Web Game Hay - V8.8.2

ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáBởi vì điều này sẽ thúc đẩy các nhà xuất khẩu dầu khác của Nga giải quyết bằng Euro hoặc các loại tiền tệ khác từ đồng đô la Mỹ.

ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáCác yếu tố của việc phát hành tiền của Ngân hàng Trung ương là không đủ để thúc đẩy thị trường chứng khoán và thị trường cần nhiều động lực khác.ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáNomura hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản trong tuần này và có thể tiết lộ việc đình chỉ cắt giảm lãi suất; ① Nomura hy vọng rằng Ủy ban tiếp thị công cộng liên bang (FOMC) sẽ công bố cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản trong tuần này. Ủy ban hoặc tín hiệu đình chỉ cắt giảm lãi suất; Báo cáo do Nomura ban hành tuyên bố rằng biên bản của cuộc họp tháng 9 FOMC cho thấy hầu hết các thành viên có xu hướng "khi mức độ lãi suất chính sách được điều chỉnh lại do sự không chắc chắn trong Phản hồi về thương mại "Cung cấp các thông điệp rõ ràng để cung cấp thông điệp rõ ràng. Bản chất

ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáNgoài ra, vì "cắt giảm lãi suất bảo hiểm" đã được thực hiện trước đó, các thành viên của FOMC cũng ngày càng nhấn mạnh rằng các chính sách lãi suất sẽ "phụ thuộc vào dữ liệu"; báo cáo rằng việc cắt giảm lãi suất hơn nữa sẽ phụ thuộc vào mức độ suy giảm dữ liệu kinh tế hoặc liệu triển vọng kinh tế có phải là triển vọng kinh tế. Bằng cách xấu đi.ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáDo đó, ủy ban có thể muốn gửi một tín hiệu ra thế giới bên ngoài, nghĩa là tăng lãi suất có thể bị đình chỉ sau cuộc họp tháng Mười.ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáDữ liệu hiện tại cho thấy rằng mặc dù sự chậm lại của sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ, nhưng nó chủ yếu tập trung trong phần công nghiệp; ④ Nomura ước tính rằng FOMC rất có thể sẽ phát hành một tín hiệu nhẹ nhàng cho thị trường và được phát hành thông qua Chủ tịch Dự trữ Liên bang Powell, thay vào đó Quyền tại một cuộc họp báo, không quyền tuyên bố chính sách đã được sửa đổi đáng kể; Dự trữ liên bang đã cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản vào tháng 8 và tháng 9 năm nay. Nomura tin rằng sau khi giảm lãi suất vào tháng 10, Fed sẽ đình chỉ cắt giảm lãi suất trong một thời gian dài. Tinh hoaếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáNgày 29 tháng 10 Nhắc nhở giao dịch ngoại hốiếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáSau hai ngày giao dịch liên tiếp, đồng euro đã được tổ chức so với đồng đô la Mỹ vào thứ Hai (28 tháng 10) và giao dịch đã gần với mốc 1,11. Trong ngắn hạn, tiến trình đàm phán Brexit vẫn sẽ dẫn đầu xu hướng đồng euro.

ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáCác quốc gia EU 27 nhất trí đồng ý hoãn thời kỳ Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020. Thủ tướng Anh Johnson sẽ đệ trình một đề nghị lên quốc hội vào thứ Hai (khoảng 23:30 giờ Bắc Kinh) giờ địa phương (khoảng 23:30). Chỉ có sự đồng ý có thể tham gia quá trình bầu cử sớm.ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáTheo báo cáo của BBC, các nguồn tin của chính phủ Anh cho biết, nếu đề xuất bầu cử hôm nay bị từ chối, chính phủ có thể đề xuất một dự luật tương tự vào ngày mai và sẽ tổ chức một cuộc bầu cử trước Giáng sinh.ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáCorbin, lãnh đạo đảng hàng đầu của Vương quốc Anh, trước đây đã đồng ý phát hành đèn xanh trong cuộc bầu cử vào tháng 12, về cơ bản đã loại bỏ hoàn toàn nguy cơ Brexit cứng.

ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáTrước đó, đề xuất bầu cử sớm đã thất vọng vào tối thứ Hai tại thời điểm địa phương của Anh. Bởi vì hầu hết các thành viên Lao động đã bỏ phiếu để kiêng bỏ phiếu, họ đã không nhận được hai phần trong đa số, khiến thị trường tái tạo căng thẳng trước ngày 31 tháng 10.ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáTập đoàn tài chính hàng ngày của Mitsubishi (MUFG) tuyên bố rằng nếu chính phủ Anh có thể có được đa số ghế của quốc hội trong cuộc bầu cử, đồng bảng Anh có thể tăng hơn nữa vì Thỏa thuận Brexit sẽ dễ dàng vượt qua mức độ mà không có rủi ro mà không có rủi ro của Brexit. Tinh hoaếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáTrong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ đã giảm từ điểm cao ba tháng xuống còn khoảng 108,9. Đẩy đồng đô la Mỹ so với đồng yên để tăng qua mốc 109.ếntranhcaocấp12PhiênbảnlàmlạiđượcpháthànhkhibánhàngvideoquảngcáTuy nhiên, tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ so với đồng yên vẫn thiếu khả năng hành động và tiếp tục bị chặn ở mức trung bình di chuyển 200 ngày. Bởi vì các nhà đầu tư phải đối mặt với Fed tiếp theo và các nghị quyết chính sách của Ngân hàng Nhật Bản, vẫn còn ghen tị. Nó sẽ không được di chuyển bởi những người lính, và sẽ không theo Fed và Ngân hàng Trung ương châu Âu để củng cố sự cạnh tranh lỏng lẻo nâng cao. Điều này cũng giữ cho tỷ giá hối đoái của đồng yên vẫn còn mạnh. Đồng đô la Mỹ và đồng yên Nhật muốn chia tay.

Trong thời gian châu Âu, dầu Mỹ giảm xuống dưới 55 đô la/thùng và sự suy giảm hàng ngày đạt 2%, điều này từng được hưởng lợi từ tâm trạng lạc quan của thương mại. Tuy nhiên, các nhà đầu tư mong đợi sự gia tăng của hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ. Hàng tồn kho vô tình từ chối.Úc và New Bank cho biết các nhà đầu tư vẫn coi trọng sự suy yếu của tăng trưởng nhu cầu, thay vì thắt chặt cung.

Ngoài ra còn có sự khác biệt trong việc giảm thêm OPEC+. OPEC+sẽ xem xét sự chậm lại trong tăng trưởng sản xuất dầu của Hoa Kỳ khi thảo luận về thỏa thuận đầu ra vào tháng 12.Tuy nhiên, Nga cho biết còn quá sớm để nói về sản xuất thêm.Trong thời gian châu Âu, vàng điểm đã đạt đến mức thấp nhất là 1484,41 đô la Mỹ mỗi ounce trong một tuần. Tình hình chính trị của Anh tạm thời. . Sự gia tăng trước đó đã giảm trở lại, và sau đó rút lui vào mức thấp gần đây là $ 1485. Mặc dù mức lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này dự kiến ​​sẽ hạn chế nhiều chỗ cho giá vàng, nhưng dưới giai điệu của khoản nợ Hoa Kỳ yếu, Vàng tiếp tục được ném.Thị trường đang chú ý đến xu hướng tiếp theo của các vấn đề Brexit, đồng thời, nó cũng đã bắt đầu kiểm tra những tin tức nặng nề sẽ chuyên sâu trong tuần này, bao gồm GDP và dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ và các nghị quyết chính sách của Dự trữ Liên bang.

Quan điểm về thể chế [Fed sẽ đưa ra nghị quyết quan trọng nhất trong năm nay] ① Thế giới bên ngoài thường được dự kiến ​​rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất vào thứ Tư. Sau đó, dự kiến ​​sẽ không cắt giảm lãi suất trong một thời gian. Các đại lý thị trường trao đổi, điều quan trọng nhất là quan sát phe bồ câu một phần của Fed. Bằng cấp, hoặc không còn giữ một vị trí chim bồ câu; Nó sẽ theo Cục Dự trữ Liên bang để cắt giảm lãi suất một lần nữa.Tuy nhiên, tình hình có thể thay đổi cuộc họp trong tuần này, điều này có thể ảnh hưởng đến sự sẵn sàng của cuộc phiêu lưu sẽ nhiều hơn nhiều so với các cuộc họp khác trong năm nay; mục tiêu lãi suất của quỹ liên bang sẽ giảm 25 điểm cơ bản xuống còn 1,5%sau cuộc họp này. dự kiến ​​rằng sự điều chỉnh tiếp theo sẽ được điều chỉnh vào lần tới. Đợi đến mùa hè tới; trong trường hợp biến động thấp, đây là một thời gian dài cho các nhà giao dịch.Chờ đợi dài hạn có thể dẫn đến việc mua rủi ro cao trên thị trường, nhưng nó cũng có thể gây ra tiền tệ của đồng đô la Mỹ và thu nhập âm ngắn hạn, như đồng euro, đồng yên và Thụy Sĩ. Nó đã giảm Sharply, đã làm tăng đáng kể tiềm năng của đồng đô la.. Thông báo các nghị quyết về lãi suất mà thị trường thường dự kiến ​​sẽ duy trì sự ổn định; trong các quý gần đây, trong trường hợp nền kinh tế toàn cầu, nền kinh tế trong nước của Canada là tương đối tốt và hiệu suất dữ liệu kinh tế của nó vẫn mạnh; Bank of Canada cho thấy các công ty vẫn lạc quan, vì vậy Ngân hàng Canada có rất ít lý do để có lý do vì tuần này. Khả năng cắt giảm lãi suất trong tháng 6 năm sau chỉ là 25%; Giúp củng cố Canada để trở thành tình trạng tiền tệ tốt nhất trên thế giới cho đến nay trong năm nay.

[Ngân hàng Tây Thái Bình Dương: Nguy cơ của Brexit cứng đã giảm đáng kể, và kỳ vọng của đồng bảng sẽ được tăng lên] Ngân hàng Tây Thái Bình Dương chỉ ra rằng Thủ tướng Anh Johnson dường như đã chuyển từ "Brexit hoặc cái chết" sang Brexit. Sau đó phủ quyết đề xuất của cuộc bầu cử đầu tiên của Johnson, nó sẽ tranh luận vào thứ ba (29 tháng 10) về hành động mới được đề xuất vào ngày 12 tháng 12. Hiện tại, thị trường vẫn có những câu hỏi đáng kể về kế hoạch, nhưng đối với thị trường, yếu tố chính là Nguy cơ không thỏa thuận về Brexit hoặc Brexit cứng đã giảm đáng kể. Đây là một triển vọng nhẹ hơn so với dự kiến. Do đó, nó đã tăng đáng kể những kỳ vọng của đồng bảng và điều chỉnh kỳ vọng của đồng bảng Anh đến năm 2020. Đó là Được duy trì vào lúc 1h30 trong một khoảng thời gian và dự kiến ​​đồng đô la Úc sẽ được mở rộng trong vài tuần hoặc tháng tới.[Úc và Ngân hàng mới: Rủi ro kinh tế của New Zealand dường như bị giảm thâm hụt, các vị trí đầu tư quốc tế ròng được cải thiện và tăng trưởng tín dụng tương đối nhẹ; New Zealand đã ở trong tình trạng thâm hụt thương mại trong bốn năm qua và nợ gia đình cũng là cao nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, nói chung, tỷ lệ mở rộng hiện tại một số Việc mở rộng trước đây dường như bền vững hơn và so sánh với quá khứ, khả năng hệ thống tài chính gặp phải dòng chảy nước ngoài phá hoại ít có khả năng. Nói chung, nguy cơ nền kinh tế của New Zealand dường như giảm, nhưng nó chắc chắn không có rủi ro.

. Giá vàng trong đồng euro đã tăng, nhưng mức tăng tương đối không đáng kể, cao hơn một chút so với 0,5%.Điều này đã không thay đổi tác động của sự suy giảm trong tháng 9; sự suy giảm trong tháng 9 không chỉ ghi nhận mức giảm đơn lớn nhất trong năm nay, mà còn là điều quan trọng là giá vàng hàng tháng ở điểm cao năm 2011 đã được chứng minh là không hợp lệ. Giá đóng cửa thấp hơn nhiều so với mức đó.

Điều này cho thấy người mua không vững chắc như họ nhìn; không vượt qua thành công vượt quá mức cao trước đó chứng minh rằng thị trường chưa sẵn sàng chấp nhận giá cao hơn; của họ. Thể hiện.Do đó, đây là một tín hiệu được bán ngay lập tức.Điều này có nghĩa là trong vài tháng tới, giá vàng có giá Euro và bảng Anh có thể giảm.Nếu giá vàng ở hai loại tiền tệ này đã giảm, giá vàng tại đô la Mỹ cũng sẽ giảm và sự sụt giảm có thể còn lớn hơn; ⑥ giá vàng có giá ở đồng euro và đồng bảng có, đã xác nhận triển vọng của nhìn thấy sự sụt giảm.Mặc dù giá vàng có khả năng vượt xa mức cao năm 2011 tại một số thời điểm, nhưng không có khả năng nhìn thấy cảnh này trước khi xuất hiện các sửa chữa lớn.Trước thị trường: Nguy cơ Brexit cứng gần như đã bị dập tắt và đồng bảng tăng gần 60 điểm; lo lắng rằng hàng tồn kho của Hoa Kỳ đã tăng và dầu Mỹ giảm 2%

Vào thứ ba (29 tháng 10), vàng T+D đã đóng cửa giảm 1,15%xuống còn 340,05 nhân dân tệ/gram; bạc T+D đóng cửa giảm 1,93%xuống còn 4320 nhân dân tệ/kg.Giá vàng ở vị trí qua đêm đã giảm gần 0,8%và mốc 1500 ở mức vẫn không hỗ trợ nó.

Vào thứ ba, giá vàng tiếp tục giảm, giảm xuống dưới $ 1490/ounce, mức thấp mới trong một tuần.Chỉ số đô la Mỹ đạt được một chiều cao mới là một tuần rưỡi, điều này tạo thành một áp lực nhất định đối với giá vàng.

Thị trường tập trung vào sự phát triển của tranh chấp thương mại. Do ác cảm rủi ro ảnh hưởng này, thị trường chứng khoán toàn cầu cũng đã tăng lên, điều này đã ngăn chặn hiệu suất của vàng.Nhà phân tích của CMC Thị trường Margaret Yang Yang nói rằng rủi ro và cảm xúc của thị trường nói chung đã tăng lên, cổ phiếu của Mỹ đã tăng lên và tranh chấp thương mại rất khó dự đoán. Điều này đã làm thất vọng các nhà đầu tư nhiều lần.

Cảm xúc thị trường hiện đang tích cực hơn, nhưng điều này cũng có nghĩa là mong manh.Hội nghị Fed là một trong những chủ đề quan tâm nhất trong thị trường gần đây. Thị trường thường dự kiến ​​Fed sẽ công bố cắt giảm lãi suất tại cuộc họp tháng 10. Các nhà đầu tư đang chờ giải pháp cuối cùng.Vào ngày 29 tháng 10 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① Gold T+D đã đóng cửa giảm 1,15%xuống 340,05 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 56,928 tấn và giá trị giao dịch là 19,994898 triệu nhân dân tệ. Mini Gold T+D đóng cửa giảm 1,14%xuống còn 340,15 nhân dân Khối lượng là 10514,894 tấn, giá trị giao dịch là 45,60,8775436 nhân dân tệ, hướng giải quyết được "trả nhiều tiền hơn cho trống" và khối lượng giải quyết là 494,4 tấn.Vàng giảm xuống dưới vị trí qua đêm 1490. Giá vàng giảm gần 0,8%và mốc 1500 vẫn không hỗ trợ.

Vào thứ ba, giá vàng tiếp tục giảm, giảm xuống dưới $ 1490/ounce, mức thấp mới trong một tuần.Chỉ số đô la Mỹ đạt được một chiều cao mới là một tuần rưỡi, điều này tạo thành một áp lực nhất định đối với giá vàng.

Thị trường tập trung vào sự phát triển của các tranh chấp thương mại. Do điều này ảnh hưởng đến ác cảm rủi ro, thị trường chứng khoán toàn cầu cũng đã tăng lên, điều này đã ngăn chặn hiệu suất của vàng.Nhà phân tích Margaret Yang Yang của CMC Market nói rằng rủi ro và cảm xúc thị trường nói chung đã tăng lên, cổ phiếu của Mỹ đã tăng lên và tranh chấp thương mại rất khó dự đoán. Điều này đã khiến các nhà đầu tư thất vọng nhiều lần.

Cảm xúc thị trường hiện đang tích cực hơn, nhưng điều này cũng có nghĩa là mong manh.Ole Hansen, một chiến lược gia hàng hóa của Saxo Bank, nói rằng tình trạng của thị trường vàng đã kéo dài hơn hai tháng.

Nó đã thúc đẩy hiệu suất của lợi suất trái phiếu vào mùa hè này, và yếu tố này không còn tồn tại.Nhưng điều đáng chú ý là mặc dù tỷ lệ lợi suất trái phiếu ổn định, cổ phiếu của Hoa Kỳ vẫn ở mức cao.Ngoài ra, Brexit mới cũng đã phát triển ở Brexit và Liên minh châu Âu đồng ý trì hoãn Brexit cho đến ngày 31 tháng 1 năm sau.Điều này có nghĩa là sự cố rủi ro này đã phát triển thêm ba tháng nữa.

Tất nhiên, trọng tâm lớn nhất trong tuần này đến từ giải quyết lãi suất của Fed và thị trường dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất một lần nữa.Nếu Cục Dự trữ Liên bang đưa ra quyết định cắt giảm lãi suất trong năm nay, vàng có thể được quảng bá cao.

Hội nghị Fed là một trong những chủ đề quan tâm nhất trên thị trường trong tương lai gần. Thị trường thường dự kiến ​​Fed sẽ công bố cắt giảm lãi suất tại hội nghị tháng Mười. Các nhà đầu tư đang chờ giải pháp cuối cùng, nhà kinh tế ngân hàng quốc gia Úc John Sharma nói rằng nó hiện đang "chờ đợi để xem" phong cách vàng.Bây giờ tất cả các điểm tham quan đều tập trung tại hội nghị của Cục Dự trữ Liên bang, nhưng các nhà đầu tư thực sự mong muốn có được liệu Fed có giữ một vị trí chim bồ câu tại thời điểm năm nay hay không.

Chứng khoán TD (Chứng khoán TD) có thái độ ít lạc quan hơn đối với vàng và tin rằng giải quyết lãi suất của Fed trong tuần này có thể làm thị trường vàng làm thất vọng.Fed có thể đưa ra một tuyên bố đại bàng hơn lần này.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: