Xo So Ngay 21 Thang 3 Nam 2023 - V5.9.9

ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơTheo thông báo đêm qua, những người nắm giữ hiện đang chiếm hơn 75%khoản nợ hiện tại đã gửi thư cho Thỏa thuận hỗ trợ tái tổ chức.

ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơChính phủ sẽ không chấm dứt các hợp đồng với Sociedad Quimica y Minera de Chile (SQM) và Albemarle Corp, nhưng họ sẽ tìm kiếm sự tham gia của chính phủ trước khi hợp đồng hết hạn.ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơBoric cũng nói rằng ông sẽ bắt đầu đối thoại với các cộng đồng, công ty và các nhà lập pháp để tạo ra một công ty lithium nhà nước 100%.

Từ tháng 7, nắm đấm bắt đầu theo dõi nội dung của những người chơi

ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơCông ty sẽ cần phải được Quốc hội chấp thuận.ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơÔng nói rằng ông sẽ đệ trình kế hoạch cho cơ quan lập pháp trong nửa cuối năm nay.ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơToàn cầu lấy "Xiangxiang"!Tổng thống Chile tuyên bố rằng họ sẽ đưa ngành công nghiệp lithium trong tương laiừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng chủ sở hữu IKEAP Ingkagroup sẽ chi 2 tỷ euro (khoảng 2,2 tỷ đô la Mỹ) tại Hoa Kỳ trong ba năm tới.ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơĐây là khoản đầu tư lớn nhất của nhóm vào một quốc gia.

ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơKhi các cửa hàng bán lẻ lớn khác đóng cửa các cửa hàng, Ingka Group hy vọng sẽ giành được khách hàng Mỹ.ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơKhi những người tiêu dùng nhút nhát tìm kiếm các sản phẩm giá cả phải chăng hơn, IKEA đang tìm cách giành thị phần ở Hoa Kỳ.换阵 换阵 换阵 目前 仍 ,ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơ , , , , , , , , , , , , , , , , , Giám đốc rủi ro Hu Yu và Chủ tịch Hội đồng giám sát Zhou Yuyi.

ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơHai giám đốc điều hành cấp cao của Jiaojiao là các cựu chiến binh của Hệ thống nhóm thương nhân Trung Quốc mà cả hai phó chủ tịch đều có kinh nghiệm phong phú trong hệ thống thương nhân Trung Quốc.ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơLiu Jie sinh năm 1971, một bác sĩ kế toán.ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơTừ quan điểm của sơ yếu lý lịch, nó cũng là một cựu chiến binh tài chính và có rất nhiều nền tảng đầu tư+chứng khoán. Nó từ lâu đã chịu trách nhiệm quản lý tài chính của hệ thống thương nhân Trung Quốc.ừtháng7nắmđấmbắtđầutheodõinộidungcủanhữngngườichơVí dụ, tại Bộ Tài chính của Tập đoàn Thương gia Trung Quốc và Tập đoàn tài chính Trung Quốc, Liu Jie đã chịu trách nhiệm quản lý tài chính của các doanh nghiệp tài chính của Tập đoàn trong một thời gian dài và cũng phụ trách đầu tư trực tiếp.

Nếu bạn chịu trách nhiệm tham gia vào các chế phẩm của các thương nhân Trung Quốc cho thuê và bảo hiểm thương nhân Trung Quốc, hãy theo dõi -Wu Huifeng đã từng là Giám đốc của Tập đoàn Tài chính của Tập đoàn Tài chính Trung Quốc, Tổng Giám đốc, Trợ lý Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc của Bộ Nhân sự.

Từ tháng 7, nắm đấm bắt đầu theo dõi nội dung của những người chơi

Đồng thời, cả hai đều có nhiều kinh nghiệm trong ngành chứng khoán.Trong số đó, Liu Jie và China Merchants Securities cũng có một nguồn tin sâu sắc. Trước đây, ông là trợ lý của Tổng Giám đốc Bộ Kế hoạch Thị trường Chứng khoán Trung Quốc. Ông cũng từng là thành viên của Ủy ban Đảng kể từ tháng 2 năm 2023.Ngoài ra, Liu Jie cũng giữ chức Phó Tổng Giám đốc và Phó Giám đốc Tài chính của Bộ Tài chính Quốc tế Trung Quốc, Trợ lý Tổng Giám đốc của Bộ Tài chính Trung Quốc, và Giám đốc tài chính của Trung Quốc Merchants Financial Group Co., Ltd.Từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 3 năm 2023, Liu Jie liên tiếp từng là Phó lãnh đạo, Ủy ban Đảng, Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc Tài chính của Nhóm chuẩn bị bảo hiểm thương gia. Từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 3 năm 2023, ông là giám đốc của Giám đốc cho thuê tài chính thương gia Trung Quốc. Từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 3 năm 2023, ông là giám đốc đầu tư hưu trí của Trung Quốc, và từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 3 năm 2023, ông là giám đốc của Trung Quốc thương nhân Ren và Hugo Medical.

Wu Huifeng đã từng là ban giám đốc của công ty kể từ tháng 12 năm 2014 và kể từ tháng 11 năm 2018 với tư cách là phó chủ tịch của công ty.Cựu tổng giám đốc, Tổng Giám đốc, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc của Bộ Nhân sự Trung Quốc Tập đoàn tài chính Tập đoàn tài chính, Giám đốc, Giám sát viên, Ban giám đốc, Tổng giám đốc chung và Trợ lý Chủ tịch Hội đồng quản trị.Trong lễ khánh thành chứng khoán thương nhân Trung Quốc, Wu Huifeng rất đáng chú ý, bao gồm cả lần đầu tiên, đầu tiên, để thúc đẩy việc hoàn thành h -shares ipo của công ty; đã được thăng chức để thúc đẩy ngành công nghiệp chứng khoán đầu tư; thứ ba là cơ sở đầu tiên cho cơ sở ba bộ và tài liệu hướng dẫn hoa hồng để thành lập một công ty chứng khoán cho các kế hoạch nắm giữ nhân viên.Ngoài ra, Wu Huifeng đã giành được thư ký của Huân chương Vàng giàu có nhiều lần.

Lợi nhuận ròng tạm thời bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường. Vào năm 2022, các doanh nghiệp khác nhau của chứng khoán thương nhân Trung Quốc đã giảm ở mức độ khác nhau, nhưng bảng xếp hạng thị trường của doanh nghiệp cốt lõi về cơ bản vẫn duy trì ổn định.Theo báo cáo hàng năm, chứng khoán thương nhân Trung Quốc đã đạt được tổng thu nhập hoạt động là 19,219 tỷ nhân dân tệ trong suốt cả năm, giảm 34,69%và lợi nhuận ròng do người mẹ là 8,072 tỷ nhân dân tệ, giảm 30,68 %năm -on -year.

Từ tháng 7, nắm đấm bắt đầu theo dõi nội dung của những người chơi

Đến bây giờ, lợi nhuận ròng của China Merchants Securities đứng thứ tư trong số các công ty chứng khoán được niêm yết. Nó được đặt sau Citic Securities, Guotai Junan và Huatai Securities. Đây cũng là thứ hạng tốt nhất trong lịch sử của công ty.Năm 2022, doanh thu kinh doanh chính của Merchants Merchants Securities đã giảm trực tuyến. Quản lý tài sản và kinh doanh tổ chức đã đạt được doanh thu 11,103 tỷ nhân dân tệ, một năm -giảm 19%, đóng góp gần 60%doanh thu, tăng 11,19 điểm phần trăm từ năm 2021. Đây là nguồn doanh thu lớn nhất của công ty. Hiệu suất độ bền trong các doanh nghiệp khác nhau là mạnh nhất.

Trong số đó, doanh nghiệp gia công quyền nuôi con của công ty khá mắt.Theo báo cáo thường niên, kinh doanh gia công quyền nuôi con của China Merchants Securities tiếp tục duy trì lợi thế hàng đầu của ngành vào năm 2022.Vào cuối năm, số lượng các loại sản phẩm khác nhau cho gia công là 4.200, tăng 16,50%năm -tổng số quy mô của các sản phẩm WFOE và số lượng sản phẩm WFOE mới được xếp hạng đầu tiên trong ngành chứng khoán.Về mặt kinh doanh bảo vệ vốn cổ phần tư nhân, China Merchants Securities đã không cho phép "một người anh em" của ngành công nghiệp chứng từ năm 2022, thị phần của các sản phẩm cổ phần tư nhân của Trung Quốc Merchants Chứng khoán đạt 22,32%, duy trì ngành công nghiệp đầu tiên trong ngành Chín năm liên tiếp.Ngược lại, kinh doanh đầu tư và giao dịch rõ ràng đang chịu áp lực, đạt doanh thu 1,789 tỷ nhân dân tệ, giảm 67,48%.Thu nhập của các ngân hàng đầu tư cũng hoạt động kém, với doanh thu 1,386 tỷ nhân dân tệ, một năm giảm 43,61%; Doanh thu quản lý đầu tư là 1,181 tỷ nhân dân tệ, một năm giảm 31,97%.

Với công bố báo cáo hàng năm, Bản đồ Lập kế hoạch chiến lược của China Merchants Chứng khoán năm 2023 cũng xuất hiện rõ ràng.Về mặt quản lý tài sản và phân khúc kinh doanh tổ chức, chúng tôi sẽ tăng cường tích hợp liên kết tiếp thị của "bán lẻ+tổ chức", tăng trưởng đều đặn kinh doanh trung gian như tài chính ký quỹ và cam kết cổ phiếu; tiếp tục bù đắp cho những thiếu sót của các loại; Các điều khoản về kinh doanh quản lý tài sản, thúc đẩy chuyển đổi sản phẩm, dịch vụ tiếp thị, đầu tư và số hóa, và tích cực thúc đẩy việc áp dụng giấy phép tài trợ công cộng; Kinh doanh chiến lược trung bình -medium.

Hệ thống thương nhân Trung Quốc cũng chứng kiến ​​"các hành động được quy định" của sự điều chỉnh điều hành. Liu Jie trở lại để tiếp quản với tư cách là phó chủ tịch và thư ký của China Merchants Securities. Wu HuifengSAPG-2.76%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc ESZ3-1,21%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc 1ymz3-1,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PG-0,97%từ khoản đầu tư từ đầu tư Danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi kết hợp đã chọn, thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh để đầu tư của Wealth Investment.com -Sau đây là 5 sự kiện chính lớn Rằng thị trường tài chính cần phải hiểu vào ngày 21 tháng 4 (Thứ Sáu), Công ty SAP (ETR: SAPG) đã công bố hướng dẫn lợi nhuận hàng năm. Trước đó, công ty đã từ bỏ công ty liên kết Qualtrics.

Công ty dự đoán rằng theo các tiêu chuẩn báo cáo tài chính phi quốc gia, lợi nhuận hoạt động vào năm 2023 là từ 8,6 tỷ đến 8,9 tỷ euro, tức là 200 triệu euro so với triển vọng trước đó.Thu nhập của bộ phận điện toán đám mây dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng từ 14 tỷ đến 14,4 tỷ euro, tức là 1,3 tỷ euro so với các ước tính trước đó.

SAP chỉ ra rằng doanh thu từ Qualtrics đã bị loại bỏ trong hiệu suất mới nhất.Tháng trước, SAP đã tước chất Qualtrics.Tuy nhiên, SAP đã không được đưa vào sự trở lại của việc bán Qualtrics.Đồng thời, doanh thu của Bộ Điện toán Đám mây SAP trong quý đầu tiên tăng 22%lên 3,18 tỷ euro, nhưng nó đã không đạt 3,22 tỷ euro trung bình thị trường.

Theo như toàn bộ nhóm có liên quan, doanh thu cao hơn dự kiến, chủ yếu là do thu nhập một giờ.Các nhà phân tích của Jefferies tin rằng "lý do không bình thường" trong tăng trưởng hiệu suất và nói rằng các nhà đầu tư có thể tiếp tục chú ý đến hiệu suất của doanh nghiệp đám mây.

2. Ngành dịch vụ châu Âu đã hồi phục đáng kể. Tuy nhiên, cuộc khảo sát sơ bộ của ngành sản xuất là S & amp; P Global, cho thấy các hoạt động kinh doanh của khu vực Euro đạt 11 tháng vào tháng Tư. Động lực tăng trưởng ".Tuy nhiên, toàn cầu S & amp; P Global nhắc nhở tăng trưởng kinh tế "ngày càng mất cân bằng", các hoạt động của bộ phận dịch vụ đã tăng lên, nhưng sản lượng sản xuất là yếu.

Mặt khác, khi đối mặt với cuộc khủng hoảng ngân hàng gần đây, niềm tin kinh doanh vẫn còn mạnh mẽ và việc thư giãn các hạn chế cung cấp có thể giúp giảm bớt áp lực lạm phát.Tuy nhiên, Cyrus de la Rubia, nhà kinh tế trưởng của Ngân hàng Thương mại Hamburg, cảnh báo rằng xu hướng giá của ngành dịch vụ có thể tiếp tục lo lắng về các quan chức ngân hàng trung ương châu Âu.

Ông nói: "Điều này làm tăng khả năng thắt chặt chính sách tiền tệ cho Ngân hàng Trung ương châu Âu và có thể thắt chặt lâu hơn.3. Giá cổ phiếu của Tesla ổn định sau khi giá cổ phiếu giảm mạnh và Chị gái gỗ NASDAQ: Giá cổ phiếu của TSLA đã giảm 9,75%vào thứ năm. Trước đó, tỷ suất lợi nhuận hàng quý của Tesla dự kiến ​​sẽ mất Phố Wall do giảm giá.Trong năm qua, Tesla đã giảm gần 50%.Tuy nhiên, Cathie Wood vẫn nhìn vào Duo Tesla.

Cô nói rằng Tesla dự kiến ​​sẽ tăng lên 2.000 đô la vào năm 20127, đồng thời, cô cũng đã tăng cổ phiếu Tesla 40 triệu đô la Mỹ trong cùng một ngày.4. Tương lai chỉ số chứng khoán của Hoa Kỳ giảm nhẹ. Chú ý đến dữ liệu PMI của Hoa Kỳ Chỉ số cổ phiếu tương lai. hoạt động kinh doanh.

British Cairen Investing.com Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ cho thấy vào thời điểm 19:13 Bắc Kinh (07:13 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Dao Futures, chủ yếu dựa trên cổ phiếu Chip Blue Chip, giảm 43,8 điểm, tương đương 0,13% và tương lai chỉ số S & P 500 đã giảm 8,5 điểm, tương đương khoảng 0,21%, tương lai chỉ số NASDAQ 100 đã giảm 55,4 điểm, tương đương 0,43%.Các nhà phân tích dự đoán rằng dữ liệu sơ bộ sẽ cho thấy chỉ số Quản lý mua toàn diện của Hoa Kỳ sẽ tăng nhẹ vào tháng Tư.

Về mặt báo cáo tài chính, người tiêu dùng khổng lồ Procter & Gamble (P & amp; G) (NYSE: PG) sẽ công bố hiệu suất của mình.5. Giá dầu đang chịu áp lực, suy giảm châu Âu và Mỹ lo lắng rằng giá ma sẽ không lang thang ở mức thấp trong tương lai gần. Mọi người lo lắng rằng Gome, mức tiêu thụ dầu thô lớn nhất thế giới, có thể rơi vào suy thoái Hôm nay.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: