Sử Dụng Itunes 12 - V1.6.1

àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơNgoài ra, vẫn còn một số kháng chiến gần ngày 13 tháng 11 94,64.

àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơTrong năm 2019, 16%sản lượng dầu thô đã được bảo hiểm với mức giá 60 đô la/thùng, và trong quý IV năm 2018, sản lượng dầu thô được bảo hiểm với mức giá này chỉ chiếm 9%trong tổng số, là với Lịch sử phòng ngừa rủi ro trong các quý trước. Giá trung bình là nhất quán.àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơNói tóm lại, các nhà sản xuất dầu thô chọn giá của các vị trí phòng ngừa rủi ro thấp hơn hợp đồng tương lai hiện tại. Dữ liệu cho thấy giá trung bình của các hợp đồng tương lai trong nửa cuối năm 2018 là 70 đô la/thùng. 2019 là $ 66/bản chất thùng

àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơVới mức giá thấp hơn, phòng ngừa rủi ro sẽ hạn chế các nhà sản xuất dầu thô sử dụng giá dầu tăng liên tục để thu được lợi nhuận cao hơn, nhưng nếu giá dầu đột nhiên xuất hiện một sự sụt giảm lớn, họ sẽ bảo vệ lợi nhuận của họ.àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơMô hình giao dịch không ổn định này chạy trong toàn bộ năm 2017, nhưng ngay cả khi giá dầu đã giảm từ mức cao vài năm trước, lợi nhuận của các nhà sản xuất dầu thô đã được bảo vệ ở một mức độ nhất định. Sản lượng đạt 10 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2017.àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơVào năm 2018, giá dầu đã duy trì sự gia tăng ổn định. Nếu các nhà sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ chọn điểm dưới mức giá hiện tại để phòng ngừa rủi ro, sẽ có một rủi ro nhất định cho họ. Vì vậyàhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơHamar & Middot, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Tài nguyên Đại lục; Ham cho biết ông sẽ không chọn phòng ngừa trong tương lai gần.àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơTrên thực tế, một công ty tài nguyên đại lục, một trong những nhà sản xuất dầu đá phiến lớn nhất ở Bắc Dakota, đã không thực hiện bất kỳ hành động bảo hiểm rủi ro nào kể từ cuối quý đầu tiên của năm 2018.

àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơGoldman Sachs nói rằng phòng ngừa rủi ro có thể cản trở các hoạt động khoan, đồng thời, các nhà sản xuất dầu thô chú ý đến các hạn chế về vốn.àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơGoldman Sachs cũng nói rằng các nhà sản xuất dầu thô dự kiến ​​sẽ tăng hàng rào của các hợp đồng tương lai hiện tại để giảm bớt sự biến động của giá dầu trong năm 2019, nhưng điều này có thể dẫn đến tăng chi tiêu vốn.àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơTất cả điều này có nghĩa là sự trở lại cao của hàng hóa rất mạnh.

àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơTrong 10 năm qua, sự trở lại của các nhà đầu tư hàng hóa là cao nhất và thậm chí vượt qua tỷ lệ hoàn vốn của tác động cung cấp khi Mùa xuân Ả Rập mùa xuân năm 2011 gây ra tác động cung cấp đối với Libya.àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơGoldman Sachs tin rằng chu kỳ này là khác nhau, bởi vì giá dầu tăng được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ, không phải là một sự gián đoạn cung cấp bất ngờ.àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơNgoài ra, nguy cơ gián đoạn cung cấp đã xuất hiện, điều này làm cho triển vọng của giá dầu tốt hơn dự kiến.àhátđãkhiếnnhiềungườidùngPS5khôngthểchơHoa Kỳ là nguồn duy nhất của sự tăng trưởng cung cấp dầu và có thể lấp đầy khoảng trống trong sản xuất dầu.

Tuy nhiên, ngay cả khi đó là một ngành công nghiệp dầu đá phiến phong phú của Hoa Kỳ, nó không thể giải quyết vấn đề thiếu hụt cung.Vào năm tới, các hạn chế đường ống có thể làm chậm sự tăng trưởng của sản xuất dầu trong lưu vực Permian.

Các nhà phân tích của Goldman Sachs đã viết rằng nếu OPEC và Nga không thực hiện các hành động tích cực, thị trường có thể sẽ bị thiếu hụt nguồn cung và hàng tồn kho sẽ đạt đến mức hoạt động quan trọng trong quý đầu tiên của năm 2019.Goldman Sachs tin rằng yếu tố chính của giá dầu tăng là sự cải thiện các yếu tố cơ bản của nó.Nhu cầu dầu mỏ vẫn còn mạnh, nhưng việc giảm các quốc gia thành viên OPEC đã làm giảm nguồn cung cấp, và sự mất cân bằng của cung và cầu đã tăng giá dầu.Trừ khi sự gia tăng sản xuất dầu đá phiến của Mỹ đã tăng đáng kể để giảm bớt các vấn đề về nguồn cung, khả năng của các đường ống vận chuyển hạn chế xuất khẩu.

Goldman Sachs cũng nói thêm rằng phải mất một thời gian để thích nghi với các hạn chế đối với sản xuất dầu của Iran để bù đắp cho sản xuất dầu của Iran.Ngoài Goldman Sachs, cơ quan này dự đoán rằng giá dầu sẽ tăng hơn nữa, và nhiều tổ chức cũng đã đưa ra dự báo về giá dầu trong tương lai và hầu hết trong số họ nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục tăng.Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết sự suy giảm sản lượng dầu thô của Iran và Venezuela có thể khiến giá dầu tăng mạnh.Cơ quan này đã tuyên bố trong báo cáo mới nhất hàng tháng rằng Iran và Venezuela có thể bị gián đoạn cung cấp dầu cho phép các đại lý dầu chuyển sự chú ý của họ sang địa chính trị, không phải là nguyên tắc cơ bản.

IEA cảnh báo rằng bất kỳ khoảng cách cung cấp nào cũng có thể dẫn đến giá dầu tăng vọt.Neil Atkinson, người đứng đầu bộ phận thị trường và ngành công nghiệp dầu của IEA, cho biết vào cuối năm 2018, sản lượng của Venezuela có thể thấp hơn hàng trăm ngàn thùng mỗi ngày so với bây giờ.

Nếu sự suy giảm sản xuất dầu thô ở Venezuela và sự suy giảm xuất khẩu của Iran do việc thực thi các lệnh trừng phạt xảy ra, điều này sẽ xảy ra cùng một lúc, điều này sẽ thách thức thị trường dầu mỏ.Úc và New Bank cho biết giá dầu có chỗ tăng thêm.

Australia và New Bank cho biết địa chính trị vẫn hỗ trợ giá dầu và các vụ tai nạn hàng tồn kho đã tăng thêm giá dầu.Sự suy giảm trong hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ một lần nữa làm dấy lên những lo ngại của thị trường về việc cung cấp nguồn cung cấp dầu thô trong thời kỳ đỉnh cao của Hoa Kỳ, bởi vì nhu cầu về dầu thô thường tăng trong thời gian này.Morgan Stanley tin rằng giá dầu vải sẽ tăng lên 90 đô la/thùng vào năm 2020.Martijn Rats, một chiến lược gia dầu mỏ toàn cầu tại Morgan Stanley, nói rằng do sự gia tăng nhu cầu về nhiên liệu diesel và hàng không, giá dầu vải sẽ tăng lên 90 đô la/thùng vào năm 2020.Morgan Stanley dự đoán rằng việc thắt chặt nguồn cung cấp dầu trung gian trong vài năm tới sẽ dẫn đến giá dầu thô tăng, đặc biệt là giá dầu thô như Brent.Ngân hàng ước tính rằng trước năm 2020, sản lượng dầu thô toàn cầu sẽ cần tăng thêm 570.000 thùng mỗi ngày để đáp ứng mức tiêu thụ dầu chưng cất ngày càng tăng. Morgan Stanley tin rằng điều này là không thể.

Goldman Sachs nói rằng khoảng cách cung cấp sẽ tiếp tục đẩy giá dầu lên, và bây giờ còn hơi sớm để kiếm lợi nhuận!Vào thứ Sáu (18 tháng 5) tại châu Âu, nhân dịp đàm phán thương mại Trung -us, Vàng tại chỗ đã giảm nhẹ, gần với điểm thấp trong năm được ghi nhận vào ngày hôm trước. Mặc dù thỏa thuận cuối cùng của Daquan Pavilion của Ý , phản ứng của đồng euro là tầm thường, trong khi bán lẻ lạm phát của Canada rất yếu, nhưng việc lặn nhân dân tệ người Canada là hàng trăm điểm. Ngoài ra, giá dầu quốc tế vẫn bị sốc ở mức cao, và không có giải pháp nào để phá vỡ tình huống trong thời gian ngắn thuật ngữ.

★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Vào sáng ngày 18 tháng 5, một tin tức xuất hiện trên trang web của nhiều phương tiện truyền thông phương Tây: Một số quan chức ở Hoa Kỳ tiết lộ rằng Trung Quốc bày tỏ sự sẵn sàng nhượng bộ trong các cuộc đàm phán thương mại thứ hai ở Trung Quốc và Hoa Kỳ. Nhập khẩu Mỹ trị giá 200 tỷ đô la để giảm thâm hụt thương mại giữa hai nước, rất gần với các yêu cầu trước đây của chính phủ Hoa Kỳ đối với Trung Quốc.Về vấn đề này, Lu Kan, phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, đã long trọng bác bỏ vào ngày 18. Tin đồn này là "không đúng sự thật".

2. Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố vào ngày 17 rằng cuộc họp do các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ -DPRK không thay đổi và Hoa Kỳ đã không nhận được tin tức về những thay đổi.Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên hiện đang liên lạc với địa chỉ và phương thức cụ thể.

3. Theo các chi tiết của Kế hoạch Thượng Hải -london do Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn đưa ra, Thượng Hải -Londson Connect sẽ cho phép các công ty Trung Quốc cấp giấy chứng nhận tiền gửi toàn cầu (GDR) tại Anh và các công ty niêm yết ở London cũng sẽ có thể Phát hành chứng khoán tương tự trong Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải.4. Ủy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu Lian En: Không tin rằng "Brexit cứng" có thể sẽ xảy ra.5. Thỏa thuận nội các của chính phủ Ý không tìm kiếm hồ sơ nợ của Ngân hàng Trung ương châu Âu về Ý và không bao gồm bất kỳ lối thoát nào khỏi khu vực Euro hoặc kế hoạch trưng cầu dân ý.6. Đồng hồ đo vé dự trữ liên bang: tăng lãi suất có thể là một tuyến quốc phòng để ngăn chặn rủi ro ổn định tài chính. Nền kinh tế Hoa Kỳ gần với mục tiêu chính sách của Fed. Triển vọng kinh tế là tốt nhất trong một thời gian dài.

★ Dữ liệu nặng hàng ngày ★ ★ Điểm nóng thị trường ★★★ Nợ Hoa Kỳ mang lại lợi nhuận như loại bỏ ngựa hoang, các cuộc đàm phán thương mại Sino -us sẽ tìm thấy trước kết quả của kết quả của kết quả ★ Thời gian châu Âu, vàng đã giảm nhẹ và Sau khi tiếp cận năm trong năm được ghi nhận vào ngày hôm trước. Gần đó, đồng đô la đã được củng cố.Nợ Mỹ năng suất tăng vọt để lái chiếc đô la Mỹ.

Lợi suất kho bạc 10 năm của Mỹ đạt 3,126%mức cao mới kể từ năm 2011.SPOT Gold 15 -Minute Trend Biểu đồ: Vào ngày 17 tháng 5, Trung Quốc và Hoa Kỳ đã bắt đầu vòng đàm phán thương mại thứ hai để tránh các cuộc chiến thuế quan giữa hai bên.

Nếu hai bên tìm thấy một kế hoạch giảm giá thông qua các cuộc đàm phán thương mại, thị trường toàn cầu sẽ được tăng cường.Nếu vòng đàm phán thứ hai sẽ kết thúc một lần nữa, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sở thích rủi ro thị trường, nhưng sự tham vấn liên tục giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục giảm bớt các mối quan tâm của Chiến tranh Thương mại.

Tổng thống Mỹ Trump cho biết hôm thứ Năm (17 tháng 5) rằng Trung Quốc đã bị hư hỏng trong thương mại Trung -us và tự hỏi liệu những nỗ lực của ông để cân bằng lại mối quan hệ giữa hai bên có thể thành công hay không.Tuy nhiên, theo báo cáo gia tăng, Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã gặp Phó Thủ tướng Liu của Hội đồng Nhà nước của Hội đồng Nhà nước vào ngày 18 tháng 5.Các cuộc tham vấn thương mại của Sino -us tiếp tục. Trump đột nhiên gặp Liu ông trong Nhà Trắng và thông qua ba tín hiệu rõ ràng này: 1. Thái độ của Hoa Kỳ đã thay đổi những thay đổi tinh tế.2. Có sự khác biệt giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, nhưng tất cả họ đều muốn giải quyết đúng.

3. Hợp tác trong tương lai, Trung Quốc và Hoa Kỳ có không gian rộng lớn.Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chỉ vài giờ trước khi Trump gặp Liu, hai bên vẫn không từ bỏ vấn đề trọng tâm.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ của Trump, hai bên đã bắt tay với một nụ cười và chấm dứt sự tham khảo ý kiến ​​khó khăn của ngày này.Mặc dù hầu hết các thị trường không chắc chắn trước các cuộc đàm phán thương mại cao cấp của Hoa Kỳ và Trung Quốc có kết quả.

Nhưng Bill Baruch, chủ tịch của Blue Line Futures, nói rằng vàng vẫn tiếp tục giảm sau sự sụp đổ của thứ ba này, và áp lực ngắn vẫn tiếp tục; Xu hướng của đồng đô la Mỹ và năng suất nợ Mỹ chiếm ưu thế, và vàng vẫn còn đó. Tìm đáy từ sự sụp đổ.Từ quan điểm kỹ thuật, giá vàng được hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 1277.5/1278.3 và coi đây là cơ hội mua để lấy lại mốc 1300; sự sụp đổ kỹ thuật đã buộc Multi Gate; Mức hỗ trợ cần chú ý đến 1277,5/1278.3 và 1247.2/1250.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: