King86 Game Bài Tiến Lên - V4.6.9

ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàVào thứ Hai (7 tháng 5), giá dầu thô của Mỹ tăng trên 70 đô la mỗi thùng, đây là lần đầu tiên thấy kể từ tháng 11 năm 2014. Nó cũng đã tăng lên một mức cao mới với dầu thô Brent. Cung cấp dầu khí.

ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàTuy nhiên, theo quan điểm về các vấn đề kinh tế dài hạn như thâm hụt thương mại và tài chính, quan điểm của ngắn hạn ngắn hạn -ngắn hạn của đô la Mỹ vẫn có thể quay trở lại.ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàDo đó, triển vọng của giá vàng không nên bi quan.

ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàTuy nhiên, Ole Hansen nói rằng còn quá sớm để lấy một đô la Mỹ ngắn, nhưng sức mạnh tăng của đồng đô la Mỹ đang suy giảm.ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàTôi nghĩ rằng đó là thời điểm tốt để cấu hình vàng.ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàTuy nhiên, nếu giá vàng giảm gần $ 1280, nó có thể thay đổi quan điểm hiện tại.ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàTình hình Iran có sự phục hồi giá vàng. Mặc dù vẫn có khả năng đô la Mỹ, ngày càng có nhiều nhà đầu tư đang đặt cược vào giá vàng trong thời gian ngắn. Trump phải quyết định có nên rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàAxel Merk, giám đốc đầu tư và chủ tịch của Merk Investments, nhận xét rằng tình hình ở Iran chắc chắn sẽ là trọng tâm của sự chú ý của thị trường trong tuần này.

ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàGiá thị trường của các sự kiện rủi ro như vậy thường dao động.ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàNếu Hoa Kỳ cuối cùng đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá vàng sẽ tăng lên. Nếu tình huống ngược lại xảy ra, giá vàng sẽ giảm.ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàSự phục hồi đồng đô la đang chặn sự gia tăng của vàng.

ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandà& rdquo; Chỉ số đồng đô la Mỹ liên tục làm mới mức cao vào ngày 12 tháng 1 tuần này và hiện đang tăng lên đến 91.825, đã tăng do lợi suất nợ của Mỹ.ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàĐồng euro từ chối vì Ngân hàng Trung ương châu Âu đã phát hành thông tin nhẹ.ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàCarlo Alberto nói thêm: & ldquo; chúng tôi vẫn còn trong khoảng $ 1300-1360, nhưng nó gần với đáy của khoảng ngang một lần nữa.ĐầutiêncóchếđộméthaituầnKhókhănFinalFantasysẽchophépngườichơichơitrongmộtthờigiandàNếu giá đạt $ 1300/1305, giá vàng sẽ đáp ứng.

Nếu nó nằm dưới khu vực này, nó có thể đại diện cho một tín hiệu tiêu cực thay mặt cho thị trường.& rdquo; Hội nghị thượng đỉnh lịch sử do Triều Tiên và Hàn Quốc tổ chức vào sáng thứ Sáu đã giảm bớt căng thẳng địa chính trị ở Đông Á.

Với sự cải thiện của mối quan hệ Triều Tiên -South Hàn Quốc, nó làm giảm mối quan tâm của địa chính trị và các nhà đầu tư đã chuyển sang tài sản rủi ro.Kim Jong -un nói rằng ông đã đến Hàn Quốc để giữ một hy vọng như vậy: hai nước có thể mở ra một lịch sử mới về hòa bình và thịnh vượng.Hai bên đã thảo luận về một loạt các vấn đề để đạt được kết quả tốt.Nhà phân tích Intl FCSTONE, Edward Meir cho biết: & ldquo; sự chú ý của các nhà đầu tư tập trung vào dữ liệu GDP của Hoa Kỳ vào thứ Sáu, điều này có thể cung cấp nhiều hướng dẫn định hướng hơn cho giá vàng vào tuần tới.

& rdquo; Gold SPOT có thể giảm xuống $ 1310 Vàng có thể được khám phá ở mức hỗ trợ là $ 1310 mỗi ounce, và nó có khả năng giảm xuống mức nước xuống vị trí hỗ trợ giảm là $ 1302.Các mức hỗ trợ trên là các vị trí dự đoán 86,4%và 100%của sóng C liên kết. Làn sóng này là làn sóng thứ ba của chu kỳ Sanlang là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.Hình thức sóng phẳng bắt đầu từ $ 1366,07 đã được xác nhận và chiều dài của ba sóng gần giống nhau.Làn sóng thứ ba có nhãn C đang đẩy giá vàng lên 1302 đô la Mỹ.

Nếu giá vàng giảm xuống dưới $ 1302,61 và giảm hơn nữa, loại có thể phát triển thành một đầu ba.Điện trở ở mức $ 1326, và sự gia tăng sẽ tăng lên khoảng $ 1334-1341.

Theo phần mềm kinh tế của Huitong Finance Yi Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:02 và tờ báo Gold Spot là $ 1317,80/ounce.Các cây mua hàng phòng ngừa rủi ro là rải rác, và giá vàng bị mắc kẹt trong hơn một tháng.

Vào thứ Sáu (27 tháng 4), giá của tương lai dầu thô quốc tế giảm nhẹ, nhưng thị trường lo lắng rằng tình hình Venezuela sẽ trở nên tồi tệ hơn và Iran phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt mới để ngăn chặn nguồn cung. Nghi ngờ này vẫn hỗ trợ giá dầu;Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,31%xuống còn 73,65 đô la mỗi thùng; dầu thô Hoa Kỳ giảm 0,4%xuống còn 67,93 đô la mỗi thùng.Dầu thô Brent đã tăng khoảng 0,85%cho đến nay trong tuần này, dự kiến ​​sẽ đóng cửa tuần thứ ba;Một nhà phân tích về các khía cạnh năng lượng ở Singapore cho biết: & ldquo; ngày nay có một chút lợi nhuận.& rdquo; dầu thô Brent đã tăng hơn 6%trong tháng này, vì Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tiếp tục trừng phạt đối với Iran.Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước ngày 12 tháng 5.

Ehsan Khoman, giám đốc và chiến lược gia của Tập đoàn tài chính hàng ngày Mitsubishi, cho biết.Nếu các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, ông tin rằng ít nhất 250.000 thùng/ngày đến 350.000 thùng/nguồn cung cấp dầu thô sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị gián đoạn.

Sự suy giảm tình hình của Venezuela cũng đã làm trầm trọng thêm những lo ngại về thị trường.Sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm 40%trong hai năm.

Ngân hàng Kinh doanh Đức nói rằng Tổng thống Pháp Macron, đến thăm Hoa Kỳ, rất khó để thuyết phục Trump duy trì thỏa thuận hạt nhân hiện tại. Đồng thời, do sự gián đoạn sản lượng của Venezuela và việc thực hiện Thỏa thuận giảm sản xuất, Thị trường dầu thô đã rất chặt chẽ. Ảnh hưởng là rất lớn.Tuy nhiên, sự gia tăng giá dầu của Hoa Kỳ đã tăng hơn nữa.

Tuần trước, sản lượng của Hoa Kỳ đã tăng lên 10,59 triệu thùng mỗi ngày, tăng kỷ lục cao lên 2,3 triệu thùng mỗi ngày.Sự gia tăng trong xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ chủ yếu được thúc đẩy bởi một số yếu tố.Một trong những yếu tố rõ ràng nhất là sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ liên tục tăng. Các nhà sản xuất dầu đá phiến đang tăng nguồn cung dầu thô mới với tốc độ rất nhanh và đầu ra của hồ sơ đã dẫn đến khối lượng xuất khẩu của hồ sơ sáng tạo.Dầu thô Brent có thể kết thúc dầu thô Brent ở mức 75,45 đô la và dầu thô Brent có thể kết thúc sự phục hồi dưới mức kháng 75,45 đô la mỗi thùng, và sau đó lại mức hỗ trợ là 73,11 đô la.

Các mức kháng cự và hỗ trợ được đề cập ở trên lần lượt là 200%và 161,8%các vị trí dự đoán bắt đầu từ $ 63,19.Chu kỳ năm sóng, bắt đầu ở mức 66,86 đô la, được hoàn thành ở mức cao 75,47 đô la Mỹ vào ngày 24 tháng 4.

Sự điều chỉnh bắt đầu từ điểm cao nhất bao gồm ba sóng.Sóng B hiện tại có thể kết thúc dưới 75,45 đô la Mỹ, và sau đó đảo ngược bởi sóng C thứ ba.

Bản đồ hàng giờ mượt mà và trung bình di chuyển (MACD) khởi hành, cho thấy xu hướng giá dầu hiện tại có thể quá yếu và rất khó để tăng trên 75,45 đô la.Một mức độ kháng cự khác trên biểu đồ hàng ngày, nghĩa là, các sóng (c) dự đoán 100%vị trí 75,62 đô la Mỹ, làm cho điện trở mạnh hơn 75,45 đô la.

Nếu vượt quá 75,45 đô la Mỹ, nó có thể tăng lên 76,34-76,90 đô la Mỹ.Dầu thô của Mỹ sẽ được thử nghiệm lại ở mức 67,05 đô la. Dầu thô Hoa Kỳ sẽ khôi phục mức hỗ trợ là 67,05 đô la mỗi thùng, vì việc sửa đổi 69,38 đô la vào ngày 24 tháng 4 chưa được hoàn thành.Hỗ trợ trên là dự báo 61,8%là 61,8%trong số 61,81 đô la Mỹ.Xu hướng này có thể được phân hủy thành năm sóng.

Cấu trúc này cho thấy việc hoàn thành xu hướng.Dầu thô của Hoa Kỳ đã không thể vượt qua mức kháng thuốc $ 69,14 hai lần, đó là vị trí dự báo 86,4%của sự thăng thiên đã nói ở trên.

Hai đơn đặt hàng thất bại bắt đầu vào ngày 19 tháng 4 với mức cao là 69,56 đô la, dường như tạo thành một đỉnh gấp đôi.Nếu giá dầu giảm xuống dưới $ 67,05, nó sẽ xác nhận biểu mẫu Double -top.

Sau đó, nó sẽ được thành lập với mục tiêu ngắn là 65,05 đô la.Nếu giá dầu tăng ở mức 69,14 đô la, nó sẽ xem xét thêm 70,29 đô la.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: