Nhan Dinh Kazakhstan Bosnia - V4.8.6

àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảTuy nhiên, dự báo thị trường trước nhiều ngân hàng trung ương lớn trước tuần này cung cấp hỗ trợ nhất định cho giá vàng.

àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảChúng bao gồm công ty quần áo mang thai của công ty quần áo Destination nổi tiếng tuyên bố rằng họ sẽ đóng cửa 183 cửa hàng.àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảNgoài ra, Chỉ số Cass Freight đã giảm trong 10 tháng liên tiếp; khối lượng vận chuyển hàng hóa đường sắt Hoa Kỳ đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm Liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp và giảm 2,2%vào tháng trước. Giá nhà mới giảm xuống mức thấp nhất trong gần ba năm.

Studio EA và Wushuang hợp tác để tạo ra các trò chơi 3A của Nhật Bản

àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảMột cuộc khảo sát cho thấy hơn hai -thirds các gia đình Mỹ đang "chuẩn bị cho sự suy giảm có thể xảy ra".àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảDựa trên các yếu tố trên, chúng ta có thể thấy rằng thị trường hiện tại vẫn đầy cảnh giác.àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảTrump một lần nữa chỉ trích Cục Dự trữ Liên bang, yêu cầu Cục Dự trữ Liên bang tăng đáng kể lãi suất đối với Tổng thống Mỹ Trump vào ngày 31 tháng 10, giờ chỉ trích Fed và Tổng thống Powell vào ngày 31 tháng 10, nói rằng mọi người đã rất thất vọng với Powell và Cục Dự trữ Liên bang .àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảVào ngày 30 tháng 10, giờ địa phương, Fed đã thông báo rằng lãi suất của quỹ liên bang đã giảm 25 điểm cơ bản xuống còn 1,50%-1,75%.àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảĐây là lần thứ ba trong năm nay, lần thứ ba Fed cắt giảm lãi suất kể từ tháng 12 năm 2008.

àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảNó khác với hai lần cắt giảm lãi suất trước đó, "sự không hài lòng" của Trump ngày hôm đó.àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảLần này, Twitter "Khiếu nại" của Trump đã muộn hơn một chút.àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảJin Kenzaki, một nhà phân tích kinh tế cao cấp của NatWest Market Securities Japan, dự đoán rằng Ngân hàng Nhật Bản có thể thực hiện một loạt các biện pháp, bao gồm cả hoạt động mua nợ tốt Nợ cực kỳ dài, làm thiệt hại cho các nhà đầu tư cho các nhà đầu tư.

àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảNgân hàng Nhật Bản sẽ buộc phải giảm dự đoán về giá cả. Nếu điều này là đúng, giờ đây sẽ là một động thái hợp lý để thực hiện các biện pháp để làm cho khung chính sách bền vững hơn.àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảNhưng Ngân hàng Nhật Bản có thể không làm giảm thêm lãi suất âm.àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảNhưng tôi không chắc họ không làm gì vào lúc này, nó có thể song song.àWushuanghợptácđểtạoracáctròchơi3AcủaNhậtBảCiti Bank nói rằng nếu Ngân hàng Nhật Bản không di chuyển, đồng yên có thể được hỗ trợ bằng cách mua.

Vào lúc 8:53 ngày 31 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đồng đô la Mỹ so với đồng yên hiện được báo cáo ở mức 108.800. Tình hình thương mại và rủi ro từ từ lãi suất cực nhanh.Vào thứ năm, giờ Bắc Kinh (ngày 31 tháng 10) 11:00, Ngân hàng Nhật Bản sẽ công bố các nghị quyết lãi suất và cũng sẽ tổ chức một cuộc họp báo và đưa ra báo cáo triển vọng kinh tế.

Studio EA và Wushuang hợp tác để tạo ra các trò chơi 3A của Nhật Bản

Thị trường nói chung được dự kiến ​​rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ ở lại cho Quân đội. Do sự cải thiện của tình hình thương mại quốc tế, đồng yên mềm và nhu cầu trong nước gần đây ở Nhật Bản, nó vẫn còn tương đối mạnh.Tuy nhiên, khi xem xét rằng lạm phát của Nhật Bản vẫn còn yếu, đồng thời, do tác động tiêu cực của thuế tiêu dùng đối với nền kinh tế, nguy cơ giảm trong nền kinh tế Nhật Bản vẫn còn rõ ràng, điều này có thể khiến Ngân hàng Nhật Bản duy trì lập luận chim bồ câu.Các nhà phân tích tin rằng ngân hàng trung ương có thể sửa đổi hướng dẫn tìm kiếm (nghĩa là cam kết với chính sách tiền tệ trong tương lai) và củng cố cam kết duy trì lãi suất siêu tốc, đồng thời, nó không loại trừ các điều chỉnh đối với Kế hoạch mua ETF.Tuy nhiên, xem xét các quan điểm trước đây của Ngân hàng Nhật Bản, nhiều người bày tỏ mức cắt giảm lãi suất, trừ khi ngụ ý thay đổi chính sách, đồng đô la Mỹ có thể đảo ngược xu hướng tăng gần đây trong một thời gian ngắn hoặc kiểm tra gần mốc 107.

Đồng thời, thời kỳ Bắc Kinh 14:30 Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, Kuroda Toshiko, cũng sẽ có bài phát biểu. Xem xét rằng Kuroda đã liên tục cắt giảm lãi suất trong các dịp công cộng gần đây, thị trường sẽ tìm thấy manh mối từ bài phát biểu của mình.Trong đánh giá giải quyết lãi suất tháng 9 tại Hội nghị lãi suất vào tháng 9, Ngân hàng Nhật Bản tiếp tục tuân theo các binh sĩ và duy trì phán quyết cơ bản của nền kinh tế Nhật Bản hiện tại "là một sự phục hồi nhẹ nhàng" trong tuyên bố.Ngân hàng Nhật Bản cũng tin rằng do nền kinh tế ở nước ngoài, Nhật Bản hiện đang phải đối mặt với tình huống khó xử xuất khẩu.Nếu nền kinh tế ở nước ngoài đã được cải thiện, xuất khẩu của Nhật Bản cũng sẽ trở lại tăng trưởng vừa phải.

Ngân hàng Nhật Bản nhắc lại rằng lãi suất cực thấp hiện tại sẽ vẫn còn ít nhất là cho đến mùa xuân năm 2020.Nếu rủi ro kinh tế đang gia tăng và sự gia tăng của giá sẽ bị ảnh hưởng, Ngân hàng Nhật Bản sẽ không ngần ngại khởi động các chính sách nới lỏng mới.

Studio EA và Wushuang hợp tác để tạo ra các trò chơi 3A của Nhật Bản

Thị trường nói chung được kỳ vọng rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ không di chuyển. Do nhu cầu trong nước mạnh mẽ và cải thiện tình hình thương mại quốc tế, một số người tham gia thị trường đặt cược rằng ngân hàng trung ương có thể sửa đổi hướng dẫn về phía trước (nghĩa là cam kết cho chính sách tiền tệ trong tương lai) và tăng cường duy trì lãi suất cực thấp. Hứa hẹn.Ủy ban cũng có thể thảo luận về việc có nên tuân thủ cam kết của Ngân hàng Trung ương hay không, nghĩa là duy trì mức lãi suất cực kỳ hiện tại ít nhất là trước mùa xuân năm 2020.

Tuy nhiên, nói chung, Ngân hàng Nhật Bản sẽ tiếp tục hứa sẽ hướng dẫn lãi suất ngắn hạn đến 0,1%và giữ khoản nợ công cộng 10 năm khoảng 0%.Khoảng 60%trong số 47 nhà kinh tế đã được điều tra dự kiến ​​sẽ không thay đổi vào cuối cuộc họp hai ngày hôm thứ Năm.Nhu cầu trong nước vẫn còn tương đối mạnh, mặc dù ngày càng có nhiều người nghĩ rằng ngân hàng sẽ giảm lãi suất âm trong thời gian ngắn.Tuy nhiên, dữ liệu kinh tế gần đây cho thấy nhu cầu trong nước vẫn không thay đổi, điều này dường như đã khiến mọi người nghĩ rằng vẫn còn chỗ để thở trong tháng này để trì hoãn việc nới lỏng thêm.Nền kinh tế Nhật Bản tăng 1,3%từ tháng 4 đến tháng 6 và dự kiến ​​sẽ mở rộng trong quý thứ ba. Do phần nhu cầu trong nước mạnh, nó đã bù đắp cho tác động của xuất khẩu yếu.Theo dữ liệu mới nhất của Bộ Kinh tế và Công nghiệp Nhật Bản, nhu cầu trong nước của Nhật Bản rất mạnh vào tháng 8 và doanh số của ngành bán lẻ đã tăng 2%tháng -cao hơn so với dự kiến ​​trước đây 0,9%.

Sự cải thiện của tình hình thương mại quốc tế và một yếu tố quan trọng nhất khác là việc cải thiện triển vọng thương mại toàn cầu đã làm giảm áp lực liên kết hiện tại của Nhật Bản, điều này cũng mang lại cho Ngân hàng Cơ hội thở của Nhật Bản.Khoảng 59%người được phỏng vấn nói rằng sự khác biệt thương mại và nền kinh tế toàn cầu là vấn đề đau đầu nhất đối với Ngân hàng Nhật Bản và 17%người được phỏng vấn tin rằng lạm phát là yếu.

Ngược lại, chỉ có 2%các nhà kinh tế nói rằng sự đánh giá cao của đồng yên hiện là vấn đề chính của Ngân hàng Nhật Bản và cuộc điều tra tháng 9 là 21%.Liu He, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC và Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, cho biết vào sáng ngày 19 tháng 10 để tham dự Hội nghị Công nghiệp VR thế giới 2019 rằng Trung Quốc và Hoa Kỳ đã tổ chức một vòng mới của High - Cấp độ tư vấn kinh tế và thương mại ở Washington. Việc ký kết giao thức theo giai đoạn đã đặt ra một nền tảng quan trọng.

Với sự cải thiện của tình hình quốc tế, rủi ro đường xuống của nền kinh tế Nhật Bản đã giảm bớt, đây cũng là một lý do quan trọng để Ngân hàng Nhật Bản theo dõi các binh sĩ.Đồng yên Nhật gần đây đã được làm dịu đi. Ngân hàng đạn dược chính sách của Nhật Bản bị hạn chế. "Do sức mạnh của đồng đô la so với đồng yên Nhật và phá hủy sự ổn định của hệ thống tài chính. "Master chiến lược quản lý Kitakura Kexian nói.

"Những tác dụng phụ tiềm ẩn này khiến Ngân hàng Nhật Bản khó khăn trong việc nới lỏng hơn nữa", ông nói.Đồng đô la Mỹ đã tăng gần 109, và từ khoảng 104 mức thấp đã chạm vào tháng 8 và thế giới bên ngoài tin rằng điểm mấu chốt mà Ngân hàng Nhật Bản có thể chịu đựng được là 100.Xem xét rằng đạn dược chính sách hiện tại của Ngân hàng Nhật Bản đã rất hạn chế, sự suy giảm liên tục của đồng yên cũng đã làm giảm áp lực giảm lãi suất hiện tại của ngân hàng trung ương.Rủi ro lãi suất cực cao gần đây đã cải thiện sự điều chỉnh cửa của chính sách thư giãn gần đây, do sự suy giảm kinh tế toàn cầu và mất căng thẳng thương mại quốc tế và nền kinh tế định hướng xuất khẩu của Nhật Bản.

Vào tháng 7, Ngân hàng Nhật Bản đã hứa sẽ thực hiện các hành động trước để chống lại rủi ro suy sụp kinh tế để đạt được quyền của các mục tiêu giá.Sau đó, Ngân hàng Trung ương cảnh báo vào tháng 9 rằng sẽ mất kỹ hơn khi xem xét rủi ro ở nước ngoài tại cuộc họp đánh giá lãi suất tháng 10, điều này khiến đầu cơ thị trường hành động ngay lập tức.

Nhưng tình hình đã được cải thiện kể từ đó.Mặc dù Kuroda Toshiko thừa nhận rằng sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu hơi bị thúc đẩy, nhưng việc giảm bớt tình hình thương mại quốc tế và thị trường chứng khoán toàn cầu đang lên đã mang lại sự an ủi cho các quan chức của Ngân hàng Trung ương.

Mặc dù những con chim bồ câu trong Ủy ban Ngân hàng Trung ương có thể yêu cầu hành động, nhưng cho rằng lãi suất cực thấp đã gây áp lực lên các ngân hàng thương mại, nhưng ngưỡng giảm lãi suất tiêu cực là cao.Cảnh báo toàn cầu S & P hôm thứ ba cảnh báo rằng nếu Ngân hàng Nhật Bản tăng thêm lãi suất âm, lợi nhuận hoạt động cốt lõi của các ngân hàng khu vực tại Nhật Bản sẽ giảm 21%.

Fed tiếp tục giảm cắt giảm lãi suất trong năm và Ngân hàng Nhật Bản đã theo áp lực cắt giảm lãi suất để giảm áp lực vào thứ Năm (31 tháng 10) vào lúc 2 giờ sáng tại Bắc Kinh. Kỳ vọng thị trường.Trong tuyên bố chính sách sau cuộc họp, Fed đã xóa lời hứa "thực hiện các biện pháp thích hợp".Theo tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang, Cục Dự trữ Liên bang hỗ trợ các quyết định chính sách ngày hôm nay với kết quả bỏ phiếu 8-2 và George và Rosenger hy vọng rằng lãi suất sẽ không thay đổi.Trong cuộc họp báo tiếp theo, Chủ tịch Fed Powell nói rằng Fed cam kết đưa ra quyết định tốt nhất dựa trên sự thật rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất. .

Thị trường đồng ý rằng Cục Dự trữ Liên bang là việc giảm Eagle tại thời điểm này và những kỳ vọng dự kiến ​​về việc cắt giảm lãi suất liên tục của Fed trong năm cũng làm giảm đáng kể nhiệt độ, điều này cũng làm giảm áp lực bên ngoài của Ngân hàng Nhật Bản.Trước đây, áp lực của sự đánh giá cao của đồng yên đang tăng lên do việc cắt giảm lãi suất liên tục cho Fed, điều này buộc Ngân hàng Nhật Bản phải xem xét liệu nó có nên theo tốc độ cắt giảm lãi suất tại Ngân hàng Trung ương toàn cầu hay không.

Tuy nhiên, với việc cắt giảm Eagle Eagle của Liên bang vào thứ năm, quyết định của Ngân hàng Châu Âu đã không được các binh sĩ di chuyển và quyết định của ngân hàng vào thứ Tư đã duy trì sự ổn định.Lạm phát vẫn là bệnh tim của Ngân hàng Nhật Bản. Dự kiến ​​từ ngữ của nghị quyết này sẽ tiếp tục biến chim bồ câu. Mặc dù thị trường hy vọng rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ không di chuyển, lạm phát yếu của Nhật Bản vẫn sẽ trở thành trung tâm Ngân hàng tiếp tục thư giãn trong tương lai.

Kuroda Kuroda, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, đã tham dự Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Hội nghị thường niên thế giới vào ngày 18 tháng 10 và trả lời các câu hỏi của các phóng viên.Kuroda Dongyan cho biết trong cuộc họp rằng nếu rủi ro toàn cầu tăng cường đe dọa mục tiêu lạm phát 2%của Nhật Bản, Ngân hàng Nhật Bản đã sẵn sàng thư giãn chính sách tiền tệ để hỗ trợ nền kinh tế.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: