Se Die - V8.7.5

ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóSống sót thông qua các hành động ẩn giấu, kỹ năng nhanh nhẹn và tính cách xảo quyệt, và đánh bại những khó khăn chưa biết trước mặt họ.

ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhó"Nascence" là một trò chơi độc lập và tự đánh giá cao. Người chơi không cần phải hiểu "Anna" trước đó để tận hưởng đầy đủ sự quyến rũ của tác phẩm.ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóẢnh chụp màn hình trò chơi:

ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóBảng điều khiển trò chơi mới của Sony PS5 đã được liệt kê ở một số quốc gia. Do dịch bệnh, năng lực sản xuất không đủ và nhu cầu phổ biến của người chơi, PS5 vẫn khó tìm. Máy thu nhỏ trực tuyến với giá chính thức xuất hiện nhiều lần.ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóTrên thực tế, trong việc thiếu ý nghĩa thực sự của thế hệ trò chơi cuối cùng, không nên mua PS5 với giá cao. Có thể ăn mừng việc phát hành PS5 theo một cách khác, chẳng hạn như sử dụng trình giả lập "PS5 miễn phí này ".ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóKhông nên hiểu "Trình mô phỏng PS5" Thử nghiệm: "Trình mô phỏng PS5" Địa chỉ tải xuống không nên bị hiểu lầm. Thay vào đó, hãy mô phỏng PS5 đã được mua trong máy tính của bạn!Trò chơi miễn phí này được phát triển bởi Alex Lớp, mặc dù công suất chỉ là 947 MB, đã có thể cho phép người chơi thưởng thức tất cả các nhiệm vụ mà PS5 sẽ được thực hiện ngay từ lần đầu tiên của PS5, chẳng hạn như giao hàng nhanh, giải nén, kết nối sức mạnh và dòng HDMI.ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóToàn bộ trò chơi cũng có hiệu ứng vật lý. Nếu bạn không hài lòng với PS5 mới -to -hand, bạn thậm chí có thể ném một tay cầm trên TV!ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóTại triển lãm trò chơi Xbox Series X năm nay, Game Studio 343 Industries của Microsoft đã phát hành Trình diễn thực tế của "Halo: Unlimited", do sự không hài lòng của màn hình của người chơi, trò chơi bị hoãn lại và mọi người mong đợi rằng trò chơi này có thể là trò chơi này có thể là trò chơi này có thể là trò chơi này Vào năm 12 khi tiến trình phát triển mới nhất được phát hành tại lễ trao giải TGA vào ngày 10, nhân viên chính thức của 343 ngành đã đưa ra câu trả lời tiêu cực.

ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóGần đây, tại một diễn đàn nước ngoài, Brian Jarrard, người đứng đầu cộng đồng 343 ngành, đã xác nhận rằng công ty đã không có kế hoạch trưng bày "Halo: Infinite" tại lễ trao giải TGA vào ngày 10 tháng 12.ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóNhưng các nguồn tin, ông cũng tiết lộ rằng dự án sẽ không im lặng quá lâu.ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóTheo báo cáo truyền thông nước ngoài, vào ngày phát hành máy chủ PS5 vào ngày 19 tháng 11 (lô thứ hai của khu vực mở), một phương tiện vận chuyển đầy máy chủ PS5 đã bị cướp ở Chile, điều này cũng dẫn đến một số máy chủ PS5 trước đây Người chơi đã nhận máy để nhận máy. Thời gian bị trì hoãn.

ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóNhà bán lẻ mua bán của Chile Falabella, chịu trách nhiệm về lô máy chủ PS5, cũng đã gửi email cho một số (không phải tất cả) khách hàng trước để xác nhận vụ việc.ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóNó cũng nói rằng bảng điều khiển PS5 của họ sẽ không bị hoãn lại cho đến ngày 15 tháng 12 để được gửi cho họ.ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóĐể bồi thường, Falabella sẽ cung cấp cho những khách hàng bị ảnh hưởng này thành viên PS+12 tháng và 50.000 Havida Biso (khoảng 430 nhân dân tệ).ớiTrậnchiếnquyếtliệtvàgiớithiệunhóKhông có báo cáo chi tiết hơn về vụ cướp, không rõ liệu những tên cướp có phải là vụ cướp trên máy chủ PS5 hay không.

Từ ngày 20 tháng 11 (Thứ Sáu) từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 hôm nay, Sega bị giới hạn trong "Bán thứ Sáu Đen" trong giai đoạn này. Trong sự kiện này, một số trò chơi đặc biệt PlayStation4 được bán tại PlayStation Store sẽ được quảng bá.Việc bán đặc biệt này bao gồm tác phẩm mới nhất của loạt "Rulong" "Rulong 7: The Honereabouts of Light and the Dark", Atlus phổ biến các tác phẩm "Nữ thần khác nhau phiên bản 5 Hoàng gia" và "Mười ba vòng tròn phòng thủ quân sự", Dự án Cygames, Sản xuất, sản xuất, sản xuất, Sản xuất, sản xuất Trò chơi chiến đấu 2D Battle "Blue Fantasy: Versus" và các tác phẩm khác, xin đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này để mua trò chơi với giá đặc biệt.

Cửa hàng PlayStation "Bán thứ sáu đen" The Indonesia Shield / Thb: Thái Baht ※ Xin hãy chắc chắn chú ý đến việc giá bán trò chơi có được đánh dấu là giảm giá cho giá bán hay không.Phần tiếp theo chính thống của trò chơi sinh tồn Roguelike "trở về nhà" bản demo thử nghiệm hiện có trên nền tảng Steam! Mười địa điểm hàng đầu của phiên bản dùng thử này và một số nội dung khám phá chính trong giai đoạn đầu của trò chơi.Dựa trên lối chơi kinh điển của "Return to Altert Road", lối chơi chiến lược hơn đã được nâng cấp! Không giống như quá trình phiêu lưu cố định của một thế hệ nhân vật chính, người chơi trong trò chơi này có thể tạo thành một đội bốn người ở địa hình rộng lớn và địa hình khác nhau. Bản đồ phương Tây của Scaria đã khám phá tự do và dần dần chiếm đóng các mỏ dầu, thành phố hoặc trụ sở của kẻ thù.Các bản đồ lớn có thể tự do khám phá, bản đồ và cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên, các hệ thống chiến đấu nhóm chiến lược và dữ dội, các cuộc chiến theo đuổi xe, trung tâm chỉ huy và các tòa nhà nâng cấp trại khác, v.v. Trở lại quê hương của nhân vật chính mười năm trước -"Scaria" với một đám cháy.

Nữ sinh viên đại học "Benani", người hiếm khi trở về nhà, "Hoàng tử", người bị bỏ rơi vì sự thất bại của nhiệm vụ, và con trai của cảnh sát trưởng "Harrisi" ... trùng hợp, một du kích tạm thời được hình thành ở đây.Loại nguy hiểm nào họ sẽ gặp phải trong khu vực được kiểm soát bởi kẻ thù mạnh mẽ "Akadura"?Nếu bạn quan tâm đến trò chơi, đừng quên thêm vào danh sách mong muốn! Nhận các động lực và tin tức mới nhất của trò chơi.Hỗ trợ của mọi người là sự khuyến khích lớn nhất cho các nhà phát triển!

Sự kiện giảm giá của PSN Hồng Kông Thứ Sáu Đen đã bắt đầu. Một số lượng lớn các trò chơi đang được giảm giá và quảng bá. Hoạt động quảng cáo này sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng 11.Đồng thời, "PlayStation Plus (12 tháng thành viên)" cũng đang tiến hành giảm giá 75 % (231 đô la Hồng Kông, khoảng 196 nhân dân tệ). Người chơi có nhu cầu có thể chú ý.

Trong sự kiện này, PlayStation cũng liệt kê trò chơi quảng cáo có chứa phiên bản PS5:- phiên bản vô địch "FIFA 21" của giá khuyến mãi 283,05 Hồng độ $ 283,05- "Con chó xem: Legion" Phiên bản tiêu chuẩn của giá quảng cáo》 Phiên bản xa xỉ của chương trình khuyến mại Giá là 283,05 đô la Hồng Kông- "WRC 9" Giá khuyến mãi 258,70 đô la Hồng Kông- "Đất không đất 3" Giá khuyến mãi 154,44 Hồng 154,44- "Không gian sâu" không người lái " về giá khuyến mãi 313,56 đô la Hồng Kông- "Người sống sót sau 2" Phiên bản tiêu chuẩn Giá khuyến mại 234,00 Hồng $ 234,00- "Final Fantasy 7: Phiên bản làm lại" Phiên bản tiêu chuẩn của giá khuyến mãi 308,88 Giá khuyến mãi là 163,80 đô la Hồng Kông- "Nữ thần kỷ lục khác nhau 5: Phiên bản Hoàng gia" Giá khuyến mãi 306,00 Hồng Kông- " gt; xem tất cả thông tin quảng cáo trò chơiHiện tại, DLC mới "Giai điệu bí ẩn" của "Trinity 4: Prince of Nightmare" đã hạ cánh trên nền tảng hơi nước. Khu vực quốc gia có giá 32 Yuan. DLC bao gồm sáu cấp độ và cũng sẽ hạ cánh trên PS4, Xbox One và Chuyển đổi nền tảng vào mùa xuân năm 2021.

Phiên bản PC của "Trinity 4" New DLC Phát hành hình ảnh quảng cáo: Steam Mall Page FreetTrò chơi sẽ bao gồm 6 cấp độ và người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng họ đã thành thạo để giải các câu đố liên quan đến các yếu tố như các yếu tố, khối băng, ngọn đuốc, nam châm và pha lê.Trinity 4: Nightmare Prince "New DLC" Melody " Mùa xuân năm 2021. Người chơi quan tâm Bạn có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Ảnh chụp màn hình trò chơi: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Hôm nay (ngày 20 tháng 11), Cygames đã chính thức thông báo rằng doanh số toàn cầu của "Blue Fantasy so với" đã vượt quá 450.000, bao gồm cả phiên bản kỹ thuật số và vật lý.Đối với những thành tích như vậy, chính thức cảm ơn người chơi đã hỗ trợ.

Ảnh chụp màn hình của The chính thức Push: Hiện tại, quả bom thứ hai của "Azur Fantasy: Versus" đã phát hành ba nhân vật, cụ thể là: Perry, Carolo Stero, You Aimer và ba nhân vật được công bố."Blue Fantasy Versus" là một trò chơi chiến đấu 2D được phát triển bởi ARC System Works, và nó cũng là một đoạn văn nước ngoài của trò chơi di động thông minh "Azur Fantasy".

Trong trò chơi này, người chơi có thể vận hành các nhân vật nổi tiếng của "Blue Fantasy" như Grand, Catricina, Lancelot, v.v., và sử dụng "kỹ năng" và "Áo" quen thuộc với người chơi trong trò chơi gốc. Deep Gaming Fighting Fun."Blue Fantasy Versus" đã có sẵn trên các nền tảng Steam và PS4. Người chơi quan tâm có thể thử công việc này.

CẬP NHẬT: Theo IGN, một phát ngôn viên của Besta nói rằng "Kẻ hủy diệt: Eternal" vẫn sẽ có phiên bản chuyển đổi, nhưng chỉ có phiên bản kỹ thuật số được ra mắt.Bản gốc: "Kẻ hủy diệt: Eternal" đã hạ cánh trên nền tảng PS4, Xbox One, PC và Google Stadia vào tháng 3 năm nay.

Trước đó, theo Marty Stratton, nhà sản xuất của "Kẻ hủy diệt: Eternal", "Chiến binh hủy diệt: Eternal" cũng sẽ ra mắt phiên bản Switch và sẽ gặp bạn trong "Tương lai gần".Có vẻ như tình hình đã thay đổi.Trên Twitter, một số người dùng nói rằng Gamestop đã thông báo cho họ rằng phiên bản chuyển đổi của "Kẻ hủy diệt: Eternal" đã bị hủy bỏ.Về vấn đề này, Besselda đã từ chối công khai hoặc từ chối tin tức. Đồng thời, B cũng chỉ ra rằng quan chức này chưa đưa ra tuyên bố hủy bỏ cho "Kẻ hủy diệt: Eternal".

Tính đến thời điểm báo chí, không có tin tức chính thức nào được xác nhận hoặc từ chối tin tức.Trò chơi AVG "Love God-God of God-" do Moenovel phát triển và phát hành sẽ có mặt trên nền tảng NS vào ngày 26 tháng 11 năm 2020. Trò chơi hỗ trợ Trung Quốc. Hiện tại giới thiệu trò chơi.

Ảnh chụp màn hình của Nintendo Meitian Eshop Mall Trang: Trò chơi Giới thiệu: Theo "Wing the Wings of the Sky", Moenovel một lần nữa mang đến cho bạn tác phẩm mới thú vị "Love God God Stage".Nội dung của trò chơi này bao gồm phép thuật, tình yêu, âm nhạc, v.v.

Hãy đến và giúp họ bước vào đội thần tượng cô gái xinh đẹp "L ☆ Seven" để trở thành thần tượng vị thần hàng đầu ở Akihara!"Tình yêu thời thần của Chúa-" là một trò chơi một chiếc máy mô phỏng tình yêu.Để cho nữ thần Loli nhỏ biết một số điều trên thế giới, các vị thần đã thực hiện "Luật giáo dục thần" để các nữ thần và con người tiếp nhận giáo dục chung cùng nhau.

Vô thức, các nữ thần đã đến thế giới trong một năm, và họ hiểu và phát triển với nhau trong mọi người.Trong thành phố cốt lõi của văn hóa thần tượng Akihabara nổi tiếng, có một nhóm thần tượng cô gái xinh đẹp "L ☆ Seven" bao gồm các nữ thần nhỏ mơ ước được vào thần tượng thần. Hãy đến và biến họ thành thần tượng của vị thần hàng đầu!"Giai đoạn của God-God-" sẽ có sẵn trên nền tảng NS vào ngày 26 tháng 11 năm 2020 để hỗ trợ Trung Quốc. Hiện tại, nó sẽ bắt đầu một sự kiện ưu tiên trong Dịch vụ Mỹ Nintendo Eshop. Dịch vụ Hoa Kỳ EShop Mall Link.Gần đây, nhà phát triển Cloud Imperium Games đã phát hành một video mới về "Star Citizen", cho thấy Nomad Nomad và Trung tâm Triển lãm Tobin hợp nhất.Hãy cùng nhau xem video!Video mới: Vị trí của những người du mục của miền bên ngoài là vận chuyển hàng hóa nhẹ. Các nhà phát triển định nghĩa nó là "đón không gian": container được cài đặt được phơi bày, giống như chiếc bán tải thực sự.

Con tàu có khung vũ khí FPS, khung thành phần, không gian lưu trữ và cabin dân cư.Tính năng lớn nhất là cấu trúc khung hạ cánh tương tự như Hyan Motorcycle, có thể đi chơi vĩnh viễn.

Trung tâm triển lãm và hội nghị Tobin năm nay đẹp hơn và gần gũi hơn với phòng triển lãm trong thực tế. Không còn một phòng triển lãm lớn nữa. Thay vào đó, nó được chia thành nhiều phòng triển lãm.Mặc dù không phổ biến như trong 18 hoặc Rowell, nhưng nó thậm chí còn nổi bật hơn trong thiết kế.

Số tiền gây quỹ cộng đồng của "Công dân ngôi sao" đã vượt quá 3,18 đô la Mỹ và số lượng người tham gia đã đạt 286.3122.Ngày phát hành chính thức của trò chơi vẫn chưa được công bố, hãy kiên nhẫn chờ đợi!Ảnh chụp màn hình video:


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: