MG-SMG_dungeonsAndDiamonds - V5.4.8

àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháCác trò chơi khác như Apex và GTAV cũng đã ra mắt các bản cập nhật lớn trong tương lai gần, đã đóng góp cho đỉnh trực tuyến mới này.

àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháĐồng thời, tôi đã học được rất nhiều điều từ trò chơi này, và nó đã để lại ấn tượng sâu sắc ở nhiều cấp độ!"Đây không phải là lần đầu tiên những nhân vật nổi tiếng trong lễ hội trò chơi Nhật Bản đã ca ngợi" Đảo ma Malaysia "của Sucker Punk. ". Liên tục.àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháÔng tin rằng "Ghosts to Malaysia" chi tiết một khoảng thời gian, cho phép người chơi trở thành một samurai.

àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6thá"Mười hai phút" là một trò chơi tường thuật nói rằng một cặp vợ chồng bị mắc kẹt trong một chu kỳ thời gian. Nó đã được lên kế hoạch phát hành năm ngoái, nhưng nó đã được mở rộng cho năm nay như nhiều trò chơi khác.àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháMặc dù thời gian phát hành chính thức chưa được công bố, nhưng có vẻ như trò chơi này đã đạt đến khoảnh khắc phát triển cuối cùng.àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháTrong blog do nhà phát triển Luis Antonio phát hành, họ đã giải thích chi tiết về công việc phát triển cần hoàn thành, bao gồm hoạt hình, chụp hành động, v.v.àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháMặc dù các phần trên chưa được hoàn thành, Luis nói rằng một khi những chi tiết này hoạt động, chúng sẽ bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng, bao gồm nội địa hóa, tìm kiếm một cửa sổ bán hàng, v.v.àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6thá"Mười hai phút" sẽ có sẵn trên PC, Xbox Series X/S và Xbox One. Phiên bản Steam hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa.

àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháTrò chơi "Mười hai phút" là một bộ phim kinh dị tương tác thực sự nhìn ra quan điểm.àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháBạn đóng vai trò của chồng bạn trong trò chơi, và một đêm lãng mạn nên dành cho vợ mình đã trở thành một cơn ác mộng.àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháOda Nobunaga là cái tên rực rỡ nhất trong thời kỳ Warring States. Theo biểu ngữ của "Võ thuật vải", ông dự định sẽ thống nhất thế giới.

àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháCác thế hệ sau sẽ gọi anh ta là Toyotomi Hideyoshi, Tokugawa Ieyasu là "ba hoàng tử của thời kỳ Warring States".àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6thá& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháHôm nay (ngày 12 tháng 1) Capcom chính thức phát hành một đoạn video ngắn mới về "Monster Hunter: Rise" trên Weibo, đã giới thiệu "Raccoon" trong trò chơi, hãy cùng nhau xem video!Các video ngắn mới: "Tanuko" trông giống như một con mèo gấu trúc, điều này sẽ khiến bạn trông to hơn với gas, điều này sẽ khiến bạn trông to hơn.àongày31tháng8sẽramắtmộtbàikiểmtratoàncầumớichođếnngày6tháKhi bị tấn công, khí sẽ bị rò rỉ và thu nhỏ cơ thể.

Thợ săn có thể sử dụng các khí này để săn bắn."Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để hỗ trợ phụ đề Trung Quốc.

Phiên bản trải nghiệm có thể được tải xuống trong một thời gian giới hạn ở Hồng Kông!Ảnh chụp màn hình video:Trong The Wild Dart 2 với tư cách là nhân vật chính Arthur Morgan Action Capture và diễn viên lồng tiếng Roger Clark hoặc tham gia tác phẩm mới của "Thần chiến tranh" và thể hiện âm thanh của Thunder God Sol.Cho đến nay, đây chỉ là một tin đồn.Tin tức xuất phát từ Instagram Dynamics gần đây của Clark. Ông đã đăng thông báo tuyển dụng của Sony Saint Monica Studio trên Ins. Thật không may, các động lực đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác.

Có thể đây chỉ là sự giúp đỡ của Clark, nhưng xem xét rằng Thần Thunder Sol vào cuối "Thần chiến tranh" không có lồng tiếng, vì vậy người hâm mộ đã bắt đầu mong đợi rằng anh ta có thể đảm nhận vai trò của Thor Sol trong tác phẩm mới của "Thần của Chiến tranh."Arthur Morgan là một trong những nhân vật chính trong trò chơi.Một số người trong số họ cũng phải được quy cho hiệu suất xuất sắc của Clark, điều này cũng khiến anh giành được giải thưởng hiệu suất tốt nhất TGA 2018.Cho đến nay, quan chức này đã không xác nhận liệu Roger Clark sẽ tham gia vào công việc mới của "God of War". Trước tuyên bố phát hành chính thức, mọi thứ chỉ là đoán.

Hôm nay (ngày 12 tháng 1), "Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Tidelite" chính thức tuyên bố rằng người ta xác định rằng nó sẽ được cập nhật vào ngày 19 tháng 1 (thủ đô cổ của Fog+Dark Capital), và một số tổ chức mới sẽ được thêm vào và trò chơi mini "Bow Bow và lĩnh vực đào tạo mũi tên ".Ngày cập nhật: Ngoài các vũ khí và ma thuật mới, thời gian Bắc Kinh (thứ ba), còn thêm một số cơ quan mới và trò chơi nhỏ "Bow and Arrow Huấn luyện"! Giai đoạn, người dân yêu thích của Tidelit, nhân vật chính của "Chiến tranh đảo Rods" cũng sẽ xuất hiện, điều này đã thúc đẩy rất nhiều câu chuyện để dần hiểu thế giới.

Chúng tôi đã lắng nghe lời khuyên của từng người chơi và tăng "Điều khiển âm lượng" và "Hướng dẫn vận hành" để giúp mọi người dễ hiểu về giao diện người dùng của trò chơi! Hãy mong chờ bản cập nhật lớn tiếp theo!Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall của cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Tidelit và thử trò chơi này.Theo tin tức, "GTA6" sẽ có một nhân vật nữ, đây sẽ là tác phẩm đầu tiên với nhân vật nữ trong loạt "GTA".

Mặc dù R Star vẫn chưa công bố tin tức về "GTA6" hoặc xác nhận sự phát triển công việc mới của loạt "GTA", từ một số lượng lớn các báo cáo và tin tức phá vỡ, "GTA6" có thể đã được phát triển trong một thời gian dài.Phá vỡ tin tức rằng "Tom Henderson" ngày hôm qua (1.11) đã phá vỡ tin tức trên Twitter rằng "GTA6" là lần đầu tiên loạt phim "GTA" có một trò chơi nữ nhân vật nữ và nhân vật nam.Tuy nhiên, "Tom Henderson" không thể hiện nhiều nội dung hơn.Chúng tôi vẫn không biết điều này có nghĩa là "GTA6" có hai nhân vật chính, một người đàn ông và một phụ nữ; hoặc nhân vật chính như "Cyberpunk 2077" có thể chọn giới tính.Điều đáng chú ý là "Tom Henderson" đã không tiết lộ nguồn.Tuy nhiên, xem xét rằng trong quá khứ, ông đã phát hành tin tức phá vỡ chính xác cho loạt "Call of Duty", vì vậy nó có độ tin cậy đáng kể.

Hiện tại, các quan chức ngôi sao R đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Trước khi xác nhận chính thức, mọi thứ vẫn chưa được biết.Theo tin tức có liên quan của các nhà phát triển và nhà xuất bản Trò chơi Fireproof, "Phòng 4: Tội lỗi cũ" dự kiến ​​sẽ được đưa ra trên Steam vào ngày 11 tháng 2 năm 2021, sau đây là giới thiệu chính thức về phần giới thiệu có liên quan.

Tuyên truyền Video: Steam Mall Page SCRENSHOT: Trò chơi Giới thiệu: "Lost Room: Passing" là tác phẩm thứ tư của loạt phim, và nó cũng là một trò chơi giải đố phiêu lưu đặc biệt Lovykrav.So với các tác phẩm di động, trò chơi phiên bản PC này tăng cường hiệu ứng hình ảnh, tăng cường hiệu ứng kết cấu, nâng cao cảm giác về bầu không khí và cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi tốt hơn.

"Phòng 4: Tội lỗi cũ" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 11 tháng 2 năm 2021. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.& Laquo; 12 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""

2020 Chevrolet Corvert C8 sắp tham gia "Đua xe cực đoan: Horizon 4".Đây là mạnh nhất và nhanh nhất trong lịch sử.Corvert C8 2020 sẽ tham gia trò chơi vào ngày 14 tháng 1 năm 2021. Người chơi có thể mở khóa xe bằng cách đua.Chỉ mất 3 giây để tăng tốc gia tốc 0, đây là chiếc corvert đầu tiên được thiết kế trong lịch sử.

Chevrolet C8 Stingray cũng đã giành được chiếc xe hàng năm từ 2019-2020. Ngoài hiệu suất tuyệt vời, sự xuất hiện nổi bật còn thu hút tình yêu của nhiều người hâm mộ.Ngoài Corvert C8, Honda S800 sẽ được thêm vào bản cập nhật trong tuần này. Đây là một chiếc xe mui trần năm 1966, đại diện cho lô sản xuất xe đầu tiên của Honda sau khi trở thành nhà sản xuất xe máy.

Sau 25 bản cập nhật nội dung miễn phí, Diin "Star Wars: Frontline 2" đã chính thức ngừng hỗ trợ vào tháng 4 năm 2020, nhưng gần đây, truyền thông nước ngoài đã phát hiện ra rằng nhiều diễn viên thẻ trong trò chơi này đang tham gia vào một trò chơi mới.Tin tức xuất phát từ người hâm mộ "Star Wars: Frontline" Potatoslayer2 trên Reddit. Ông đã chỉ ra rằng Janina Gavankar (Iden Versio), Anthony Skordi (Đô đốc Garrick Versio) và T.J Ramini (Del Meeko) đã ở Los Angeles vào tháng 11 năm 2020. Và Skordi xác nhận rằng họ đang phát triển một dự án bí mật cùng nhau.

Janina Gavankar đã đóng vai nữ anh hùng Iden Versio trong "Star Wars: Frontline 2". Vào tháng 11 năm ngoái, cô đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh chụp ảnh, nhưng cô không thực sự ở với Ramini và Skordi vào thời điểm đó.Đương nhiên, tất cả những điều này sẽ gợi nhớ đến việc liệu "Star Wars: Frontline 3" có đang được phát triển hay không, nhưng xem xét rằng Dice đang phát triển một tác phẩm mới của "Battlefield", cơ hội của "Star Wars: Front 3" là nhỏ.

Có lẽ trò chơi họ tham gia không phải là một trò chơi "Chiến tranh giữa các vì sao"."Chiến tranh giữa các vì sao: Jedi: Falling Samurai" Nhà phát triển Rebirth Entertainment đã được phơi bày trước đó để phát triển một IP mới, cho phép người chơi "có thể phiêu lưu vĩnh viễn".Trong "Cyberpunk 2077", người chơi về cơ bản hành động trên mặt đất và thật khó để nhìn thấy cái nhìn của một con chim trong đêm.Gần đây, các tác giả mod nước ngoài đã phát hành "Cyberpunk 2077" Flying Mod để thực hiện ước mơ bay của bạn.

Tác giả cũng chơi một video, chúng ta hãy cùng nhau xem!Mod Trình diễn: Sau khi nhấn mod, bạn có thể cất cánh trên bàn phím để nhấp vào "5" trên bàn phím. Nhấn WASD để điều khiển hướng bay. Nhấn không gian và phím Shift để thay đổi chiều cao bay.Tốc độ bay cũng có thể được điều chỉnh. Nhấn các phím kỹ thuật số "6" và "7" để thay đổi tốc độ bay.

Lưu ý: Mod bay yêu cầu điều chỉnh cyberelngine mod để chạy, vui lòng đảm bảo bạn đã cài đặt khi bạn sử dụng nó.Ảnh chụp màn hình video:

Một nhà phát triển phần mềm nước ngoài đang phải đối mặt với nắm đấm ("Valorant") và Bungie ("Fate 2").Thứ sáu tuần trước, các luật sư của Bungie đã đệ đơn kiện lên Tòa án quận trung tâm California. Họ cáo buộc họ về nhà phân phối phần mềm lớn nhất của trò chơi Cameron Santos và công ty GatorCheats của anh ta đang bán "Phần mềm gian lận độc hại".


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: