kèo bóng 69 - V7.8.7

ầuthôNymextănglêHọ kêu gọi duy trì sự hợp tác hiện tại của mình để liên tục thích ứng với các thay đổi thị trường hiện tại.

ầuthôNymextănglêCần phải nhắc nhở rằng sau khi giảm mạnh trong thời gian ngắn, vẫn có khả năng điều chỉnh hồi phục hoặc biến động nhẹ. Điện trở ban đầu là gần mức trung bình di chuyển 20 ngày là 16,61, trung bình di chuyển 200 ngày và Sức đề kháng thấp của ngày 12 tháng 6. Loen triển vọng thị trường trống rỗng.ầuthôNymextănglê(Bản đồ bạc hàng ngày) Kháng: 16,61; 16,73; 16,91; 17,00; 17,25;

Dầu thô Nymex tăng lên $ 110,90

ầuthôNymextănglêKết luận: Trước 16.73, mặt sau của thị trường trống rỗng.ầuthôNymextănglê4. Dầu thô của Hoa Kỳ: Phân tích: Sự gia tăng thị trường dự kiến ​​của thị trường về sự gia tăng sản xuất tương lai của OPEC và Nga đã được làm nóng. Dầu. Sau khi hỗ trợ điểm 64,22, phải đối mặt với rủi ro đường xuống và nguy cơ suy giảm giữa dòng cũng đã tăng đáng kể.ầuthôNymextănglêCấp độ hàng tuần: Sau khi tăng một phần, việc điều chỉnh được điều chỉnh và tín hiệu trên cùng được tăng cường; sau khi dòng K trên cùng xuất hiện mà không có tín hiệu trống, giá dầu ban đầu giảm xuống dưới đường xu hướng tăng giữa và dòng Bollinger Mid -Rail Hỗ trợ. Tín hiệu ngã ba tiếp tục, giá dầu có thể kiểm tra thêm hỗ trợ gần 61.11. Vị trí này là 38,2%của cuộc biểu tình 42,05-72,90 và hỗ trợ điểm thấp vào tuần ngày 9 tháng 3 và ngày 9 tháng 2 là khoảng 59.95 và 58,07, tương ứng.ầuthôNymextănglêĐiện trở ban đầu ở trên là khoảng 65,44 và điện trở trung bình di chuyển 10 tuần là khoảng 67,48. Trước khi phục hồi vị trí hoặc mặt sau, nó có xu hướng trống.ầuthôNymextănglê. Trong sự hỗ trợ gần đó, KDJ đã tạo lại một cái nĩa chết và tín hiệu Fork Fork MacD tiếp tục, cho thấy giá dầu đã được khởi động lại. Nó có thể kiểm tra thêm sự hỗ trợ của trung bình di chuyển 200 ngày là 60,74. Một số hỗ trợ gần 63,20 và 61,81. Thấp trong ngày và ngày 6 tháng 4 được đặt.

ầuthôNymextănglêTrung bình di chuyển 100 ngày của đỉnh đã được chuyển đổi thành điện trở sơ bộ. Điện trở trung bình di chuyển 20 ngày là khoảng 66,88. Cần phải lấy lại vị trí này để giảm bớt rủi ro giảm ngắn hạn.ầuthôNymextănglêNgoài ra còn có một số điện trở gần điểm thấp vào ngày 11 tháng Sáu.ầuthôNymextănglêTuy nhiên, với sự gia tăng liên tục của giá dầu thô, các công ty sản xuất dầu thô của Mỹ có thể có được tiền và hàng rào các sản phẩm dầu thô với chi phí thấp hơn, khiến sản lượng dầu thô của chúng tôi đạt 10 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2017.

ầuthôNymextănglêNgoài ra, dầu thô của Mỹ phải được hưởng lợi từ chi phí đơn vị thấp hơn và hoạt động hiệu quả hơn. Từ quý 3 năm 2016 đến quý 3 năm 2017, các dự án dầu thô chính cuối cùng đã tăng 20%, đồng thời chi phí giảm Đến 35%từ năm 2014 đến 2017, giảm 40%chi phí cho dầu làm đẹp.ầuthôNymextănglêTheo dữ liệu chính thức, 86%nguồn cung cấp dầu thô không phải tăng 1,5 triệu thùng/ trong ngày, 94%dầu tự nhiên hóa lỏng dày đặc và khí hóa lỏng không thông thường chiếm 94%. Điều này là do sự gia tăng đầu tư và nâng cấp các chỉ số. Ngược lại, chỉ số này chỉ là 90% 2017.ầuthôNymextănglêHiện tại, so với các quốc gia khác, Brazil đã cho thấy tiềm năng lớn nhất để tăng sản lượng.ầuthôNymextănglêDự kiến ​​vào cuối năm 2018, sự gia tăng sản xuất dầu dày đặc sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của sản lượng của Canada và Brazil, điều này sẽ thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa về sản lượng không phải là không.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là khi nền kinh tế thế giới tiếp tục phát triển, điều này có thể dẫn đến sự gia tăng lạm phát, đồng thời, cuộc khủng hoảng thương mại tiềm năng có thể dẫn đến sự gia tăng chi phí sản xuất dầu thô.Khi dầu thô được sản xuất ở Hoa Kỳ phải đối mặt với việc vận chuyển đường ống lớn hơn và giới hạn chi phí hậu cần cao, dầu thô tích lũy sẽ phải đối mặt với rủi ro giảm giá, điều này có thể dẫn đến sự gia tăng chi phí của các nhà sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ. ảnh hưởng.

Dầu thô Nymex tăng lên $ 110,90

Dự kiến ​​chi tiêu vốn của các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu trong năm 2018 sẽ tăng 3,5%, và sẽ tăng 8,1%năm -trong năm 2019, trong khi đầu tư dầu đá phiến & mdash; & mdash; chủ yếu là United Các quốc gia, dự kiến ​​sẽ tăng 20%trong năm -trong năm 2018. 2019 sẽ là 20%năm -on -year. Năm 2019, nó sẽ là 20%. Nó sẽ giảm 16%.Việc thắt chặt tình hình thương mại có thể khiến giá dầu của Mỹ giảm xuống còn 60 đô la Mỹ dưới mức không chỉ áp đặt thuế quan đối với các sản phẩm của Trung Quốc trị giá 50 tỷ đô la sản phẩm, mà còn thực hiện chính sách thuế quan.Những mức thuế này bao gồm thuế thép 25%và thuế nhập khẩu nhôm 10%.Một tháng trước, Trump đã nộp thuế đối với các quốc gia này, nhưng đồng thời tuyên bố rằng ông sẽ miễn các đồng minh và tuyên bố rằng ông sẽ tích cực đàm phán với các quốc gia này.

Tuy nhiên, các đối tác thương mại của Mỹ đã từ chối đàm phán, đặc biệt là cuộc khảo sát nhập khẩu xe tiếp theo của chính quyền Trump, dẫn đến một kết luận rằng Liên minh châu Âu và các quốc gia khác đã đưa ra kết luận rằng sự nhượng bộ sẽ dẫn đến nhiều yêu cầu hơn.Do đó, các quốc gia này sau đó đã thực hiện các biện pháp trả thù tương ứng cho Hoa Kỳ.Việc nâng cấp chiến tranh thương mại có thể có tác động đáng kể đến thị trường dầu mỏ.Theo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, khi Trump ban đầu đề xuất thuế quan, điều đó có nghĩa là chủ nghĩa bảo hộ thương mại ở Hoa Kỳ đang tìm kiếm Sự gia tăng chi phí, đặc biệt là chi phí nhiên liệu của bộ phận vận chuyển và ngành vận tải hàng hóa.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành API Gerald nói rằng các sự kiện thuế quan sẽ làm xáo trộn chuỗi cung ứng phức tạp của ngành công nghiệp dầu khí ở Hoa Kỳ, điều này sẽ ảnh hưởng đến các dự án năng lượng mà Hoa Kỳ đang tiến hành và thực hiện các kế hoạch trong tương lai và suy yếu An ninh kinh tế của Hoa Kỳ.Điều này là do hầu hết các loại thép đặc biệt được sử dụng trong các đường ống vận chuyển dầu khí phụ thuộc vào nhập khẩu.

Dầu thô Nymex tăng lên $ 110,90

Langganek, một nhà sản xuất độc lập ở Texas và là chủ tịch của Hiệp hội bằng sáng chế, nói rằng nếu người ta tin rằng ngành công nghiệp dầu khí Hoa Kỳ sẽ tiêu tốn 8 tỷ đô la Mỹ mỗi năm Việc tăng thuế dẫn đến tăng chi phí nhập khẩu, điều này sẽ dẫn đến thêm 2 tỷ đô la mỗi năm.Những người tham gia thị trường cho biết, khi OPEC xem xét sự gia tăng sản xuất, chính sách thương mại của Trump có thể dẫn đến giảm nhu cầu và sự chồng chéo của hai sự kiện sẽ khiến giá dầu giảm xuống dưới 60 đô la.

Trong sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, cột năng lượng màu xanh lá cây MACD bắt đầu co lại. Nếu cột màu đỏ có thể được thu thập một cách hiệu quả, một xu hướng hồi phục sẽ được hình thành trong một thời gian ngắn. Diff và DEA sẽ tạo thành một ngã ba vàng dưới không trục. Tinh hoaTuy nhiên, từ quan điểm của biểu đồ, có khả năng hình thành sự suy giảm trong sự suy giảm, điều này làm cho khả năng dầu của Hoa Kỳ kiểm tra mức trung bình di chuyển 60 ngày trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng khả năng đột phá ở vị trí này không cao, và sẽ có xác suất cao mà nó sẽ giảm.Nếu dầu làm đẹp có thể được hỗ trợ ở rìa trên của sự suy giảm, điều đó có nghĩa là sự suy giảm gần đây đã giảm bớt, nếu không vẫn có khả năng giảm hơn nữa.Kể từ 11:49 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 65,76/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giảm sản xuất của Nga chưa đạt được tiêu chuẩn, tình hình thương mại có thể cho phép giá dầu khám phá 60XAU/USD-0,21%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vàng-0,32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc -0,90%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. Chúng tôi cần tiếp tục chú ý đến nhiều tin tức liên quan đến thương mại Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ đến Canada để tham gia Hội nghị thượng đỉnh của Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7) và gặp sáu nhà lãnh đạo quốc gia khác.

Phong trào địa chính trị của kế hoạch của Trump để gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un cũng sẽ chú ý đến trọng tâm của tháng sau đó.Do thiếu dữ liệu kinh tế lớn trong tuần này, dưới bóng tối của ma sát thương mại toàn cầu, những người tham gia thị trường cần chú ý đến dữ liệu thương mại hàng tháng của Hoa Kỳ.

Kể từ thời gian học bổng trước ngày 12 đến 13 tháng 6 trong tuần này, không có bài phát biểu nào của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang trước cuộc họp của Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang (FOMC) và Cục Dự trữ Liên bang thường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp.Do báo cáo việc làm được công bố vào tuần trước, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ đã tăng tốc vào tháng 5 và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống mức thấp 18 năm là 3,8%, do đó, Ngân hàng Hoa Kỳ ngày càng tăng lãi suất 4 lần trong năm nay.

Báo cáo của Bộ Lao động Hoa Kỳ cũng cho thấy sự tăng trưởng lương rất mạnh, thị trường lao động đã tăng tốc thắt chặt, có thể kích hoạt mối quan tâm của thị trường về lạm phát tăng.Thứ Sáu tuần trước, do báo cáo việc làm của Mỹ đã tăng đồng đô la Mỹ, nó chỉ ra rằng Fed vẫn sẽ tăng lãi suất vào cuối tháng này và cuối năm nay, và Gold Futures đã giảm xuống dưới 1.300 đô la.

Những kỳ vọng về việc tăng lãi suất thường tạo ra vàng và khi lãi suất tăng, vàng rất khó để cạnh tranh với tài sản.Thứ Sáu tuần trước, với hai đảng dân túy lớn ở Ý đã đạt được thỏa thuận thành lập một chính phủ chung, đã kết thúc một vài tháng bế tắc chính trị và tránh được một cuộc trưng cầu dân ý được coi là cuộc khủng hoảng đồng euro và thị trường tài chính toàn cầu đột nhiên giảm bớt.Vào thứ Sáu, Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến August Gold Futures đã giảm 5,40 đô la Mỹ, hoặc 0,4%xuống còn 1,299,30 đô la/ounce, mức thấp nhất kể từ ngày 23 tháng 5 và giảm khoảng 0,7%vào tuần trước.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm khoảng 0,2%vào thứ Sáu tuần trước để đóng cửa ở mức 16,42 đô la/ounce, đã giảm khoảng 0,6%tuần trước.

Tương lai đồng đã đóng cửa khoảng 0,9%vào thứ Sáu để đóng cửa ở mức 3.091 đô la Mỹ/pound, tăng 0,7%vào tuần trước.Nếu bạn muốn hiểu các vấn đề chính ảnh hưởng đến thị trường vàng trong tuần này, vui lòng tham khảo danh sách sau đây của Anh về sự giàu có: Anh sẽ công bố PMI công nghiệp xây dựng vào ngày 4 tháng 6 (thứ Hai).

Vào ngày 5 tháng 6 (thứ ba) Trung Quốc sẽ công bố PMI của ngành dịch vụ Caixin.Ngân hàng Trung ương Úc sẽ công bố lãi suất điểm chuẩn mới nhất và sẽ công bố tuyên bố chính sách tiền tệ, sẽ phác thảo tình trạng kinh tế Úc và các yếu tố liên quan ảnh hưởng đến các quyết định chính sách tiền tệ.

Anh sẽ công bố PMI ngành dịch vụ.Hiệp hội Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ sẽ công bố PMI không sản xuất.

Vào ngày 6 tháng 6 (thứ Tư), Hoa Kỳ sẽ công bố năng suất phi nông nghiệp và chi phí lao động đơn vị và dữ liệu thương mại.Vào ngày 7 tháng 6 (thứ năm), Hoa Kỳ sẽ công bố số lượng vàng thất nghiệp vào đầu tuần.Trung Quốc sẽ công bố dữ liệu thương mại vào ngày 8 tháng 6 (Thứ Sáu).Triển vọng thị trường vàng tuần này: ngày 4 đến 8 tháng 6

Trong tuần qua, Vàng Vàng đã bị sốc đi xuống. Tình hình ở Ý và tin tức về thuế của Trump đã cung cấp giá của sự ác cảm rủi ro đối với giá vàng, nhưng cảm xúc phòng ngừa rủi ro đã nhanh chóng hạ nhiệt. Để tiếp tục tăng, và giá vàng vẫn còn tiềm ẩn để tiếp tục giảm; thị trường dầu thô, sản lượng của Mỹ đạt mức cao mới và đô la Mỹ. Sau khi giảm xuống mức thấp sáu tuần, nguy cơ ở giữa Dòng đã được tăng thêm, và triển vọng thị trường rất khó nói.Sự ác cảm rủi ro bị chặn ở mức trung bình di chuyển 200 ngày và vàng đẹp của những người không phải là người không phải là nguy hiểm. Tuần này, sự dao động tổng thể của giá vàng trong tuần không lớn. Tăng cao nhất 1307,77. Nó xảy ra gần mức kháng cự trung bình di chuyển 200 ngày. Trump một lần nữa với Trump sẽ đánh thuế 25%trong số 50 tỷ nhân dân tệ ở Trung Quốc, nơi đã tạo ra một số cảm xúc ác cảm rủi ro, nhưng cuối cùng, nội các của Ý đã thành công. Bộ Ngoại giao Trung Quốc chỉ ra trực tiếp rằng Trump chỉ là một tiếng hét chiến lược, cảm xúc ác cảm với nguy cơ, không có sự nóng lên đáng kể. Ngoài ra, sức đề kháng trung bình di chuyển 200 ngày là cực kỳ mạnh mẽ. Ngoài ra, dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ là Tương đối lạc quan. Đô la Mỹ tương đối mạnh. Cuối cùng, giá vàng giảm xuống dưới 1300, đóng cửa ở mức 1292,98 và giảm 0,64%; rủi ro giữa kỹ thuật tăng trở lại.

Lý do cho giá vàng cao: Tình hình ở Ý là một làn sóng xoắn và lượt. Đầu tiên, chỉ cần xem lại tình hình ở Ý, nơi đã cung cấp một hỗ trợ phòng ngừa rủi ro nhất định cho giá vàng.Chủ nhật tuần trước (ngày 27 tháng 5) Tổng thống Ý Matarella đã từ chối đề cử Bộ trưởng Tài chính được đề cử bởi sự nghi ngờ của Euro, dẫn đến sự thất bại của Ý & ldquo; Anti -Building & rdquo; tổ chức một cuộc tổng tuyển cử, Euro đã đạt mức thấp mới của Hơn 10 tháng so với đồng đô la Mỹ, điều này khiến thị trường lo lắng rằng cảm xúc đang nóng lên.

Nhưng cuối cùng, Mattarella, vào ngày 31 tháng 5, đã đồng ý với Chủ tịch Viện Hàn lâm Quỹ Quốc gia Ý và Giáo sư Tria, giáo sư kinh tế chính trị tại Đại học Rome, với tư cách là thư ký kho báu. Star Sports Party và Đảng Liên minh đã thành lập thành công một chính phủ chung. Vào ngày 1 tháng 6, chính phủ mới của Ý đã tuyên thệ.Mặc dù vẫn còn nhiều vấn đề ở Ý để giải quyết nó, nhưng ác cảm rủi ro gây ra bởi tình hình chính trị của đất nước gần đây đã mờ dần, và ngắn hạn có thể không thể hỗ trợ thêm cho giá vàng.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: