Lịch Thi Đấu Bóng Đá Việt Nam U23 - V7.3.8

ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểNhìn lại ngày giao dịch trước đó, Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể thảo luận về việc rút chính sách lỏng lẻo, bị ảnh hưởng bởi thực tế là đồng euro đã tăng và khiến đồng đô la Mỹ suy yếu. Do đó, giá vàng đã được hưởng lợi và Sau khi tăng lên $ 1.300.

ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểKhả năng sản xuất 1 triệu thùng/ngày chỉ có thể bù đắp tình trạng thiếu thị trường. Tăng dần sản lượng hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu hụt. Nguồn cung dầu thô bị gián đoạn, và hàng tồn kho dầu thô đã giảm thêm. Ngay cả khi Ả Rập Saudi và Nga chọn các biện pháp sản xuất tích cực hơn, nghĩa là tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng phần này của sự gia tăng gia tăng sẽ chỉ được giảm bởi thỏa thuận sản xuất không chính trị. Decomponsor ra sản xuất.ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểNgoài ra, nếu sự gia tăng dần dần trong sản xuất một cách nhẹ nhàng sẽ dẫn đến sự thiếu hụt trong thị trường dầu mỏ trong quý thứ ba.

Nhìn xuống trò chơi chụp góc

ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểTrước đây, sự tăng trưởng của sản xuất đã được tổ chức theo các giai đoạn, vì vậy ngay cả khi nó tăng 250.000 thùng mỗi ngày kể từ tháng 7, nó chỉ có thể làm giảm sự thiếu hụt dầu thô trong quý thứ ba xuống còn 500.000 thùng mỗi ngày. quý thứ ba.ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểViệc giảm khả năng nhàn rỗi sẽ làm tăng nguy cơ phí bảo hiểm dầu thô và cần nhiều nguồn cung cấp dầu thô hơn để đáp ứng nhu cầu tăng liên tục trong năm 2019.ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểTrước hết, mặc dù Nga và Ả Rập Saudi có kế hoạch đầu tư nhiều dầu thô hơn vào thị trường, điều này sẽ làm suy yếu thêm khả năng nhàn rỗi của hai nước.ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểNgay cả khi không thúc đẩy các yếu tố địa lý, trải nghiệm lịch sử cho thấy rằng khi khả năng nhàn rỗi là không đủ, thị trường dầu thường sẽ có phí bảo hiểm rủi ro, điều này sẽ thúc đẩy tăng giá dầu hơn nữa.ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểNói tóm lại, Goldman Sachs không cảm thấy bất kỳ lo ngại nào về tin tức về sự gia tăng sản xuất của OPEC và Nga. Cơ quan này nhắc lại quan điểm trước đó rằng giá dầu thô Brent sẽ đạt 82,5 đô la/thùng trong quý thứ ba. Thời gian và rủi ro đường lên của giá dầu trong năm 2019 sẽ tăng lên, do đó thúc đẩy tăng cường giá dầu hơn nữa.

ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểGoldman Sachs cũng nói rằng nếu OPEC và Nga không điều chỉnh sản lượng, khoảng cách trong dầu thô sẽ đạt 1 triệu thùng mỗi ngày, điều đó có nghĩa là bất kỳ sự gia tăng sản xuất nào trong nửa cuối năm 2018 sẽ không dẫn đến nhu cầu quá mức và chỉ Giá dầu sẽ có xu hướng có xu hướng giá dầu. Cân bằng.ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểVẫn còn chỗ cho sự suy giảm trong một khoảng thời gian ngắn. Về lâu dài, khả năng dầu vải vẫn là 82,5 đô la Mỹ. Hiện tại, thị trường dầu rất gây sốc. Đồng thời, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ khác đã bán các vị trí dài trong tay. Điều chỉnh giá lớn hơn khiến các nhà đầu tư lo lắng về vòng suy giảm mới, làm trầm trọng thêm sự suy giảm trong thị trường dầu mỏ.ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểTừ nửa đầu tuần, một mặt, cuộc khủng hoảng chính trị ở Ý và Tây Ban Nha đã thúc đẩy sự ác cảm rủi ro. Điều này cũng có thể được nhìn thấy từ sự đánh giá liên tục của franc Thụy Sĩ, nhưng đồng thời, Hoa Kỳ nói rằng điều đó đã tiếp tục tăng trước đây, tăng chi phí vàng.

ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểMặc dù nửa cuối tuần, mặc dù Tây Ban Nha phải đối mặt với cuộc trưng cầu dân ý và cuộc tranh luận do sự mất lòng tin của chính phủ, nhưng sự thèm ăn rủi ro thành công của nền kinh tế lớn thứ ba của quận Euras ở Ý, nhưng tại thời điểm này, điều này làm cho xu hướng vàng trong tuần này nhàm chán và rối.ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểTác động gián tiếp của dữ liệu phi nông nghiệp đối với vàng vẫn còn lớn hơn nhưng có hai yếu tố có hai yếu tố vào thứ Sáu này (ngày 1 tháng 6), một yếu tố là tác động của dữ liệu phi nông nghiệp.ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểVào thứ năm (31 tháng 5), chỉ số giá PCE đã được công bố vào thứ Năm (ngày 31 tháng 5). Mặc dù tỷ lệ hàng năm vẫn không thay đổi 2%, tỷ lệ hàng năm của PCE cốt lõi loại trừ thực phẩm và năng lượng cũng đáp ứng 1,8%dự kiến, nhưng Tỷ lệ hàng tháng xuất hiện 0,1%so với giá trị trước đó là 0,1%. tăng lên 0,2%, khi chi tiêu của người tiêu dùng tăng.ìnxuốngtròchơichụpgócKẻthùcủatiểSau khi dữ liệu được công bố, vàng ngắn hạn giảm ở mức 5. vì thị trường dự kiến ​​sẽ vượt quá mục tiêu của Fed trong vài tháng tới, PCE cốt lõi sẽ có lợi Vàng vẫn sẽ có hiệu lực sau khi tác động của cảm xúc rủi ro.

Do đó, nếu dữ liệu phi nông nghiệp cho thấy tỷ lệ thất nghiệp là lần đầu tiên đạt 3,8%, nghĩa là mục tiêu của Cục Dự trữ Liên bang vào cuối năm nay và việc thắt chặt thị trường lao động đã thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của tiền lương Nguyên nhân lạm phát tăng tốc. Đĩa giảm, và ngược lại.Tình hình trên Bán đảo Triều Tiên dự kiến ​​sẽ rõ ràng ☆ Ngoài ra, vấn đề về tình hình của Bán đảo Triều Tiên vẫn đáng được chú ý. Đầu tiên, do thời gian tiếp cận của & ldquo; Câu lạc bộ vàng đặc biệt & rdquo;

Nhìn xuống trò chơi chụp góc

Thứ hai, thứ Sáu tuần này, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo và Trưởng khoa Văn hóa Trung ương của Đảng Lao động Bắc Triều Tiên, Jin Yingzhe, sẽ đàm phán tại Nhà Trắng và chuyển nó vào bức thư được viết bởi Trump Kinsin.Trước đó, Trump nói rằng rất khó để khiến Triều Tiên từ bỏ hạt nhân và bị buộc tội Bình Nhưỡng với sự thù địch. Giá vàng sẽ tồi tệ hơn.Về mặt kỹ thuật, vàng chủ yếu được ghi lại K -line như Xiaoyin, Xiaoyang, và vượt qua trong tuần này, và cân bằng dài và ngắn, nhưng khi biên độ giảm dần, nó sẽ phải đối mặt với các lựa chọn định hướng.Từ quan điểm của dòng hàng ngày, sau khi rút dòng Dayang vào thứ Hai (24 tháng 5), nhiều bên đã không tấn công thêm, và thời gian phân loại quá dài.

Nếu việc ngăn chặn sự suy giảm sự suy giảm trong cử chỉ của Dayang, sự suy giảm hoặc mở rộng liên tục có thể không được mở rộng. Sau năm 1282, một mức thấp mới có thể xảy ra.Tiền đạo không phải là người chuyển tiếp -Trông: Ba "bom" lấy gương vào tháng 5Vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 6), thành phố châu Á đã vào sáng sớm và vẻ đẹp của dầu đã rung chuyển.Trước đó, do sự giảm đáng kể hàng tồn kho dầu thô EIA, giá dầu đã tăng nhanh. Tuy nhiên, do tác động của thông báo về thuế của Hoa Kỳ kéo lại một lần nữa.

Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 66,94 đô la Mỹ, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức 66,83 đô la và 67,3 đô la.EIA Lido hỗ trợ giá dầu tăng nhanh và chênh lệch giá giữa hai giá dầu đã mở rộng hoặc thúc đẩy sự gia tăng của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) rằng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,6 triệu thùng vào tuần trước, vượt xa Giảm 525.000 thùng.

Nhìn xuống trò chơi chụp góc

Hàng tồn kho xăng tăng 534.000 thùng và hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 634.000 thùng. Cả hai kỳ vọng hàng tồn kho đã giảm khoảng 1 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Mebu đã tăng trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, khi sản xuất dầu của Mỹ đã tiếp tục tăng, giá dầu đã chịu áp lực.Trong tuần trước, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên 10,8 triệu thùng mỗi ngày, lập kỷ lục mới về sản xuất dầu thô, khiến áp lực trên giá dầu vẫn mạnh và UBU hai loại dầu ngắn lại giảm.Tuy nhiên, so sánh, dầu thô Brent gần đây đã giảm tương đối hạn chế. Nó được hỗ trợ gần 77 đô la gần 79 đô la trong thời gian ngắn, nhưng dầu ngắn hạn của Mỹ chỉ được khám phá xuống còn 68,17 đô la, và sau đó giảm xuống dưới 67 đô la. Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của vải vượt quá $ 11/thùng, chênh lệch giá lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Những người tham gia thị trường chỉ ra rằng trong vòng chưa đầy một tháng, chênh lệch giá đã tăng gấp đôi. Do giới hạn của công suất ống dầu của Hoa Kỳ, nhiều sản phẩm đầu ra ở Hoa Kỳ không thể được chuyển đi, điều này khiến chúng tôi áp lực dầu.Tuy nhiên, Ole Hansen, giám đốc cấp cao của Ngân hàng Shengbao, tin rằng phải có một số thỏa hiệp giữa sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu. Xuất khẩu dầu của Mỹ có thể mở rộng, tiếp tục tiêu hóa hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ, do đó thúc đẩy sự gia tăng Giá dầu của Hoa Kỳ.Iran đã tìm kiếm sự hỗ trợ của OPEC để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ và bày tỏ sự phản đối đối với sự gia tăng sản xuất của Ả Rập Xê Út. Iran đã bắt đầu tìm kiếm sự hỗ trợ từ OPEC để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ. Hội nghị OPEC được tổ chức vào ngày vẫn phải đối mặt với những điều không chắc chắn.

Là các đối thủ cạnh tranh chính của Ả Rập Saudi, Iran luôn ở trong một cuộc họp khó khăn OPEC. Sau khi có được các lệnh trừng phạt và miễn trừ vào năm 2015, quốc gia này đã từ chối ký chính sách của OPEC và nói rằng cần phải tăng thêm sản xuất.Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố rằng ông sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt cấp cao nhất đối với Iran.

Bộ trưởng Năng lượng Iran Zanjia nói rằng Iran không đồng ý với một số bình luận gần đây của Bộ trưởng Bộ Năng lượng Thành viên OPEC về thị trường dầu mỏ. Một số bộ trưởng năng lượng đã đưa ra quyết định cho OPEC, có thể dần dần trở thành vị trí chính thức của OPEC.Tăng sản lượng có nghĩa là việc thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất trong 18 tháng đã được thực hiện.

Đồng thời, do các lệnh trừng phạt của Mỹ, ngành công nghiệp dầu thô của Iran thiếu đầu tư, vì vậy các dự án mới không thể được đưa ra, điều này khiến Iran tích cực tăng mục tiêu 4 triệu thùng mỗi ngày.Nếu OPEC thực sự thực hiện tăng sản xuất, thì thu nhập của Iran từ giá dầu cao sẽ ít hơn nhiều so với Ả Rập Saudi, bởi vì Ả Rập Saudi vẫn có 2 triệu thùng năng lực sản xuất nhàn rỗi, điều đó có nghĩa là Ả Rập Saudi có thể tăng sản lượng trong một thời gian ngắn.

Đồng thời, với sự gia tăng sản xuất, giá dầu đã bắt đầu giảm, điều này sẽ tiếp tục phá vỡ ngành công nghiệp dầu thô của Iran.Khi Zanjiaxinxin, Bộ trưởng Năng lượng Emirates và Chủ tịch OPEC Mazrui nói, nếu các vấn đề xử phạt gần đây được giải quyết, Iran sẽ khôi phục thị phần ban đầu trong thời gian ngắn nhất mà không chấp nhận bất kỳ hạn chế nào để khôi phục mức độ bình thường của năng lực sản xuất.Zakin cũng yêu cầu Marzrui có thể thảo luận về chủ đề chủ đề của các quốc gia thành viên là bất hợp pháp, đơn phương và các lực lượng ở nước ngoài tại phần hỗ trợ của phần hỗ trợ của bộ phận hỗ trợ, các lực lượng đơn phương và ở nước ngoài tại Cuộc họp tháng 6.Nhưng Mazeli nói rằng có hai lựa chọn nếu họ muốn đạt được những vấn đề này.

Lựa chọn đầu tiên là các quốc gia thành viên OPEC xem xét yêu cầu này và kết hợp nó vào hội nghị OPEC được tổ chức vào cuối năm nay. Được báo cáo rằng cuộc họp này sẽ được tổ chức vào tháng 11.Lựa chọn thứ hai là thảo luận về các yêu cầu của các vấn đề khác là Iran tại hội nghị OPEC vào tháng 6, nhưng đây có thể không phải là trọng tâm của các bộ trưởng.

Đồng đô la Mỹ đã giảm với giá trung bình của RMB so với đồng đô la Mỹ, hoặc tăng cường hợp đồng dầu thô của Trung Quốc, hợp đồng tương lai dầu thô của Trung Quốc đã tăng hơn 2,3%vào thứ năm, đó là sự sụt giảm tỷ giá hối đoái của RMB , trong khi giá dầu toàn cầu tăng.Ngân hàng Nga gần đây đã tuyên bố rằng điều đó là thận trọng về sự gia tăng sản xuất dầu thô. Đồng thời, nhà phân tích dầu thô tương lai đầu tiên của nhà môi giới nói rằng sự suy giảm của RMB so với đồng đô la Mỹ cũng đã làm tăng tương lai dầu thô dựa trên trên RMB và dầu thô trung tâm phía đông.

Được biết, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã giảm giá trung bình của RMB cho ngày giao dịch thứ năm liên tiếp, mức thấp nhất trong bốn tháng rưỡi.Vào thứ năm, đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại dưới một cú ngã nghiêm trọng, chủ yếu được hưởng lợi từ hiệu suất tốt của dữ liệu lạm phát và tăng niềm tin vào niềm tin của thị trường đối với việc tăng lãi suất của Fed vào tháng 6.

Vì báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố tối nay, liệu đồng đô la Mỹ có thể tiếp tục sức mạnh gần đây hay không, dự kiến ​​kết quả của báo cáo sẽ được xác định.Theo dữ liệu do Bộ Thương mại Hoa Kỳ công bố, tỷ lệ hàng năm của Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng Tư đã được ghi nhận bởi 1,8%, giống như dự kiến.Chỉ số giá PCE hàng tháng của Hoa Kỳ trong tháng 4 ghi nhận 0,2%, cao hơn so với 0,1%dự kiến.Ngoài ra, tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng ở Hoa Kỳ là 0,6%, tốt hơn 0,4%kỳ vọng dự kiến.

Về vấn đề này, các nhà kinh tế giải thích rằng chi tiêu của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư tốt hơn dự kiến, mức tăng lớn nhất trong 5 tháng, và tiếp tục công bố lạm phát ổn định. Trong quý hai, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tăng trưởng kinh tế sẽ lấy lại Quán tính.Dự kiến ​​Fed sẽ tăng lãi suất vào tháng tới và lạm phát cốt lõi sẽ vượt quá mục tiêu của Fed trong vài tháng tới.

Điều này có nghĩa là nếu dữ liệu phi nông nghiệp và dữ liệu lương một lần nữa có lợi cho đồng đô la, nếu không có quá trình lên men tin nhắn khác, hoặc tiếp tục giảm giá trung bình của RMB so với đồng đô la Mỹ, nó sẽ thúc đẩy giá của Trung Quốc tương lai dầu ở một mức độ nhất định.Mất điện Nigeria và sản lượng Venezuela tiếp tục giảm đã dẫn đầu cuộc khảo sát hàng tháng về sản xuất OPEC để giảm sản xuất và sau đó đạt được OPEC cao. Liên tục giảm, điều này làm giảm sản xuất dầu thô OPEC xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017.

Dữ liệu cho thấy sự suy giảm sản xuất lớn nhất là Nigeria. Sản lượng dầu thô của đất nước vào tháng 5 đã giảm từ 1,94 triệu thùng/ngày trong tháng 4 xuống còn 1,85 triệu thùng/ngày.Venezuela lớn thứ hai trong số Venezuela giảm từ 1,5 triệu thùng trước đó/ngày xuống còn 1,45 triệu thùng/ngày.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: