phương pháp và điểm nổi bật chất lượng cao.áchtuầncủaAnhNhữngngườisốngsótcuốicùnglàmlạicủanhàvôđịchbánhàCó hai phiên bản của túi vật liệu độ xác định cao này: phiên bản 2K của túi vật liệu và phiên bản 1024x của túi vật liệu (phù hợp cho máy tính cấu hình trung bình).

Nếu người chơi muốn sử dụng phiên bản 2K, có card đồ họa RTX 2060 hoặc RTX 2080.Đánh giá cao ảnh chụp màn hình:

Danh sách tuần của Anh:

Từ việc phát hành chính thức của Tencent, phiên bản Ngân hàng Quốc gia của trò chơi Switch "Himelou Tennis Ace" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 14 tháng 1 năm 2021 (Giờ Bắc Kinh) và phiên bản Ngân hàng Quốc gia có giá 299 Yuan.Nintendo E Store hỗ trợ mua phiên bản kỹ thuật số trò chơi. Trung tâm thương mại WeChat chính thức, cửa hàng hàng đầu chính thức của Nintendo Switch ™, cửa hàng hàng đầu chính thức của Nintendo Switch TMALL và các kênh được ủy quyền chính thức khác cung cấp mua thẻ trao đổi trò chơi.Tiền sản của ban nhạc thẻ vật lý trò chơi sẽ được mở đồng thời và chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 2.Giới thiệu về các nhân vật cổ điển của loạt phim 30 Mario được tập hợp lại với nhau, sử dụng những người chơi lạ mắt tuyệt vời để bắt đầu một trận chiến quần vợt bốc lửa!Theo các chế độ khác nhau của Nintendo Switch, tối đa 4 người chơi cùng một lúc.

Cho dù trực tuyến địa phương hay thông qua Internet, bạn có thể chơi với gia đình và bạn bè của bạn.Trò chơi này chứa "sóng sóng", có thể sử dụng Joy-Con như một cây vợt tennis. Các động tác phát lại khác nhau có thể được chơi bằng trực giác. Nó phù hợp để mọi người tập hợp lại và tận hưởng chế độ chơi thoải mái và vui vẻ.Bạn cũng có thể bắt đầu phiêu lưu trong "Chế độ câu chuyện". Bạn có thể chào đón những thách thức và các nhà lãnh đạo mạnh mẽ trên sân của tòa án, v.v., và trải nghiệm niềm vui quần vợt đặc biệt.Cho dù bạn sử dụng "chế độ sóng" của các quả bóng đánh khác nhau với trực giác, hoặc tất cả các loại trò chơi ưa thích, bạn có thể chơi với gia đình và bạn bè của bạn.

"Mario tennis ace", bắn cùng nhau, đến hiện trường quần vợt vui nhộn!PS5 đã rất khó tìm kể từ khi phát hành.

Danh sách tuần của Anh:

Mặc dù tôi không thể mua PS5, nhưng trên các nền tảng như Wal -mart, Gamestop, Amazon và Best Buy, tay cầm DualSense của PS5 dễ dàng hơn.Tuy nhiên, một số người dùng chọn bỏ qua các nhà bán lẻ chính thức và chọn mua tay cầm PS5 từ nền tảng giao dịch cá nhân ebay.

Mặc dù có nhiều người bán có uy tín trên eBay và nền tảng thường có thể đáp ứng nhu cầu mua hàng của người dùng, nhưng nó có một số rủi ro.Vì vậy, anh trai đã đặt hàng tay cầm PS5 từ eBay đã bất ngờ bị lật.Người dùng Reddit "Crihyde" là nhân vật chính của sự tái đầu tư này. Khi anh ta mở tay cầm PS5 được đóng gói từ eBay, anh ta đã chết lặng.Như thể hiện trong hình, anh ta đã nhận được một tay cầm Xbox bắt chước sơn màu PS5, và sơn cực kỳ thô.Hộp đóng gói thực sự là một bao bì của tay cầm PS5.Bài đăng đã nhanh chóng gây ra các cuộc thảo luận với nhiều cư dân mạng. Cho đến nay, đã có hơn 3.000 câu trả lời.

Nhiều người dùng chỉ trích những người bán hàng vô đạo đức của các nền tảng mua sắm này để đối xử với khách hàng cực kỳ chiếu lệ, chẳng hạn như cắt tóc với tóc, búa điện được phủ bằng thạch cao, v.v.Trước đó, chúng tôi cũng đã báo cáo rằng các tài xế Amazon đã nuốt PS5 và PS5 để rán không khí. Hiện tại khi máy PS5 rất khó tìm, người dùng nên chọn cẩn thận để mua các kênh để ngăn chặn quyền của họ bị hư hỏng.

Gần đây, Great God đã tạo ra một mod của "Cyberpunk 2077", có thể khiến nó thay đổi thành "vùng đất không có đất". Những người chơi thích phong cách trò chơi truyện tranh của "No Land" có thể nhấp vào đây để tải xuống và trải nghiệm làn sóng."The Landless Land" Style "Cyber ​​Punk 2077" Mod: Tạo ra vị thần vĩ đại ", vùng đất không có đất" Phong cách "Cyberpunk 2077" Mod sử dụng bộ đệm sâu, độ tương phản và phát hiện cạnh, hình thành "Non -lord Non -lord Non -lord -Master Phong cách của địa điểm "Land, đồng thời, bạn phải tải xuống phiên bản 4,91 của Reshade.

Ảnh chụp màn hình mod:Hiện tại, Steam Mall đã mở ra một vấn đề mới về Bán đặc biệt Crazy vào thứ Tư. Có một sự giảm giá cho "Dragon Ball Warrior Z". Nhà xuất bản trò chơi Gamera đã phát động một sự kiện giảm giá, đó là chi tiết quảng cáo giảm giá.

Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: "Dragon Ball Warrior Z" lần này "Dragon Ball Warr Z" Giảm giá là "-84%", giá là 42 nhân dân tệ (giá thấp), thời hạn sự kiện là ngày 16 tháng 1, trò chơi hỗ trợ hỗ trợ Trung Quốc Tinh chất Trung QuốcGiảm giá nhà xuất bản trò chơi trò chơi: Từ quan điểm của các chi tiết công khai, giá của "Trình mô phỏng bảo vệ tuyệt vời" là 79 nhân dân tệ, giá của "Hồng Kông kỳ lạ" là 39 nhân dân tệ (Ping Lịch sử giá thấp), "Vestalia) Nó rằng Hiệp sĩ Knight và Phù thủy ngôi sao "là 49 nhân dân tệ (giá thấp của Ping Shi) và" Chiến binh Nile "là 34 nhân dân tệ (Ping Lịch sử giá thấp). Ngoài ra, nhiều tác phẩm có giảm giá khá tốt.Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để mua "Dragon Ball Warrior Z" hoặc bạn có thể nhấp vào đây để xem Gamera Game Publisher Special.ArtPlay xác nhận rằng mô hình cổ điển của "Red Star: Night Rites" sẽ được ra mắt dưới dạng nội dung cập nhật miễn phí vào ngày 14 tháng 1, và sau đó bản đồ mới "Continent Death Continent" của "Kingdom: Two Monarchs" cũng sẽ được ra mắt.

Trong chế độ cổ điển của "Red Market: The Rites of Night", mô -đun hành động của Miliam sẽ thay đổi một chút và phong cách của UI (thanh máu, đạo cụ, v.v.) trong giao diện trò chơi cũng sẽ tiếp cận "Devil City".Chế độ cổ điển cũng chứa 5 cấp độ bắt chước "Thành phố quỷ" của Đạo luật Yuanzu, bao gồm các cấp độ từ bản gốc và "Legend of the Devil City".

Màn hình chế độ cổ điển:NVIDIA vừa công bố cuốn sách trò chơi kiến ​​trúc Ampel mới, mang lại tỷ lệ hiệu quả năng lượng gấp đôi so với kiến ​​trúc trước đó, nhưng tin tức lớn nhất là máy tính xách tay RTX 3060 nhanh hơn bất kỳ trò chơi nào được bán trên thị trường, bao gồm RTX 2080 2080 Cuốn sách trò chơi của Super.

Máy tính xách tay RTX 3060 có giá $ 999 và NVIDIA cho biết hiệu suất cao hơn 30%so với máy chủ Sonal PS5.Nvidia tuyên bố rằng đây là cuốn sổ tay trò chơi mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Các nhà sản xuất OEM mang đến hơn 70 cuốn sổ tay trò chơi mới và sẽ được bán vào ngày 26 tháng 1 năm nay.

Theo NVIDIA, hiện có ba GPU Notebook mới, RTX 3060, 3070 và 3080.Cuốn sách trò chơi RTX 3060 sẽ thay thế hoàn toàn cuốn sách trò chơi sê -ri RTX 2060, bắt đầu từ $ 999 và có thể xuất ra các trò chơi với 90fps với chất lượng cao nhất là 1080p.Trò chơi 3070 là một người khổng lồ trò chơi 1440p và nó hứa rằng nó đã mang lại 50%số lượng khung so với RTX 2070 để tăng số lượng khung hình, đạt 90fps với chất lượng hình ảnh cao nhất là 1440p và giá khởi điểm là $ 1299.Cuối cùng, cuốn sách trò chơi RTX 3080 là 16GB GDDR6. Nó hứa hẹn rằng số lượng khung hơn 100fps với chất lượng hình ảnh cao nhất là 1440p có thể được định giá là 1999 đô la.

Ngoài GPU 30 Series mạnh mẽ, còn có những cải tiến khác trong cuốn sổ tay trò chơi mới: Công nghệ MAX-Q thế hệ thứ ba mang đến mức tiêu thụ và hiệu suất năng lượng tốt nhất. Làm cho hiệu suất cao trò chơi nhanh hơn và hiệu suất hơn trước.Các công nghệ này bao gồm: ● Boost động 2.0: Sức mạnh CPU và GPU của sách chơi game truyền thống được cố định, và các ứng dụng trò chơi và sáng tạo là động. Các yêu cầu cho các hệ thống sẽ thay đổi theo số lượng khung.

Với Dynamic Boost 2.0, mạng AI sẽ cân bằng mức tiêu thụ năng lượng của bộ nhớ video CPU, GPU và GPU khi cần thiết để đạt được hiệu suất cao nhất.● Whispermode 2.0: Whispermode mang đến một mức độ kiểm soát giọng nói mới cho cuốn sách trò chơi. Sau khi thiết kế lại, nó được tùy chỉnh thành mỗi máy tính xách tay.

Khi chế độ yêu cầu được chọn, thuật toán AI của Whispermode 2.0 sẽ quản lý CPU, GPU, nhiệt độ hệ thống và tốc độ quạt để mang lại hiệu suất kiểm soát nhiễu tốt nhất.● Thanh có thể thay đổi lại: Công nghệ PCI Express nâng cao này cho phép CPU truy cập tất cả bộ nhớ video GPU cùng một lúc, mang lại sự cải thiện hiệu suất cho nhiều trò chơi.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: